Quang Đăng lên tiếng khi Thái Trinh bỏ về giữa sự kiện: "Tôi tôn trọng cảm xúc của Trinh"

Vy Trần 08:06 29/09/2019

Quang Đăng đã lên tiếng chia sẻ và giải thích những thông tin xoay quanh cuộc chia tay đầy tiếc nuối với Thái Trinh.

Sau hơn 2 năm yêu nhau đầy lãng mạn, cuối cùng cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng cũng không thể có cái kết đẹp khi cả hai nói lời chia tay vào đầu tháng 9. Mối tình đẹp kết thúc trong êm thấm và cả hai vẫn dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho nhau.

Tối 28/9, Thái TrinhQuang Đăng lần đầu chạm mặt trực tiếp sau chia tay trong sự kiện ra mắt MV mới của Hương Tràm. Trong MV, Quang Đăng vào vai một chàng vũ công có tình yêu đẹp với một cô gái nhưng bỗng một ngày phản bội lại cô để yêu người khác. Tại sự kiện, khi tất cả mọi người đang xem MV thì Thái Trinh đứng dậy ra về trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Hành động của nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Quang Đăng lên tiếng khi Thái Trinh bỏ về giữa sự kiện: Tôi tôn trọng cảm xúc của Trinh
Thái Trinh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi ra về giữa chừng trong lúc xem MV có Quang Đăng. Trước đó cô cũng đã bật khóc

Trong một bài phỏng vấn ngay sau sự kiện, Quang Đăng đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình sau khi chia tay cũng như về hành động của Thái Trinh.

Cảm xúc của Quang Đăng như thế nào khi gặp lại Thái Trinh sau thời gian chia tay?

Tôi cảm thấy rất vui. Nhưng cũng có cái gì đó rất khó tả. Thực sự là trước khi đến buổi ra mắt này, anh Phúc có nhắn rằng Thái Trinh cũng đến, tuy nhiên tôi không biết là Trinh có đến thật hay không. Sau tôi nghĩ chẳng sao, dù gì chia tay mấy tháng nay tôi không gặp Trinh. Hôm nay là ngày gặp đầu tiên sau hơn 4 tháng.

Quang Đăng cảm thấy như thế nào khi đang xem MV mình đóng bỗng nhiên Thái Trinh bỏ về?

Cái này tôi không biết. Trinh là người sống rất cảm xúc, có thể Trinh xúc động thật. Tôi tôn trọng cảm xúc của Trinh. Còn chuyện Trinh khóc bỏ về thì tôi chẳng biết nói sao. Hay Trinh bận gì đó.

Trước khi MV lên sóng, tôi không xem. Dù có được anh Phúc gửi cho xem qua nhưng tôi sợ, không dám xem hết. Đến hôm nay mới đủ tập trung để ngồi xem. Cảm xúc khó tả lắm. Với những gì tôi biết, Trinh là cô gái rất yếu đuối, lại còn dễ khóc nữa. Lúc chia tay, tôi rất lo, chẳng biết là Trinh có ổn không. Chia tay không có ai vui, làm sao mà vui được chứ.

Nhưng khi gặp lại, tôi phải hỏi thăm. Mình là đàn ông mà, dù lúc trước chia tay có đau lòng thế nào thì lúc gặp lại cô ấy cũng phải hỏi thăm chứ. Tôi thấy Trinh cũng ổn, nhưng có vẻ cô ấy không thoải mái. Nhưng tôi đành chịu vậy thôi!

Quang Đăng lên tiếng khi Thái Trinh bỏ về giữa sự kiện: Tôi tôn trọng cảm xúc của Trinh

Lúc chia tay ai là người mở lời trước?

Câu này khó quá, cực kỳ nhạy cảm. Tôi là người nói lời chia tay trước. Vì lúc đó tôi phải làm vậy, coi như là 1 cái gì đó tốt cho cả hai. Lúc nói chia tay xong, tôi đã khóc rất nhiều. Khóc vì cảm thấy đau lòng. Nhưng nếu tôi không nói lời chia tay thì sẽ chẳng ai làm việc đó. Hồi mình 25 tuổi cảm giác yêu đương sẽ khác, còn bây giờ trưởng thành hơn, chia tay là điều gì đó cực kỳ sâu sắc, tổn thương.

Vào thời điểm khi Trinh công bố chuyện chia tay, tôi buồn lắm. Bây giờ thì đỡ hơn rồi. Trinh có bảo là khi chia tay, đừng có công bố vội vàng sợ mọi người sốc, thế nên tôi cũng im lặng. Chờ đến khi Trinh nói rồi mới lên tiếng.

Tôi là con trai mà, dù có đau nhưng vượt qua chuyện này cũng dễ dàng hơn con gái. Đến giờ tôi chẳng biết Trinh cảm thấy thế nào, nhưng nhìn Trinh vui vẻ, tươi tắn hơn, tôi cũng yên lòng phần nào. Dù gì thì đó cũng là một người mà mình từng rất thương, dễ gì kiếm được người khác như thế, tôi vẫn luôn mong điều tốt nhất đến với cô ấy!

Quang Đăng lên tiếng khi Thái Trinh bỏ về giữa sự kiện: Tôi tôn trọng cảm xúc của Trinh

Hơn 4 tháng sau khi chia tay, 2 người không hề liên lạc với nhau sao?

Tôi không có. Nói lời chia tay xong rồi tôi đi về. Lúc đó Trinh rất bình tĩnh, cô ấy như cũng đoán trước được. Hôm nay là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau sau chia tay.

