Nam Thư bật khóc: "Rời khỏi Bạn muốn hẹn hò, tôi không cam tâm"

Thu Ha 10:04 30/10/2019

"Tôi nói bận rộn công việc là một chuyện, nhưng bên cạnh đó còn rất nhiều lí do khác khiến tôi rút khỏi Bạn muốn hẹn hò", Nam Thư chia sẻ.

Hôm qua, sau buổi họp báo giới thiệu mùa thứ bảy chương trình Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư đã bật khóc chia sẻ thêm về chuyện rút khỏi chương trình.

Rời khỏi Bạn muốn hẹn hò, tôi không cam tâm

Làm MC Bạn muốn hẹn hò, tôi đã phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, vui có, buồn có và tổn thương cũng có.

Nam Thư bật khóc: Rời khỏi Bạn muốn hẹn hò, tôi không cam tâm

Tôi rất cám ơn Bạn muốn hẹn hò vì chỉ qua một thời gian rất ngắn mà đã cho tôi quá nhiều trải nghiệm, bài học. Qua đó, tôi đã lớn hơn rất nhiều. Tôi xin tuyên bố rút khỏi Bạn muốn hẹn hò.

Đây là điều cực kì buồn với tôi. Anh Quyền Linh cứ nói sao lại bỏ anh đi, anh nào có tội tình gì. Nhưng công việc của tôi rất bận.

Tôi còn nhiều dự án khác nữa nên thực sự không thu xếp được thời gian để chạy theo lịch của chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Dừng chân ở đây, ngay tại lúc này, rời khỏi Bạn muốn hẹn hò, tôi không cam tâm. Qua một thời điểm nhạy cảm, bão giông, tôi vẫn trụ được để đứng vững nhưng bây giờ lại rút vì công việc không cho phép.

Tôi rất tiếc vì đến bây giờ, khán giả bắt đầu công nhận tôi, khen ngợi tôi, động viên tôi. Nhiều người gửi thư, nhắn tin bảo tôi cố gắng và tôi cũng đang rất cố gắng.

Xem thêm: Từng chấp nhận "gạch đá" để đảm nhận vị trí MC, Nam Thư đột ngột quyết định rút khỏi "Bạn muốn hẹn hò"

Nam Thư bật khóc: Rời khỏi Bạn muốn hẹn hò, tôi không cam tâm

6 tháng đầu làm chương trình này, tôi bị phản ứng rất nhiều nhưng đến giờ phản ứng tiêu cực đã bớt dần thì tôi lại không thể đồng hành tiếp được nữa. Đây là điều tôi tiếc nuối vô cùng.

Còn rất nhiều lí do khác khiến tôi rút khỏi Bạn muốn hẹn hò mà tôi không thể chia sẻ

Nhưng MC chỉ chiếm 10% chương trình thôi, biên tập mới là người góp công tất cả. MC có thể thay đổi, không sao hết. Nếu có ai thay thế tôi, tôi mong khán giả sẽ yêu quý họ, động viên họ.

Trăm hay không bằng tay quen, có hay cỡ nào mà bắt tay vào làm thì cũng nhiều lạ lẫm. Hãy cho tôi và những người mới thay tôi một cơ hội và nhìn nhận họ nhẹ nhàng hơn. Đừng công kích họ. Coi như bao thứ để tôi chịu hết.

Nam Thư bật khóc: Rời khỏi Bạn muốn hẹn hò, tôi không cam tâm

Tôi mong mọi người vẫn sẽ luôn yêu mến chương trình Bạn muốn hẹn hò và yêu mến tôi. Hi vọng một ngày nào đó tôi sẽ quay lại chương trình Bạn muốn hẹn hò. Có thể tôi sẽ là khách mời hoặc là người thân của khách mời.

Tôi thực sự cám ơn những ai đã yêu thương tôi, luôn bên cạnh tôi và cho tôi cơ hội để làm tốt vị trí MC chương trình này. Tôi biết ơn những người đã rộng lòng chấp nhận tôi qua 6 tháng qua.

Nam Thư bật khóc: Rời khỏi Bạn muốn hẹn hò, tôi không cam tâm

Tôi nói bận rộn công việc là một chuyện, nhưng bên cạnh đó còn rất nhiều lí do khác khiến tôi rút khỏi Bạn muốn hẹn hò. Nhưng thôi, dừng chân ngay tại lúc này là được rồi.

Tôi hết duyên với Bạn muốn hẹn hò rồi, nên xin dừng tại đây.

Trong hơn 6 tháng mai mối, Nam Thư đã kết nối gần 120 cặp đôi, trong đó có 2 cặp đôi kết hôn sau 3 tháng ghi hình và nhiều đôi đang tìm hiểu. Khi nhắc tới người thay thế mình, Nam Thư từ chối bình luận, nhưng cô nhắn nhủ khán giả: "MC của bất cứ chương trình nào cũng có thể thay đổi. Mong mọi người hãy động viên, yêu mến người mới. Hãy cho người đến sau cơ hội thể hiện khả năng, đừng công kích họ vì trăm hay không bằng tay quen".

Cũng trong sự kiện này, BTC Bạn muốn hẹn hò chính thức xác nhận NSND Hồng Vân là người thay thế Nam Thư trong vai trò MC.

Nam Thư bật khóc: Rời khỏi Bạn muốn hẹn hò, tôi không cam tâm

Tin mới nhất

Nghi vấn Mai Phương bị mẹ ruột dằn vặt tinh thần dù đang đau đớn trên giường bệnh?

Sao Việt 6 giờ trước

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước nghi vấn Mai Phương bị mẹ ruột mắng chửi dù đang nằm trên giường bệnh.

Quản lý của Tiffany (SNSD) xác nhận dương tính với virus COVID-19, tiết lộ lịch trình di chuyển cùng nữ ca sĩ

Sao Châu Á 7 giờ trước

Trước đó, người quản lý này đã cùng Tiffany đi đến nhiều địa điểm lưu diễn trên toàn thế giới bao gồm Bangkok, Đông Nam Á và các bang ở Mỹ.

Mai Phương từng một mình lái xe 60km đi đóng phim, làm việc đến 12 giờ khuya dù đang mắc bệnh ung thư

Sao Việt 7 giờ trước

Dù sức khỏe rất yếu nhưng Mai Phương vẫn dốc hết sức lực với công việc và cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Thêm 9 ca nhiễm mới trong đó 8 ca liên quan "ổ dịch" Bạch Mai, Việt Nam ghi nhận 203 trường hợp mắc Covid-19

Tin tức 8 giờ trước

Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh , tới 18h chiều nay, đã ghi nhận thêm 9 ca mắc mới, nâng tổng số ca bệnh trên cả nước lên 203.

Bảo Thy khoe ảnh tập thể dục mùa dịch nhưng đáng chú ý là căn biệt thự lộng lẫy như lâu đài phía sau

Sao Việt 8 giờ trước

Bảo Thy lần đầu hé lộ căn biệt thự đang sống cùng chồng khiến khán giả ngưỡng mộ bởi độ xa hoa, lộng lẫy.

Thủ tướng đồng ý công bố dịch trên toàn quốc

Tin tức 9 giờ trước

Kết luận cuộc họp của Thường trực Chính phủ chiều nay, 30/3, Thủ tướng đồng ý với kiến nghị của Ban Chỉ đạo quốc gia về việc công bố dịch Covid-19 trên cả nước.