MC Phan Anh gây tranh cãi với phát ngôn "Cảm ơn Covid-19"

Vy Trần 19:21 27/03/2020

Phát ngôn của Phan Anh giữa lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp khiến khán giả chỉ trích.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Phan Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ ý kiến cá nhân về tình hình dịch bệnh. Cụ thể, nam MC viết: "Cám ơn Covid19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai! P/s: vì vậy làm ơn xa những người đã nhận thức được điều đó ra nhé, Corona! Tạm biệt được rồi á".

Ngay lập tức, phát ngôn của Phan Anh đã nhận phải vô số lời chỉ trích. Đa số cho rằng dịch Covid-19 thực sự là một đại dịch trên toàn cầu, làm đảo lộn cuộc sống cũng như gây ảnh hưởng đến tính mạng con người. Vì thế dù có suy nghĩ tích cực đến đâu cũng không nên "cảm ơn Covid-19".

MC Phan Anh gây tranh cãi với phát ngôn Cảm ơn Covid-19
Bài đăng của Phan Anh về dịch Covid-19
MC Phan Anh gây tranh cãi với phát ngôn Cảm ơn Covid-19
Nam MC bị chỉ trích khi "cảm ơn Covid-19"

Dù bị khán giả chỉ trích, thậm chí xúc phạm nhưng Phan Anh dường như không bị ảnh hưởng quá nhiều. Sau dòng trạng thái trên, nam MC tiếp tục đăng bài kêu gọi hàng xóm xung quanh thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch bằng cách treo cờ Tổ quốc, đồng thời hẹn mọi người hát hò, vỗ tay ở ban công để lan tỏa sự tích cực. Lời kêu gọi này của Phan Anh tiếp tục khiến khán giả bất bình bởi nó không hề thiết thực.

MC Phan Anh gây tranh cãi với phát ngôn Cảm ơn Covid-19
Mặc dù bị "ném đá", Phan Anh tiếp tục kêu gọi treo cờ và hát hò, vỗ tay để "thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch"

Những ngày gần đây, Phan Anh liên tục bị cộng đồng mạng "cà khịa" khi mãi chẳng thấy anh có động thái nào thiết thực để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Netizen nhắc lại sự việc nam MC từng bị cho là thiếu minh bạch tài chính trong quá khứ, "im hơi lặng tiếng" với vấn đề của dân tộc nhưng lại nhiều lần “khóc thương” cho quốc gia khác. Sau đó, Phan Anh đã quyên góp cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhưng không tiết lộ số tiền.

Tin mới nhất

Phỏng vấn Wendy - con gái ruột Phi Nhung hậu tang lễ mẹ: Nguyện vọng cuối cùng của cố ca sĩ vẫn là dành cho đời, nhưng tiếc nuối nhất là 2 cháu ngoại!

Sao Việt 18 giờ trước

20 ngày đã trôi qua nhưng những nỗi đau vì sự ra đi đột ngột của mẹ Phi Nhung với Wendy dường như chưa từng vơi bớt.

Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm

Sao Việt 19 giờ trước

Sau khi tiết lộ điều đặc biệt của quản lý làm, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã công bố số tiền hiện có trong quỹ từ thiện mang tên người mẹ quá cố.

Vbiz cũng vừa có màn lột xác ngoạn mục của 1 ca sĩ từng bị chê "quá khổ", visual hiện tại nhìn phát choáng!

Sao Việt 20 giờ trước

Nhan sắc thăng hạng cùng body nuột nà hậu giảm cân của nữ ca sĩ khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

'Running Man Vietnam' mùa 2: Netizen nhận xét dàn cast nam thiên vị Lan Ngọc hơn Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát ngầm phản bác?

Sao Việt 21 giờ trước

Chỉ qua một màn chơi mà Thúy Ngân te tua, bầm dập đến độ 'chính chủ' chỉ biết thốt lên bất lực: 'Không ai coi em là con gái hết!'.

Trang Trần mang kinh nghiệm 'lên công an ít nhất 4 - 5 vụ' để phản bác nữ CEO 50 tuổi

Sao Việt 22 giờ trước

Cuộc chiến giữa 'đại gia bún đậu' và đại gia bất động sản chưa hề có dấu hiệu kết thúc khi bên này phát ngôn gì là bên kia liền lên tiếng đáp trả.