Nhật Kim Anh bật khóc liên tục lạy lục chồng cũ cho gặp con trai

Thu Ha 08:37 25/01/2020

Tuy nhiên, đáp lại tin nhắn của Nhật Kim Anh chỉ là sự thờ ơ không một lời nói của Bửu Lộc.

Mới đây, đúng sáng 30 Tết, Nhật Kim Anh đăng đàn tố chồng cũ Bửu Lộc tiếp tục không cho gặp con dù cô đã van xin rất nhiều lần. Điều khiến cư dân mạng chú ý chính là phản ứng của chồng cũ Nhật Kim Anh. Theo đó, dù cho nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" có nhắn tin lạy lục thế nào thì Bửu Lộc cũng không hề hồi đáp lại.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh viết: "Tại sao họ có thể đối xử tàn nhẫn với tôi như vậy chứ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý giúp tôi!". Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng không quên đăng tải đoạn tin nhắn cô đã gửi cho chồng cũ những ngày qua. Nhật Kim Anh ban đầu nhắn rằng: "Mùng 3 Tết tôi xuống đón con đi chơi, ngày nào nó đi học tôi chở về nhé". Tuy nhiên, đáp lại tin nhắn của Nhật Kim Anh chỉ là sự thờ ơ không một lời nói của Bửu Lộc. Không nhận được lời hồi đáp từ chồng cũ, Nhật Kim Anh liên tục nhắn lại với nội dung: "Anh ơi! Anh làm ơn làm phước... tôi lạy anh... anh ơi cho tôi ở với con đi".

Nhật Kim Anh bật khóc liên tục lạy lục chồng cũ cho gặp con trai

Nhật Kim Anh bật khóc liên tục lạy lục chồng cũ cho gặp con trai

Tin mới nhất

Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"

Sao Việt 4 giờ trước

Chiến đấu với bệnh tật thời gian dài, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan. Sự bình an chính là mong mỏi lớn nhất của cô trước lúc ra đi.

Phùng Ngọc Huy đã có động thái đầu tiên ngay khi hay tin Mai Phương qua đời

Sao Việt 4 giờ trước

Dù không có bất cứ chia sẻ gì nhưng động thái này của Phùng Ngọc Huy cũng cho thấy anh đang vô cùng đau xót khi biết tin Mai Phương qua đời.

Hàng loạt hàng quán ở Đà Nẵng đóng cửa thực hiện "lệnh giới nghiêm"

Tin tức 6 giờ trước

Trong ngày đầu tiên thực hiện lệnh cấm, hầu hết các cửa hàng, quán xá ở Đà Nẵng đều chấp hành nghiêm, tuy nhiên một số hàng ăn vẫn mở cửa phục vụ khách và bị lực lượng chức năng đến nhắc nhở.

Ảnh: 10 xe của Binh chủng Hóa học tiêu độc toàn bộ không gian BV Bạch Mai, vận chuyển 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung

Tin tức 7 giờ trước

Đúng 19h, Binh chủng Hóa học tiến vào Bệnh viện Bạch Mai, tiến hành tiêu độc toàn bộ không gian trước, trong và phía sau của BV. Đồng thời, Bộ Tư lệnh Thủ đô vận chuyển hơn 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung theo chỉ đạo của chính quyền Hà Nội.

Nghi vấn ca khúc mới về dịch Covid-19 của Phạm Hồng Phước đạo beat nhạc T-Ara?

Sao Việt 7 giờ trước

Ca khúc "Mọi người che mặt sống" của Phạm Hồng Phước được cho là có phần beat giống hệt bản hit "Apple is A" của T-Ara.

Đồng nghiệp bàng hoàng, đau xót khi Mai Phương qua đời vì ung thư

Sao Việt 9 giờ trước

Rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự đau buồn khi hay tin Mai Phương qua đời vào chiều 28/3.