Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền show từ đầu năm 2019

Vy Trần 14:15 08/11/2020

"Đến anh Vũ Khắc Tiệp, dù anh sống xa hoa vương giả trên mạng xã hội nhưng anh cũng lờ luôn 50% còn lại từ một show diễn từ hồi đầu năm 2019", quản lý Noo Phước Thịnh bức xúc kể.

Mới đây trên trang cá nhân, anh L.T.K, quản lý của Noo Phước Thịnh vừa đăng một bài viết kể lại những lần bị đối tác quỵt tiền show mà mình từng trải qua. Đáng chú ý, trong bài viết của mình, anh đã tố ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã làm lơ 50% tiền còn lại của một show diễn từ hồi đầu năm 2019, đến nay vẫn chưa trả.

Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp tặng Ngọc Trinh 2 tỷ mừng sinh nhật gà cưng

Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền show từ đầu năm 2019
Vũ Khắc Tiệp

Anh L.T.K kể:

"Có những con nợ mình hoàn toàn buông tay sau nhiều lần đấu tranh đòi bằng nhiều biện pháp, vì mình biết họ kiệt quệ và mất khả năng chi trả... kể ra thì một sớ dài dằng dặc mà mình tin nếu đòi được hết thì mình chắc cũng mua được chiếc xe hơi, từ những con nợ nội địa mà người nào người nấy đều đồng loạt quỵt mình trên dưới cả trăm triệu... Như anh V. làm show với nhau ngót nghét 10 năm mà cũng quỵt tiền đến giờ ảnh phải trốn chui trốn lủi, đến anh Vũ Khắc Tiệp dù anh sống xa hoa vương giả trên mạng xã hội nhưng anh cũng lờ luôn 50% còn lại từ một show diễn từ hồi đầu năm 2019; hay một anh bầu Hàn Quốc đã cao bay xa chạy về Hàn mặc dù show T-ara của anh đông nghịt khách. Quản lý Erik cũng đồng cảnh ngộ rủ mình lên đại sứ quán kiện - mình trả lời "kiện củ khoai" à hihi.

Rồi anh giám đốc trẻ tổ chức show DJ lớn ở Đà Nẵng mình liên hệ để nhận tiền show hoài mà không điện thoại không gọi được thì mình nghe được tin ảnh đang bị bắt giam vì tội lừa đảo gì đó, không lẽ vô tù đòi nợ sao ta? Hehe đó chỉ là những trường hợp tiêu biểu trong rất nhiều lần bị giật tiền show... mình có tức, nhưng mình cũng sẽ quên... vì người giật tiền là người dưng... không buồn... chỉ là rút kinh nghiệm về hợp đồng và pháp lý sau này".

Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền show từ đầu năm 2019
Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp còn thiếu 50% tiền show từ đầu năm 2019 đến nay vẫn chưa trả

Đây không phải lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp bị tố thiếu minh bạch trong tiền bạc. Năm 2019, ông bầu này từng bị tố quỵt 100 triệu đồng tiền đưa người đi tiệc ở LHP Cannes, thậm chí còn từng có tin đồn Vũ Khắc Tiệp bị giang hồ đánh vì nợ nần. Trong khi đó trên MXH, ông bầu Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ về cuộc sống vương giả, xa hoa. Hiện Vũ Khắc Tiệp chưa phản hồi gì trước lời tố cáo của quản lý Noo Phước Thịnh.

Quản lý Noo Phước Thịnh tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền show từ đầu năm 2019
Vũ Khắc Tiệp thường xuyên khoe về cuộc sống xa hoa của mình

Tin mới nhất

Lần cuối Thiều Bảo Trâm công khai nhắc đến Sơn Tùng: Quyết bảo vệ người yêu tới cùng khi bị Trường Giang công kích

Sao Việt 7 giờ trước

Mặc dù được "đàn anh" Trường Giang đưa ra vô số "yêu sách", tuy nhiên Thiều Bảo Trâm vẫn quyết bảo vệ chuyện tình cảm của mình.

Loạt sao Việt nhắc về "trà xanh" sau tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng

Sao Việt 7 giờ trước

Nhiều sao Việt đã tỏ ý đứng về phía Thiều Bảo Trâm khi nghi vấn cô chia tay Sơn Tùng M-TP vì có “trà xanh” gây xôn xao mạng xã hội.

Giữa lùm xùm Trà Xanh: Sơn Tùng bất ngờ nhá hàng dự án mới siêu khủng khiến fan hoang mang

Sao Việt 8 giờ trước

Xôn xao loạt "hint" Sơn Tùng M-TP comeback cực mạnh giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm.

Lộ bằng chứng Hải Tú đến nhà Sơn Tùng, còn chụp hình đúng góc của Thiều Bảo Trâm từng chụp?

Sao Việt 9 giờ trước

Giữa drama "trà xanh", Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú hiện đang là những cái tên hot nhất mạng xã hội hiện nay.

Instagram của Hải Tú tăng hàng chục nghìn follower chỉ sau một đêm vì tin đồn làm "Trà Xanh"

Sao Việt 10 giờ trước

Instagram của Hải Tú đang là nơi được netizen ghé thăm nhiều nhất giữa nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay.