Khắc Việt bức xúc khi bị chỉ trích: "Từ bao giờ có quy định ca sĩ không được lên tiếng về những vấn đề xã hội"

Vy Trần 21:46 19/03/2020

Khắc Việt vừa lên tiếng sau khi bị chỉ trích chỉ vì bày tỏ quan điểm về các vấn đề xã hội.

Mới đây, sự việc nhóm khách Việt kiều khi về nước đã có hành động lớn tiếng, làm náo loạn sân bay Nội Bài đã gây xôn xao dư luận. Nam ca sĩ Khắc Việt đã bày tỏ sự bức xúc về sự việc này bằng một bài viết dài nhằm “đá xéo” những Việt kiều về nước nhưng lại có thái độ trịch thượng. Status của Khắc Việt nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng tình từ phía khán giả. Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng nam ca sĩ có thái độ “khinh thường” đối với nghề làm nail.

Khắc Việt bức xúc khi bị chỉ trích: Từ bao giờ có quy định ca sĩ không được lên tiếng về những vấn đề xã hội
Bài đăng "đá xéo" của Khắc Việt

Trước những lời chỉ trích của một bộ phận netizen, Khắc Việt không khỏi bức xúc và vừa đăng đàn đáp trả. Nam ca sĩ cho biết không có quy định nào áp đặt nghệ sĩ thì không được quyền lên tiếng những vấn đề xã hội. Khắc Việt nói: "Tôi không biết từ bao giờ có quy định, hay có truyền thống bất di bất dịch là ca sĩ không được lên tiếng về những vấn đề xã hội. Là ca sĩ thì cứ im lặng, cứ lo việc đi hát đi đừng bao giờ nói gì cả. Tôi tin chắc nếu ở nước ngoài kiểu gì cũng khen lấy khen để, đấy nó văn minh thế cơ mà".

Khắc Việt bức xúc khi bị chỉ trích: Từ bao giờ có quy định ca sĩ không được lên tiếng về những vấn đề xã hội

Chủ nhân hit "Yêu lại từ đầu" khẳng định không hề có ý khinh thường bất cứ ai, bất cứ ngành nghề nào: "Tôi chả có vấn đề gì về với ngành nail cả, vấn đề chính là sự nhạy cảm trúng tim đen và tự suy luận của quý vị".

"Quý vị cứ thử hỏi những bạn bè Việt kiều về Việt Nam đi du lịch Hà Nội, Sài Gòn hay bất kỳ đâu, có ai gây khó dễ, hay người dân khinh rẻ gì Việt kiều chưa? Toàn quý vị sống kiểu thượng đẳng với người dân trong nước như chúng tôi, luôn coi chúng tôi trong nước là những người không hiểu biết. Tôi tin chắc chả bao giờ có chuyện đấy xảy ra, thậm chí còn sẵn sàng giúp nhau chẳng hết, chúng tôi nghệ sĩ Việt Nam", Khắc Việt nói thêm.

Khắc Việt bức xúc khi bị chỉ trích: Từ bao giờ có quy định ca sĩ không được lên tiếng về những vấn đề xã hội

Cuối cùng, nam ca sĩ cho biết anh chỉ bức xúc vì một số "con sâu làm rầu nồi canh" chứ không đánh đồng tất cả, đồng thời kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ lẫn nhau thay vì đòi hỏi: "Tôi hay rất nhiều người dân Việt Nam, đang bức xúc và lên án, những hành vi và lời nói thiếu ý thức của một số bộ phận Việt kiều về nước, nếu quý vị là những Việt kiều đúng nghĩa, hãy tạo điều kiện và thông cảm, cho cơ sở vật chất của Việt Nam, chắc chắn điều kiện không thể bằng nước ngoài được, và quý vị đều biết điều đấy, nhưng khi quyết định về rồi, thì hãy chấp nhận và thông cảm cho đất nước.

Tôi xin có vài lời hơi dài dòng gửi đến quý vị kiều bào như vậy, tôi lên tiếng chả vì đảng phái hay ai ép buộc, tôi lên tiếng vì Tổ quốc tôi".

Tin mới nhất

"Thanh xuân có bạn 2": Thí sinh rời khỏi show vì ngoại tình bị Thái Từ Khôn và Lisa (BLACKPINK) chỉ trích thẳng mặt

Hot trend 16 phút trước

Thân Băng, thí sinh bị tố cáo phá hoại hạnh phúc gia đình người khác đã có màn đáp trả gay gắt với Thái Từ Khôn và Lisa (BLACKPINK) trong "Thanh xuân có bạn 2".

Nhã Phương bật khóc nức nở khi đến viếng Mai Phương

Sao Việt 37 phút trước

Nhiều đồng nghiệp đã không kiềm được cảm xúc khi đến tiễn Mai Phương lần cuối.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ khoảnh khắc của Mai Phương và Anh Vũ: "Mong hai anh em sẽ gặp được nhau"

Sao Việt 1 giờ trước

NSND Hồng Vân khiến ai nấy xúc động khi chia sẻ tấm ảnh của Mai Phương và Anh Vũ. Cả hai nghệ sĩ đều ra đi khi còn quá trẻ.

Con gái 7 tuổi của Mai Phương đến tiễn mẹ lần cuối trong tang lễ

Sao Việt 2 giờ trước

Bé Lavie khiến ai nấy nghẹn ngào khi chỉ lặng lẽ nhìn di ảnh mẹ lần cuối.

Những hình ảnh cuối cùng của Mai Phương trước khi qua đời: Nụ cười vẫn luôn nở trên môi

Sao Việt 3 giờ trước

Những hình ảnh cuối cùng của Mai Phương trong bệnh viện khiến nhiều người xúc động.

Bộ ảnh cũ của Mai Phương gây xúc động: Đau đớn vì bệnh tật vẫn tỏa sáng lộng lẫy

Sao Việt 4 giờ trước

Một bộ ảnh cũ của Mai Phương vừa được chia sẻ lại. Dù đang phải chống chọi với bệnh tật nhưng nữ diễn viên vẫn toát lên vẻ đẹp lộng lẫy và tinh thần mạnh mẽ.