Linh Lan nhận gần 100 triệu tiền ủng hộ từ đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long, tuyên bố sẽ gửi lại một phần cho gia đình chồng

Anh Thư 10:17 16/03/2021

Sau khi vợ hai của Vân Quang Long tuyên bố không tới địa điểm nhận tiền hỗ trợ vì cảm thấy không được tôn trọng, nhóm nghệ sĩ đêm nhạc đã đến nhà bố mẹ cố ca sĩ và gọi điện trực tiếp cho Linh Lan.

Tối 15/3, nam ca sĩ Phan Đinh Tùng, đại diện cho nhóm nghệ sĩ: Tuấn Hưng, Hồ Việt trung, Jolie Phương Trinh, Phan Đình Tùng,... đã tham gia đêm nhạc có tên Tình nghệ sĩ đã đến gặp và trao tận tay số quyền quyên góp được cho bố mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long. Theo thông báo, số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ được chia ra làm 2 phần, 186 triệu cho bố mẹ cố NS và vợ đầu, phần còn lại 93 triệu thì thuộc về Linh Lan.

Xem thêm: Tuấn Hưng và dàn sao tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long, Linh Lan bỗng đăng đàn bức xúc

Trước đó, vợ hai Linh Lan tuyên bố sẽ không tham gia đêm nhạc vì thấy không được tôn trọng. Theo cô nàng kể, cô bị buộc phải xuất trình chứng minh thư nhân dân và giấy khai sinh của con gái Helen thì mới được nhận tiền. Cô cảm thấy đây là hành vi thể hiện sự khinh thường thân phận "vợ hai" nên cô quyết không dự.

Linh Lan nhận gần 100 triệu tiền ủng hộ từ đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long, tuyên bố sẽ gửi lại một phần cho gia đình chồng
Linh Lan bức xúc tuyên bố không tham dự đêm nhạc.

Ngay sau khi Linh Lan đăng đàn "bóc phốt" kể chuyện bị khinh thường, mới đây ca sĩ Phan Đình Tùng đã đại diện gia đình cố NS gọi điện trực tiếp cho Linh Lan và giải đáp hiểu lầm. 

Theo đó, người yêu cầu Linh Lan mang chứng minh thư nhân dân và giấy khai sinh của con gái là một người anh từ Canada về và người đó chỉ đại diện cho các anh em bên Canada thôi. "Người anh đó sống ở nước ngoài lâu nên về Việt Nam mới phải cẩn thận như vậy, chứ không phải gây khó khăn gì cho em hết Linh Lan ạ". Nam ca sĩ cũng khẳng định: "không phải Lâm Vũ, Lương Gia Huy hay bất cứ ai trong anh chị em nghệ sĩ yêu cầu em như vậy" và Linh Lan cũng khẳng định lại điều đó.

Linh Lan nhận gần 100 triệu tiền ủng hộ từ đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long, tuyên bố sẽ gửi lại một phần cho gia đình chồng
Hội NS phải gọi điện giải thích.

Sau khi giải quyết mâu thuẫn, Linh Lan đồng ý nhận 93 triệu đồng và tuyên bố sẽ gửi lại một phần tiền tặng bố mẹ chồng. Phan Đinh Tùng liền phản hồi: "Anh và các anh em ở đây chỉ có trách nhiệm trao số tiền này cho gia đình của Long. Nếu em thật sự có ý muốn như thế thì sau khi em nhận xong, em hãy trực tiếp đem phần tiền ấy đến nhà của bố mẹ Long và trao cho họ. Như thế sẽ ý nghĩa hơn là việc nhớ tụi anh làm".

Linh Lan nhận gần 100 triệu tiền ủng hộ từ đêm nhạc tưởng nhớ Vân Quang Long, tuyên bố sẽ gửi lại một phần cho gia đình chồng
Linh Lan nhận 93 triệu đồng và muốn gửi lại cho bố mẹ chồng, nhưng gia đình không nhận.

Tuy nhiên, bố của cố NS Vân Quang Long không đồng ý nhận tiền. Họ thẳng thừng cho biết đây là số tiền nhóm nghệ sĩ ủng hộ là để dành cho bé Helen ăn học, chính vì thế nên Linh Lan hãy cứ giữ đó mà lo cho cuộc sống sắp tới.

Tin mới nhất

SM Entertainment và MGM Worldwide Television mang Kpop đến Hollywood

Kpop 12 giờ trước

Nhà sản xuất Lee Soo Man, SM Entertainment đã hợp tác với nhà sản xuất Mỹ Mark Burnett, công ty sản xuất lớn MGM Worldwide Television để mang K-POP đến Hollywood.

Jack chính thức xác nhận là thành viên thứ 9 – Cậu út trong Running Man Vietnam

Sao Việt 17 giờ trước

Sau nhiều mong đợi, thành viên thứ 9 cũng là “cậu út” của Running Man Vietnam đã được Nhà sản xuất Dong Tay Promotion công bố: ca sĩ Jack.

Sơn Tùng M-TP tậu xế hộp hạng sang trị giá gần 11 tỷ, chứng minh độ giàu có không vừa

Sao Việt 1 ngày trước

Sơn Tùng M-TP vừa sắm chiếc siêu xe mới và mức giá của nó khiến ai nấy phải choáng váng.

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi tự nhận thực dụng, nêu quan điểm về tình - tiền: "Tiền là an toàn, đàn ông thì không"

Sao Việt 1 ngày trước

Ngọc Trinh lại khiến dân tình dậy sóng với phát ngôn về quan điểm chọn đàn ông.

Hậu đặt trước album hơn 1 triệu bản, NCT Dream được vinh danh là 'Nghệ sĩ tiêu điểm của tháng 5' trên 'MTV Asia Spotlight'.

Kpop 1 ngày trước

NCT DREAM sắp trở lại với Album đầu tay "Hot Sauce" và ca khúc chủ đề cùng tên vào lúc 16h, ngày 10/05 (VN).

Nam diễn viên tố bị Minh Béo gạ tình, tung loạt tin nhắn trao đổi với lời lẽ thô tục

Sao Việt 2 ngày trước

Diễn viên Tuấn Nguyễn đăng đàn tố bị Minh Béo gạ gẫm, xúc phạm.