Pew Pew chính thức giải nghệ, rút hoàn toàn khỏi làng giải trí, tối nay sẽ là buổi livestream cuối cùng tạm biệt khán giả

  • Diễm My
Sau những thông báo cách đây vài tháng về việc giải nghệ, tối nay sẽ là buổi livestream cuối cùng để Pew Pew gửi lời chào tạm biệt đến người hâm mộ.

Cách đây vài giờ thông báo chính thức của Pew PEw đã khiến người hâm mộ không khỏi buồn bã. Theo đó, anh chàng streamer nổi tiếng tuyên bố đã chấm dứt hợp đồng hoàn toàn với công ty Creatory, chính thức rời khỏi giới livestream và giải trí, tập trung cho cửa hàng tâm huyết của mình. 

PewPew là một cái tên quen thuộc trong giới streamer nói riêng và những người có tầm ảnh hưởng trước công chúng nói chung. Anh chàng bén duyên với nghề streamer đến nay đã được 7 năm, một chặng đường không quá dài nhưng cũng chẳng thể nói là ngắn ngủi. Trước khi quyết định "dứt áo ra đi", PewPew từng tuyên bố giải nghệ vào ngày 31/3 tuy nhiên anh có an ủi người hâm mộ rằng nếu có thời gian rảnh sẽ lại tiếp tục stream.

Quyết định tập trung vào chuỗi của hàng bánh mỳ, PewPew tuyên bố giải nghệ.

Có lẽ cuộc chơi nào rồi cũng sẽ đến hồi kết thúc, thay vì ngồi mải mê stream trước màn hình máy tính thì PewPew giờ đây đã tự xây dựng thương hiệu, tên tuổi của mình qua hoạt động kinh doanh chuỗi cửa hàng bánh mỳ. Cách đây vài giờ, anh đã gửi một bức tâm thư đến người hâm mộ trên mạng xã hội và tuyên bố sẽ chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý để tập trung kinh doanh. 

Cụ thể, bức thư mà PewPew nhắn gửi đến người hâm mộ có nội dung: "Kết thúc một chặng đường đẹp của tuổi trẻ. Có đôi lời muốn gởi đến anh em. Mình sẽ không hoạt động trong ngành giải trí nữa và chấm dứt hợp đồng quản lý với Creatory để tập trung cho kinh doanh. Bánh mì 3 sắp ra đời và còn nhiều dự định hay ho khác. Cảm ơn anh em đã luôn ủng hộ và dõi theo, trân trọng. Còn duyên còn gặp, anh em yên tâm. Vẫn là đối tác kinh doanh với những anh em Creatory, mình cũng không dám ước ao gì, chỉ mong chặng đường sắp tới sẽ có thêm nhiều kỉ niệm đẹp hơn nữa cho tuổi trẻ. Thank you team for everything in and out. Mỗi cột mốc mỗi bước đi cùng nhau trong 2 năm qua. Không dễ dàng. Có lúc vui buồn hay gặp chuyện. Chúc mọi người mạnh khoẻ và luôn sống tích cực. Tuổi trẻ, đánh dấu cùng anh em ở đây - Adieu"

Xem thêm: PewPew công khai xuất hiện cùng bạn gái tại đám cưới Cris Phan

Lời tuyên bố lần này không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối. Tuổi trẻ của tất cả mọi người đã gắn liền với hình ảnh PewPew stream trên các trang mạng xã hội, vui có buồn cũng có nhưng chưa một ai nghĩ rằng sẽ có ngày anh chàng này tuyên bố thực sự dừng cuộc chơi...

CĐM: "Cống hiến cả tuổi trẻ vậy là đủ rồi"

Tạm dừng chân sau 7 năm cống hiến trong ngành giải trí, CĐM sẽ dần phải quen với một hình ảnh ông chủ lớn PewPew và các chuỗi cửa hàng bánh mì nổi tiếng. Có người tỏ ra tiếc nuối nhưng cũng có nhiều người ủng hộ quyết định của PewPew.

"Cống hiến cả tuổi trẻ vậy là đủ rồi. Bây giờ phải có con đường riêng của mình”

"Lâu lâu trồi lên stream một cái cho đỡ thèm nha”

"Nếu anh mở cửa hàng bánh mì thứ 3 thì em sẽ là người đầu tiên đặt chân đến mở bát"

"Vắng PewPew cộng đồng Streamer ắt hẳn sẽ buồn chán lắm"

"Anh là cả tuổi trẻ của em, những lúc buồn chỉ muốn bật màn hình máy tính lên và nghe anh chửi không kịp vuốt mặt thôi"

Ai rôi cũng sẽ phải trưởng thành và lựa chọn con đường, hướng đi mới cho tương lai, PewPew cũng chẳng phải là một ngoại lệ. Dù cho anh chàng có lựa chọn như thế nào thì tất cả mọi người đều sẽ vẫn ủng hộ PewPew phải không nào?

Tin liên quan