Trinh là người con gái có tính cách tốt nhất mà tôi từng gặp. Cô ấy làm nhiều điều cho tôi, cô ấy cũng sống rất tình cảm. Do mẹ mất từ bé, Trinh luôn có cảm giác thiếu thốn tình cảm và muốn được chăm sóc, bảo vệ, chở che. Nhưng đến 1 ngày, chúng tôi không còn chung 1 đường, không thể chung suy nghĩ nữa, vậy là đi đến quyết định chia tay.'

Quang Đăng lên tiếng khi Thái Trinh bỏ về giữa sự kiện: Tôi tôn trọng cảm xúc của Trinh

Thái Trinh đã nói những gì khi Quang Đăng đòi chia tay?

Lâu quá rồi tôi cũng không nhớ. Trong buổi phỏng vấn này tôi sẽ chỉ nói những lời mình nhớ thôi. Lúc đó Trinh rất bình tĩnh đón nhận.

Lý do chia tay là gì? Có phải giống như trong MV là có người thứ ba xuất hiện nên Thái Trinh mới "tức cảnh sinh tình" mà bỏ về?

MV đó quay sau khi mà chúng tôi chia tay nhưng câu chuyện hoàn toàn không liên quan gì 2 đứa. Nguyên nhân chia tay cũng chẳng giống như trên MV, không phải vậy đâu mọi người ơi. Trinh với tôi chia tay là do quan điểm sống, ở bên nhau lâu dần chúng tôi phát hiện ra cả 2 không thể đáp ứng những yêu cầu của nhau. Tôi không thể đáp ứng yêu cầu của Trinh và ngược lại, Trinh cũng vậy. Sau đó 2 đứa bàn với nhau là chia tay. Cuối cùng kết quả như mọi người cũng biết.

Tôi là người dành phần lớn thời gian cho công việc, tôi muốn tập trung phát triển sự nghiệp nhiều hơn những thứ khác, còn Trinh lại sống thiên về tình cảm, cô ấy cần tôi ở bên cạnh nhiều hơn. Chia tay là điều ai cũng đau lòng, bây giờ thấy Trinh mạnh mẽ và tự tin, tôi thở phào nhẹ nhõm.

Quang Đăng lên tiếng khi Thái Trinh bỏ về giữa sự kiện: Tôi tôn trọng cảm xúc của Trinh

Sau khi chia tay, làm thế nào để Quang Đăng cân bằng cuộc sống?

Tôi lao vào công việc. Tôi tập trung làm việc, trước đó đã làm nhiều rồi, sau chia tay càng làm nhiều hơn. Nhưng quả thực thời điểm đó đầu óc cứ trên mây, chẳng nghĩ được gì nhiều. Đi đâu cũng thấy không vui. Giống như trước giờ đã quen với Trinh bên cạnh, giờ chia tay rồi thì khác 1 chút.

Có người hỏi tôi có phải rằng tôi quá vô tâm đến mức khiến Trinh thất vọng không, cái này là về quan điểm sống thôi. Ví dụ như Trinh làm cho tôi nhiều điều và cô ấy cũng hy vọng tôi đón nhận điều đó thật hoành tráng. Nhưng tôi lại không như thế. Hay ngược lại, tôi làm cho Trinh nhiều thứ, đến lúc Trinh đón nhận, cô ấy cũng không vỡ òa như tôi nghĩ. Cứ thế, mâu thuẫn tích tụ lâu rồi, cuối cùng chúng tôi chia tay.

Quang Đăng lên tiếng khi Thái Trinh bỏ về giữa sự kiện: Tôi tôn trọng cảm xúc của Trinh

Thời điểm Quang Đăng - Thái Trinh yêu nhau, 2 bạn đã dành cho đối phương rất nhiều lời ngọt ngào, đường mật. Vậy nên khi chia tay, nhiều khán giả không chấp nhận được. Sau này yêu cô gái khác, Quang Đăng có công khai hình ảnh như thế không?

Cái này chẳng biết được. Phải còn tùy vào tương lai nữa.

Loading...

Tin mới nhất

K-ICM tung MV chính thức vào ngày 19/2, đúng kỷ niệm 1 năm ngày "Hồng nhan" lên sóng

Vpop 22 phút trước

Liệu đây chỉ là sự trùng hợp hay có ẩn ý nào khác?

K-ICM ẩn teaser "Cần một lý do", tung link công chiếu ấn định ngày ra mắt MV chính thức

Vpop 41 phút trước

Teaser "Cần một lý do" đã bị ẩn khỏi kênh của K-ICM, thay vào đó là link công chiếu MV chính thức.

Denis Đặng tiếp tục bị tố đạo nhái trong MV "Chân Ái": Sử dụng bối cảnh hát Bội nhưng tạo hình là Kinh kịch?

Vpop 52 phút trước

Cư dân mạng nhanh chóng soi ra những điểm điểm giống nhau trong MV "Chân Ái" mà Denis Đặng làm giám đốc sáng tạo, rất giống với nghệ thuật Kinh kịch của Trung Quốc

Cận cảnh căn biệt thự mới sang - xịn - mịn của Tóc Tiên tại Đà Lạt

Sao Việt 1 giờ trước

Những hình ảnh do stylist Kelbin Lei hé lộ về căn biệt thự mới của Tóc Tiên khiến fan không khỏi choáng ngợp.

Teaser "Cần một lý do" của K-ICM phá kỷ lục về lượng dislike, vượt cả "thành tích" cũ của chính mình

Vpop 2 giờ trước

Dù lên top 1 trending nhưng teaser "Cần một lý do" của K-ICM lại nhận số lượng dislike khủng chưa từng có.

Diệu Nhi "muốn khóc" khi được Haha (Running Man) theo dõi trên Instagram

Sao Việt 2 giờ trước

Fangirl Diệu Nhi mừng rỡ khi được thần tượng đáp lại tình cảm.