NS Hoài Linh thông báo ngừng nhận tiền quyên góp, chuẩn bị khởi hành ra miền Trung cứu trợ

Anh Thư 22:23 11/11/2020

Sau một thời gian dài thông báo nhận quyên góp, NS Hoài Linh đã nhận được số tiền đáng kể. Nam NS tuyên bố ngừng nhận thêm và bắt đầu khởi hành cứu trợ.

Khoảng thời gian vừa qua, đứng trước tình hình lũ lụt nghiêm trọng tại miền Trung, có rất nhiều sao Việt đã đứng ra quyên góp tiền và đến tận tay giúp đỡ bà con. Là một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng, NS Hoài Linh cũng nhanh chóng kêu gọi ủng hộ trên các trang mạng xã hội để góp quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung gặp khó khăn. Tuy gặp phải nhiều thị phi vô lý như bị so sánh số tiền kêu gọi được với Thuỷ Tiên, NS Hoài Linh vẫn bỏ ngoài tai và tiếp tục công cuộc thiện nguyện của mình.

Xem thêm: Hoài Linh kêu gọi được hơn 6 tỷ đồng cho bà con miền Trung

Được biết, sau hơn 20 ngày kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên khắp cả nước, thì mới đây, NS Hoài Linh đã thông báo dừng nhận tiền và lên kế hoạch cứu trợ sắp tới. Cụ thể nam danh hài viết:

'Tình hình ủng hộ Miền Trung của Bà Con trong và ngoài nước tính đến nay là 22 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến ngày 11/11. Số tiền hiện nay đã được 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng. Cám ơn Quý Vị đã hướng về miền Trung. Linh xin phép như đã thông báo là chốt đến hôm nay 11/11 sẽ không dám nhận quyên góp nữa và lên đường về Miền Trung với con số cuối cùng mà quý vị chuyển vào tài khoản này. Xin quý vị ngưng chuyển khoản và xin trân trọng cám ơn Quý Vị'.

NS Hoài Linh thông báo ngừng nhận tiền quyên góp, chuẩn bị khởi hành ra miền Trung cứu trợ
NS Hoài Linh thông báo nhận được hơn 13 tỷ

Có thể thấy, Hoài Linh rất cẩn trọng trong lần từ thiện lần này, bằng chứng là bên cạnh việc cập nhật thường xuyên số tiền nhận được, thì ngày tháng, giờ giấc cụ thể đều được nam danh hài minh bạch thông tin đến người hâm mộ. 

NS Hoài Linh thông báo ngừng nhận tiền quyên góp, chuẩn bị khởi hành ra miền Trung cứu trợ
NS Hoài Linh thông báo ngừng nhận tiền quyên góp, chuẩn bị khởi hành ra miền Trung cứu trợ
NS Hoài Linh rất cẩn trọng trong việc sử dụng quỹ cứu trợ

Trước đó, vào chiều ngày 20/10, Hoài Linh đã bắt đầu phát động ủng hộ công khai ngay trên trang cá nhân, và chỉ sau hai tiếng đăng tải, tài khoản của nam danh hài đã nhận được 200 triệu đồng. Từ đó đến nay, số tiền quyên góp được cứ ngày càng tăng lên nhanh chóng và chạm mức 13 tỷ đồng. Nhận thấy số tiền như vậy đã khá đủ để bắt đầu hỗ trợ người dân, NS Hoài Linh xin phép đóng quỹ và bắt đầu chuẩn bị ra miền Trung, sẵn sàng đóng góp một phần vào công cuộc tái thiết lại miền Trung.

Tin mới nhất

Lần cuối Thiều Bảo Trâm công khai nhắc đến Sơn Tùng: Quyết bảo vệ người yêu tới cùng khi bị công kích

Sao Việt 7 giờ trước

Mặc dù được "đàn anh" Trường Giang đưa ra vô số "yêu sách", tuy nhiên Thiều Bảo Trâm vẫn quyết bảo vệ chuyện tình cảm của mình.

Loạt sao Việt nhắc về "trà xanh" sau tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng

Sao Việt 7 giờ trước

Nhiều sao Việt đã tỏ ý đứng về phía Thiều Bảo Trâm khi nghi vấn cô chia tay Sơn Tùng M-TP vì có “trà xanh” gây xôn xao mạng xã hội.

Giữa lùm xùm Trà Xanh: Sơn Tùng bất ngờ nhá hàng dự án mới siêu khủng khiến fan hoang mang

Sao Việt 8 giờ trước

Xôn xao loạt "hint" Sơn Tùng M-TP comeback cực mạnh giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm.

Lộ bằng chứng Hải Tú đến nhà Sơn Tùng, còn chụp hình đúng góc của Thiều Bảo Trâm từng chụp?

Sao Việt 9 giờ trước

Giữa drama "trà xanh", Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú hiện đang là những cái tên hot nhất mạng xã hội hiện nay.

Instagram của Hải Tú tăng hàng chục nghìn follower chỉ sau một đêm vì tin đồn làm "Trà Xanh"

Sao Việt 10 giờ trước

Instagram của Hải Tú đang là nơi được netizen ghé thăm nhiều nhất giữa nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay.