Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười

Thu Ha 00:41 04/08/2019

Các đấng phụ huynh như JustaTee, Ba Duy, Trang Lou hay Ngọc Mon đều không ngần ngại “bếu rếu” những bé cưng của mình trên mạng xã hội khiến không ít người vừa thương vừa buồn cười.

Những nhóc tì là con của các hot mom, hot dad nổi tiếng Việt Nam đều vô cùng dễ thương nhưng lại thật “kém may mắn” khi có các ông bố bà mẹ vô cùng lầy lội. Ngày nào không chụp hình “dìm” con thì có khi “ăn không ngon ngủ không yên” thật.

JustaTee – Trâm Anh – Bé Cici

Anh Chi (hay bé Cici) là cô con gái đầu lòng của nam ca sĩ JustaTee cùng hot girl Trâm Anh. Càng lớn, cô bé càng rõ nét giống bố, không chỉ vẻ ngoài mà ngay cả những điệu bộ đầy tính “giải trí” cũng giống nốt.

Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cườiNhững ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười  

Gương mặt đầy tiềm năng của làng giải trí tương lai nhất định là Cici rồi.

  Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười

JustaTee  Trâm Anh rất chăm chỉ khoe hình Cici trên trang cá nhân, nhưng khổ một nỗi, 10 hình thì có đến 9 hình là “dìm” con thôi. Từ những biểu cảm nhìn đểu, mếu máo, hay cười khẩy của Cici đều được bố JustaTee bắt trọn và tung hết lên trên mạng.

Xem thêm: Trời đã tối mà còn đeo kính râm, JustaTee mở màn bằng cú lọt hố không thể nào "hẫng" hơn

Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười  

Tình bố con chắc có bền lâu.

  Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười   Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười

Ba Duy – Nam Thương – Bé Đậu

Hot boy “đẹp trai nhiều đứa yêu” Ba Duy cùng Nam Thương về chung một nhà từ năm 2015 và được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích. Sự ngưỡng mộ dành cho cặp đôi càng lớn hơn khi bé Đậu ra đời.

Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười   Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười   Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười   Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười

 Từ bé Đậu đã bị bố lôi ra làm "trò đùa" rồi.

Cậu bé sở hữu làn da trắng, cặp má phúng phính đáng yêu và không thể không kể đến đôi mắt một mí tình nghịch. Đặc biệt bố Ba Duy cùng bé Đậu vô cùng hợp tác bày trò đùa mọi lúc mọi nơi. Có lẽ biệt danh “cặp bố con hài hước nhất mạng xã hội” cũng ra đời từ chính những tấm ảnh mà Ba Duyđăng trên trang cá nhân của mình.

Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười   Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cườiĐôi mắt hí cùng mái tóc xoăn càng làm cho biểu cảm của Đậu thêm hài hước.

Tùng Sơn – Trang Lou – Bé Xoài

Cặp đôi Tùng Sơn – Trang Lou không chỉ nổi tiếng bởi chuyện tình thanh mai trúc mã mà còn được yêu mến bởi sự lầy lội của mình. Giờ đây gia đình có thêm bé Xoài được thừa hưởng tính giải trí cha truyền con nối nữa khiến cộng đồng mạng càng thêm thích thú.

Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười  Vẻ ngoài "sexy" của Xoài khiến cư dân mạng cười ngất.  

Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười   Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười  Độ lầy lội của cậu bé tóc xù này là nhờ di truyền cả đấy.

  Dù còn nhỏ tuổi nhưng trang cá nhân của bé Xoài đã có đến 350.000 lượt theo dõi. Tất cả chính là nhờ vào những bức ảnh vô cùng dễ thương và thêm vào đó là công sức “dìm hàng” con nhiệt tình của Tùng Sơn và Trang Lou nữa.  

Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười   Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười   Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cườiGia đình ba người vô cùng hợp nhau trong khoản bày trò.

Ngọc Mon – Bé Cá

Ngoài cô con gái Bảo Sam, hot girl Hà Thành đời đầu Ngọc Mon còn có một bé gái nữa vô cùng đáng yêu là Bảo San (hay bé Cá). Thừa hưởng từ mẹ nước da trắng, gương mặt bầu bĩnh, dễ thương và nhất là kiểu tóc bát úp độc đáo giúp bé Cá nhanh chóng nhận được sự yêu mến của cư dân mạng.

Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười   Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười   Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười

Dù đang mếu máo hay tươi cười hồn nhiên, bé Cá cũng khiến mọi người phải cười thích thú.

Không giống phong cách điệu đà của cô chị, có vẻ như Cá đã được mẹ Ngọc Mon định hình cho phong cách có phần tinh nghịch hơn. Điều này có vẻ khá hợp với gương mặt hay phụng phịu, hờn dỗi cùng với kiểu “ngói” gáo dừa hài hước.

Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười   Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cười   Những ông bố bà mẹ không ngần ngại “bếu rếu” con nổi tiếng trên MXH khiến không ít người phải vừa thương vừa buồn cườiVẻ ngoài tròn ủm của bé Cá vô cùng đáng yêu.  

Các nhóc tỳ từng làm “điên đảo” truyền hình xứ Hàn khiến fan bất ngờ vì sự thay đổi của mình

Có thể thấy dù bị “dìm” đến cỡ nào nhưng tất cả những gì mà cư dân mạng thấy ở các em bé này đều là cả một bầu trời đáng yêu mà thôi. Cứ thế này thì mọi người cứ mong các em bị bố mẹ đăng ảnh “xấu” suốt để còn có cái ngắm nữa phải không nào.

Tin mới nhất

Cứ tưởng đã rời khỏi "nhà chung", hóa ra Võ Hoàng Yến vẫn còn trong khu cách ly tập trung vì lý do này

Sao Việt 8 giờ trước

Võ Hoàng Yến vui vẻ cho biết, cô hiện tại vẫn đang ở lại khu cách ly tập trung sau 14 ngày bắt buộc.

Thử thách camera thường: Ngọc Trinh vẫn gây thương nhớ với làn da trắng không tì vết

Sao Việt 8 giờ trước

Không ngần ngại đăng ảnh camera thường lên trang cá nhân, Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen với lan da trắng không tì vết.

Khoảnh khắc ấm áp: Subeo tựa đầu vào vai người yêu của mẹ Hồ Ngọc Hà khi tránh dịch ở nhà

Sao Việt 8 giờ trước

Khoảnh khắc ấm áp của Subeo và Kim Lý được Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Song Hye Kyo "cưa sừng làm nghé", diện chiếc váy babydoll ồn ào khiến Jennie bị mỉa mai trước đó

Sao Châu Á 9 giờ trước

Dáng váy babydoll của Song Hye Kyo trong bộ ảnh mới khiến cô nhận nhiều lời chê bai không kém gì đàn em Jennie trước đó.

Bị hỏi dồn dập về kế hoạch sinh con sau 4 năm kết hôn, Trấn Thành lên tiếng: "Nếu có con, tụi em không giấu"

Sao Việt 9 giờ trước

MC quốc dân Trấn Thành cho biết, anh và bà xã Hari Won vẫn còn cần thêm 1 - 2 năm "rong chơi" nữa trước khi bắt đầu lên kế hoạch sinh con.

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Một tháng nữa mới biết ai là người bảo hộ chính thức của Lavie"

Sao Việt 9 giờ trước

Trước nhiều thắc mắc đến từ khán giả, Trịnh Kim Chi đã tiết lộ thông tin cô nhận được từ phía tòa án.