Minh Hằng lần đầu nói về bạn trai doanh nhân yêu 5 năm và kế hoạch kết hôn

Như Ý Cát Tường 13:27 07/12/2020

Bạn trai hơn 10 tuổi, yêu 5 năm không cưới và chiều chuộng Minh Hằng như nữ hoàng là ai?

Trong chương trình Lời tự sự, Minh Hằng chia sẻ bạn trai cô không hoạt động trong lĩnh vực giải trí mà làm nghề kinh doanh. 

Dù là một doanh nhân nhưng anh không hề đa đoan, tính toán mà rất vô tư, chân thành. Chính tính cách này khiến Minh Hằng có thể dựa vào, không cần phải che giấu bất cứ khiếm khuyết nào của bản thân.

Xem thêm: Đang quẩy nhạc cực sung bỗng nhận ra mình ngồi ngay hàng đầu, đây là cách Đông Nhi và Minh Hằng chữa thẹn cực đáng yêu

"Một người phụ nữ ra ngoài làm việc thì chắc chắn sẽ có nhiều khiếm khuyết khi ở nhà. Ví dụ như không dành đủ thời gian cho gia đình của mình, không có thời gian nấu nướng, chăm sóc gia đình. Người đàn ông của tôi hiểu được điều đó, anh ấy vô cùng đơn giản, không có tiêu chí nào khác", Minh Hằng nói.

Minh Hằng lần đầu nói về bạn trai doanh nhân yêu 5 năm và kế hoạch kết hôn

Tiết lộ về bạn trai hiện tại, Minh Hằng nói: “Ngày xưa tôi cũng giống nhiều cô gái muốn người yêu đẹp trai, giàu có, đi siêu xe, mặc đồ hiệu, nói chuyện nhỏ nhẹ,…Tuy nhiên, đến người yêu hiện tại, tôi gạt bỏ hết những tiêu chuẩn vừa nói.

Anh ấy là người rất hồn nhiên, chân thành, mặc dù là người kinh doanh nhưng anh ấy không có sự mưu cầu, tính toán. Do đó anh ấy có nhiều thứ hơn những người quá mưu cầu, thích sự hoàn hảo và tính toán. Khi tôi ở bên cạnh anh ấy, tôi được làm chính mình vì tôi là người có rất nhiều khiếm khuyết còn anh ấy lại rất đơn giản, không cần người phụ nữ của mình có một tiêu chí nào cả”.

Minh Hằng lần đầu nói về bạn trai doanh nhân yêu 5 năm và kế hoạch kết hôn

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện kết hôn, Minh Hằng cho biết bản thân chưa nói trước được gì mặc dù đã yêu bạn trai hiện tại được 5 năm. “Mọi người hay hỏi tại sao không cưới nhưng tôi nghĩ việc làm đám cưới chẳng qua chỉ là một thủ tục, nếu hạnh phúc thì cưới, hết hạnh phúc thì li dị. Còn bây giờ tôi đang rất thoải mái với mối quan hệ này”.

Dù ngại chuyện hôn nhân nhưng nữ ca sĩ cũng khẳng định, cô sẽ không làm mẹ đơn thân vì lựa chọn này khiến đứa bé chịu nhiều thiệt thòi. Cô cũng tiết lộ rằng, sẽ chờ ít nhất đến 35 tuổi mới tính đến chuyện yên bề gia thất.

Tin mới nhất

Phỏng vấn Wendy - con gái ruột Phi Nhung hậu tang lễ mẹ: Nguyện vọng cuối cùng của cố ca sĩ vẫn là dành cho đời, nhưng tiếc nuối nhất là 2 cháu ngoại!

Sao Việt 17 giờ trước

20 ngày đã trôi qua nhưng những nỗi đau vì sự ra đi đột ngột của mẹ Phi Nhung với Wendy dường như chưa từng vơi bớt.

Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm

Sao Việt 18 giờ trước

Sau khi tiết lộ điều đặc biệt của quản lý làm, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã công bố số tiền hiện có trong quỹ từ thiện mang tên người mẹ quá cố.

Vbiz cũng vừa có màn lột xác ngoạn mục của 1 ca sĩ từng bị chê "quá khổ", visual hiện tại nhìn phát choáng!

Sao Việt 19 giờ trước

Nhan sắc thăng hạng cùng body nuột nà hậu giảm cân của nữ ca sĩ khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

'Running Man Vietnam' mùa 2: Netizen nhận xét dàn cast nam thiên vị Lan Ngọc hơn Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát ngầm phản bác?

Sao Việt 20 giờ trước

Chỉ qua một màn chơi mà Thúy Ngân te tua, bầm dập đến độ 'chính chủ' chỉ biết thốt lên bất lực: 'Không ai coi em là con gái hết!'.

Trang Trần mang kinh nghiệm 'lên công an ít nhất 4 - 5 vụ' để phản bác nữ CEO 50 tuổi

Sao Việt 21 giờ trước

Cuộc chiến giữa 'đại gia bún đậu' và đại gia bất động sản chưa hề có dấu hiệu kết thúc khi bên này phát ngôn gì là bên kia liền lên tiếng đáp trả.