Lâm Khánh Chi chính thức công bố chuỗi dự án Lễ hội cưới tập thể đầu tiên cho cộng đồng LGBT

Vy Trần 15:03 04/07/2019

Nữ ca sĩ cho biết cô đã ấn định được ngày diễn ra buổi gặp gỡ truyền thông để công bố chuỗi dự án Lễ hội cưới tập thể cho cộng đồng LGBT cũng như là thời gian diễn ra hôn lễ chính thức cho 10 cặp đôi.

Ngay sau khi kết hôn cùng với ông xã Phi Hùng gần 2 năm trước, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã lên kế hoạch quan trọng thứ 2 trong cuộc đời của mình – chính là thực hiện chuỗi dự án Lễ hội cưới tập thể cho cộng đồng LGBT.

Nữ ca sĩ đã dành nhiều tháng ròng lên kế hoạch, khảo sát, tìm hiểu các cặp đôi trong cộng đồng cũng như các cặp đôi tham gia chương trình Come out mà cô đảm nhận vị trí host. Theo đó, Lâm Khánh Chi cho biết, sở dĩ cô mong muốn thực hiện dự án nhân văn này bởi: “Tôi là một người của cộng đồng LGBT và là một trong số ít người tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời mình. Tôi có ông xã, có con trai, có sự nghiệp… nhưng ngoài kia còn không ít bạn vẫn chưa thực hiện được điều đó. Họ sợ xã hội xa lánh, kì thị, họ chỉ dám yêu nhau trong bóng tối… Chính vì thế, khi công bố dự án này, tôi muốn mình đóng vai trò như một người tiên phong lan tỏa niềm hạnh phúc và câu chuyện của mình cho cộng đồng của tôi. Để họ thấy được rằng, ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, được quyền sống đúng với bản thân mình”.

Lâm Khánh Chi chính thức công bố chuỗi dự án Lễ hội cưới tập thể đầu tiên cho cộng đồng LGBT
Lâm Khánh Chi chính thức công bố chuỗi dự án Lễ hội cưới tập thể đầu tiên cho cộng đồng LGBT

Theo tiết lộ của Lâm Khánh Chi dự án này có có tên gọi: “Chuỗi dự án lễ hội cưới tập thể đầu tiên tại Việt Nam cho cộng đồng LGBT”. Với thông điệp: “Yêu là phải cưới!”. Sở dĩ có ý tưởng này vì không chỉ cô chỉ thực hiện một năm mà sẽ còn đồng hành trong nhiều năm tới, tạo nên một ngày hội trong cộng đồng LGBT.

Lâm Khánh Chi chính thức công bố chuỗi dự án Lễ hội cưới tập thể đầu tiên cho cộng đồng LGBT

Nói về tiêu chuẩn chọn 10 cặp đôi, Lâm Khánh Chi chia sẻ rằng cô sẽ lựa chọn những cặp đôi không phân biệt là Les, Gay, Song tính hay Chuyển giới. Bên cạnh đó, các cặp đôi phải yêu nhau ít nhất là 3 năm trở lên. Nữ ca sĩ ưu tiên các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn, chưa có điều kiện tổ chức hôn lễ để hỗ trợ mọi mặt không chỉ về vật chất mà còn tinh thần.

Sau khi lựa chọn các cặp đôi, Lâm Khánh Chi cùng ông xã sẽ gặp gỡ bố mẹ của hai bên để thuyết phục, trình bày lý do và mong muốn gia đình sẽ cùng tham gia vào lễ hội cưới tập thể trong thời gian tới. Mới đây, cô cũng tiết lộ đã chọn được 3 cặp đôi tham gia dự án nhân văn này.

Lâm Khánh Chi chính thức công bố chuỗi dự án Lễ hội cưới tập thể đầu tiên cho cộng đồng LGBT

Được biết, vào ngày 16/7 sắp tới đây, cũng là ngày sinh nhật của Lâm Khánh Chi. Nữ ca sĩ quyết định không tổ chức hoành tráng như mọi khi mà thay vào đó là buổi gặp gỡ các đơn vị truyền thông, công bố dự án.

Tin mới nhất

Kẻ lan truyền tin đồn vu khống Trấn Thành "bay lắc" tỏ thái độ không hợp tác, Hari Won bức xúc mỉa mai

Sao Việt 44 phút trước

Sau khi Trấn Thành tung clip đối chất tại nhà cô gái vu khống anh sử dụng chất cấm, bà xã Hari Won đã tỏ ra khó chịu với một trong những người lan truyền tin đồn này.

MC Trấn Thành khuyên khán giả bình tĩnh khi đòi "xử" người tung tin anh "bay lắc"

Sao Việt 2 giờ trước

Mặc dù khá bức xúc với người đã tung tin đồn về mình, tuy nhiên Trấn Thành vẫn khuyên khán giả giữ bình tĩnh.

Sợ mang tiếng ki bo, Hari Won đã "tăng lương" cho Trấn Thành lên 5 triệu/ngày để tiêu xài

Sao Việt 2 giờ trước

Hari Won gây chú ý khi chia sẻ về cách quản lý chi tiêu trong gia đình sau khi kết hôn.

Hình ảnh khó tin của Hồng Ngọc sau khi bị bỏng nặng: Tự tin đăng ảnh khoe diện mạo sau tại nạn nổ nồi áp suất

Sao Việt 3 giờ trước

Cô khoe hình gia đình hạnh phúc, lần đầu kể chuyện ông xã rơi nước mắt khi cô bị phỏng, trong tai nạn nổ nồi áp suất vừa qua.

Vbiz tiếp tục đón tin vui: Bà xã Dương Khắc Linh mang song thai

Sao Việt 5 giờ trước

Dương Khắc Linh cho biết bà xã anh mang thai đôi. Anh bày tỏ niềm hạnh phúc khi được lên chức cha sau thời gian dài chờ đợi.