Nhật Kim Anh bức xúc khi bị chỉ trích dựng chuyện mất trộm 5 tỷ để "kiếm fame"

Diễm My 15:57 29/01/2020

Bên cạnh đó, nữ diễn viên phim "Tiếng sét trong mưa" cũng đã công khai tên trộm đã cuỗm mất của cô khối tài sản trị giá 5 tỷ đồng.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh đã đăng tải thông tin chính thức và chân dung của kẻ đã đột nhập và lấy trộm khối tài sản trị gí 5 tỷ của cô. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng phản pháo lại những luồng ý kiến tiêu cực từng cho rằng người đẹp đang cố tình gây chú ý, dựng hiện trường giả của vụ việc.

Xem thêm: Nhật Kim Anh bật khóc liên tục lạy lục chồng cũ cho gặp con trai

Nhật Kim Anh bức xúc khi bị chỉ trích dựng chuyện mất trộm 5 tỷ để kiếm fame
Nhật Kim Anh.

Theo đó, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh bức xúc: "Đây là chân dung của tên trộm đã đột nhập vào nhà tôi để trộm hơn 5 tỷ. Hôm nay tôi kính gửi đến những con người mà trước đây đã từng đi rêu rao rằng: Tôi là diễn viên, ca sĩ nên diễn hay lắm, tự tạo hiện trường giả, thuê người giả công an tới nhà chụp hình đăng báo để đánh bóng tên tuổi.

Và đây nhé những người đã đi nói tôi như vậy thì xin hãy mở to mắt ra mà nhìn và tự nhận lại quả báo khẩu nghiệp của chính mình đi. Xin chân thành cảm ơn các chiến sĩ công an đã giúp tôi lấy lại được tài sản (mặc dù không trọn vẹn) nhưng thật lòng tôi vô cùng cảm kích vì các anh đã dẹp loạn an dân, giúp chúng tôi yên lòng mà sống! Cảm ơn các anh vô cùng ạ".

Nhật Kim Anh bức xúc khi bị chỉ trích dựng chuyện mất trộm 5 tỷ để kiếm fame
Nhật Kim Anh công khai chân dung kẻ đã trộm 5 tỷ đồng của cô.

Nhật Kim Anh cũng bày tỏ thêm: "Tôi mất tổng cộng 100 cây vàng, 4 nhẫn hột xoàn và 500 triệu đồng tiền mặt với một số vàng vòng của con trai lúc thôi nôi, rồi vàng cưới, đô la, mất hết. Bây giờ lấy lại được 60 cây là mừng. Nhiều người hỏi tôi có muốn mạnh tay với tên trộm không thì tôi không. Tôi thiên về chánh pháp, tự nói bản thân chắc kiếp trước tôi làm gì đó nên phải gặp chuyện không may như vậy. Thôi giờ mình có tài sản trả lại là may rồi, mình cũng không muốn quyết liệt tới như vậy. Họ đã bị bắt rồi thì thôi, họ làm sai thì có pháp luật xử lý, tôi không ý kiến".

Tin mới nhất

Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"

Sao Việt 5 giờ trước

Chiến đấu với bệnh tật thời gian dài, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan. Sự bình an chính là mong mỏi lớn nhất của cô trước lúc ra đi.

Phùng Ngọc Huy đã có động thái đầu tiên ngay khi hay tin Mai Phương qua đời

Sao Việt 5 giờ trước

Dù không có bất cứ chia sẻ gì nhưng động thái này của Phùng Ngọc Huy cũng cho thấy anh đang vô cùng đau xót khi biết tin Mai Phương qua đời.

Hàng loạt hàng quán ở Đà Nẵng đóng cửa thực hiện "lệnh giới nghiêm"

Tin tức 7 giờ trước

Trong ngày đầu tiên thực hiện lệnh cấm, hầu hết các cửa hàng, quán xá ở Đà Nẵng đều chấp hành nghiêm, tuy nhiên một số hàng ăn vẫn mở cửa phục vụ khách và bị lực lượng chức năng đến nhắc nhở.

Ảnh: 10 xe của Binh chủng Hóa học tiêu độc toàn bộ không gian BV Bạch Mai, vận chuyển 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung

Tin tức 8 giờ trước

Đúng 19h, Binh chủng Hóa học tiến vào Bệnh viện Bạch Mai, tiến hành tiêu độc toàn bộ không gian trước, trong và phía sau của BV. Đồng thời, Bộ Tư lệnh Thủ đô vận chuyển hơn 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung theo chỉ đạo của chính quyền Hà Nội.

Nghi vấn ca khúc mới về dịch Covid-19 của Phạm Hồng Phước đạo beat nhạc T-Ara?

Sao Việt 8 giờ trước

Ca khúc "Mọi người che mặt sống" của Phạm Hồng Phước được cho là có phần beat giống hệt bản hit "Apple is A" của T-Ara.

Đồng nghiệp bàng hoàng, đau xót khi Mai Phương qua đời vì ung thư

Sao Việt 9 giờ trước

Rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự đau buồn khi hay tin Mai Phương qua đời vào chiều 28/3.