Lâm Vỹ Dạ nhắc đàn em: "Em nhỏ tuổi nhất mà làm thế là không được, quản lý của em đâu?"

Bảo Bảo 09:55 12/05/2022

"Làm ơn đi, là nghệ sĩ phải biết nghĩ tới nhà sản xuất giùm. Ai trả tiền cho mọi người vậy?" - Lâm Vỹ Dạ nói.

Mới đây, kênh YouTube của chương trình Chọn ai đây đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô lo lắng, chạy tất tả trong hậu trường để hối thúc các đồng nghiệp ra ghi hình.

Lâm Vỹ Dạ nhắc đàn em: Em nhỏ tuổi nhất mà làm thế là không được, quản lý của em đâu?

Lâm Vỹ Dạ

Lâm Vỹ Dạ bước vào phòng hóa trang nói lớn: "Mọi người ơi, bây giờ là 12 giờ rưỡi rồi đấy. Ngày hôm qua nhà sản xuất nói 12 giờ bấm máy mà hôm nay 12 rưỡi rồi vẫn chưa ai ra trường quay là sao.

Puka đến giờ này vẫn chưa đánh má hồng, chưa tô son. BB Trần còn đang đeo trang sức. Khả Như thì vẫn đang ngồi ăn. Khánh Vân mang tiếng là hoa hậu mà tác phong chậm chạp, đến giờ còn đi một bên dép một bên giày, không có sự chuẩn bị gì cả, không ra thể thống gì".

Gin Tuấn Kiệt là đàn em bị Lâm Vỹ Dạ hối thúc căng thẳng nhất. Cô tới tận nơi đàn em đang ngồi và quát lớn, khiến ai cũng giật mình: "Gin Tuấn Kiệt thì còn chưa thèm thay đồ, vẫn ngồi ăn. Em ơi, 12 giờ người ta bấm máy rồi, mọi người cũng xong xuôi hết để chuẩn bị ra chụp hình mà em vẫn còn ăn uống. Em nhỏ tuổi nhất ở đây mà em lại làm như thế này là không được. Ai còn coi em ra gì nữa. Quản lý của em đâu? Em mau thay đồ nhanh lên đi. Muốn ăn sáng thì làm ơn đến đây vào 8 giờ sáng để ăn".

Lâm Vỹ Dạ nhắc đàn em: Em nhỏ tuổi nhất mà làm thế là không được, quản lý của em đâu?

Lâm Vỹ Dạ và Gin Tuấn Kiệt

Diễn viên Duy Khánh đang ngồi ngoài trường quay, thấy Lâm Vỹ Dạ chạy hết từ bên nọ qua bên kia cũng phải lên tiếng thắc mắc: "Sao chị cứ đi lòng vòng, nói lèm bèm cái gì vậy chị Lâm Vỹ Dạ?".

Lúc này, Lâm Vỹ Dạ nhăn nhó than vãn: "Trời ơi, trễ quá rồi. 12 giờ quay mà 12 rưỡi vẫn chưa có ai quay, chậm hết tiến độ rồi, mất bao nhiêu tiền của chương trình. Cứ một phút chậm trễ là bao nhiêu tiền của nhà sản xuất.

Làm ơn đi, là nghệ sĩ phải biết nghĩ tới nhà sản xuất giùm. Ai trả tiền cho mọi người vậy? Đi làm phải có ý thức đi chứ, tôi quá mệt mỏi rồi!".

Lâm Vỹ Dạ nhắc đàn em: Em nhỏ tuổi nhất mà làm thế là không được, quản lý của em đâu?

Duy Khánh thấy thái độ khác thường của Lâm Vỹ Dạ liền hỏi xoáy: "Chị ăn hai đầu lương hả chị Lâm Vỹ Dạ?". Lúc này, Lâm Vỹ Dạ mới đáp: "Tôi ăn lương trên phường nữa đấy".

Sau đó, Lâm Vỹ Dạ thấy BB Trần bước ra trường quay, liền trách tiếp: "Trời ơi, làm tóc gì mà lâu thế, muốn làm tóc thì phải đến sớm hơn đi chứ, còn ra mà chụp hình. Mọi người chụp hình xong hết rồi kia kìa".

BB Trần đáp lại: "Không hề, vẫn có người đang đứng chụp hình và em ra giờ này vẫn phải đợi chờ, nên không thể trách em được".

Lâm Vỹ Dạ thấy vậy mới thôi không nói nữa. Khán giả sau khi xem xong clip đều khen Lâm Vỹ Dạ là một nghệ sĩ có trách nhiệm.

Ảnh: Internet

Tin mới nhất

Bigo Live mang đến trải nghiệm lễ hội toàn diện và sống động tại Lễ hội âm nhạc Ravolution tại Hà Nội

Music 1 tuần trước

Nền tảng livestream trực tuyến giúp các nghệ sĩ và người hâm mộ chia sẻ niềm đam mê  với cộng đồng người xem toàn cầu, giao lưu và kết nối tại Lễ hội âm nhạc Ravolution.

“Phim ngắn cuối tuần”: Thành công nơi phố thị, cô gái khinh thường họ hàng ở quê

Rating 2 tuần trước

“Sự giàu sang không phải nuôi dưỡng cái tôi mà để nuôi dưỡng người nghèo khổ và giúp đỡ người khác” là câu nói đúng với câu chuyện trong tập phim ngắn tuần này

Hậu bế bối ở Tây Ban Nha, khán giả thắc mắc Hồng Đăng làm gì nếu nghỉ đóng phim

Sao Việt 2 tháng trước

Sau những lùm xùm ở Tây Ban Nha, diễn viên Hồng Đăng bất ngờ ẩn ý chuyện giải nghệ, khán giả lập tức quan tâm không biết nam diễn viên làm gì nếu dừng đóng phim.

Hoa hậu Bảo Ngọc “vác cả cánh đồng” nặng 30kg trên vai cực ấn tượng khi làm vedette

Sao Việt 2 tháng trước

Soi profile của NTK Nguyễn Hùng Bảo - người đứng sau bộ cánh 30kg gây chấn động truyền thông của Hoa hậu Liên Lục Địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

MC VTV Mai Anh tung hậu trường MV ‘Có một người như thế’

Vpop 2 tháng trước

MV ‘Có một người như thế’ được MC thể thao Mai Anh và ê kíp đầu tư chỉn chu. Đặc biệt, người đẹp cũng tự tay lo liệu toàn bộ chi phí thực hiện MV.

Phong cách street style ấn tượng của Bảo Hà khi tại Seoul Fashion Week 2023

Sao Việt 2 tháng trước

Ngày 18/3 vừa qua, Bảo Hà cùng đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc đã nhận lời mời của các nhà thiết kế Hàn Quốc đến Seoul để tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Seoul Fashion Week 2023.