Karik thừa nhận bị rối loạn lưỡng cực 12 năm qua, khẳng định: "Nếu bạn làm tổn thương tôi, tôi có quyền làm điều tương tự"

Vy Trần 16:05 18/03/2022

Netizen không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe tinh thần của Karik.

Mới đây, Karik khiến netizen không khỏi hoang mang khi đăng status thừa nhận việc anh bị rối loạn lưỡng cực và cho biết bản thân rất nhạy cảm với các thái độ ngược lại với anh trong thời điểm hiện tại. Anh cũng cho biết mình đã bị rối loạn lưỡng cực suốt 12 năm nay nên dần cảm thấy bình thường, thậm chí "an toàn" trong xã hội hiện tại.

Karik thừa nhận bị rối loạn lưỡng cực 12 năm qua, khẳng định: Nếu bạn làm tổn thương tôi, tôi có quyền làm điều tương tự

Karik thừa nhận bị rối loạn lưỡng cực suốt 12 năm nay.

Karik cho biết thêm nhiều lần anh tắt Facebook bởi vì cảm thấy đó không còn là nơi thoải mái với bản thân nhưng cũng phải quay trở lại vì tình chất công việc. Karik đặc biệt khó chịu về việc nhiều người hay thả các biểu tượng "haha" một cách vô ý thức vào những bài đăng chia sẻ hoàn toàn nghiêm túc từ anh.

Ở cuối status, Karik dẫn lại lời một người bạn thân "Chấp nhận chơi, phải chấp nhận luật chơi" và cho biết "nếu các bạn làm tổn thương tôi, tôi cũng có quyền làm điều tương tự bằng cách này hoặc cách khác". Sau cùng, anh chốt hạ bằng một triết lí do bản thân tự rút ra: "Sự tự do thiếu khôn ngoan là mầm mống của mọi kết quả xấu".

Karik thừa nhận bị rối loạn lưỡng cực 12 năm qua, khẳng định: Nếu bạn làm tổn thương tôi, tôi có quyền làm điều tương tự

Tôi bị rối loạn lưỡng cực và tôi rất nhạy cảm với các thái độ ngược lại với mình ngay tại thời điểm hiện tại , khi đối diện với sự phản biện với "cái tôi" càng nhiều tôi càng có xu hướng thu mình , tôi nói ra không phải để xin sự đồng cảm hay thương hại , vốn dĩ vì cũng đã sống với nó suốt 12 năm nay nên tôi thấy bình thường , thậm chí thấy an toàn với "người bạn" này với xã hội hiện tại.

Nhiều lần tôi tắt FB vì cảm thấy nó không còn là nơi thoải mái cho cảm xúc của mình nhưng vẫn phải quay lại vì tính chất công việc , có lẽ vì vậy tôi khá khó chịu với những kẻ hay thả biểu tượng "Haha" 1 cách vô ý thức ngay khi tôi cần sự đồng cảm hoặc chia sẽ tâm tư của mình 1 cách nghiêm túc...!

Có 1 câu của người bạn thân Nami từng nói với tôi rằng "Chấp nhận chơi , phải chấp nhận luật chơi" , FB cuối cùng cũng vẫn là nơi công bằng về nhân quyền cũng như tự do ngôn luận cá nhân vậy nếu các bạn làm tổn thương tôi , tôi cũng có quyền làm lại điều tương tự bằng cách này hoặc cách khác.

"Sự tự do thiếu khôn ngoan là mầm mống dẫn đến những kết quả xấu" - Karik.

Tin mới nhất

Lê Bống lên tiếng giải thích khi gây tranh cãi vì tổ chức sinh nhật cho người bạn thân đã mất

Netizen 5 giờ trước

Trước những bình luận trái chiều về việc tổ chức sinh nhật cho người bạn thân đã ra đi, Lê Bống đã giải thích rõ trên trang cá nhân.

Em gái kín tiếng của Trấn Thành: Từng có ý định nối gót anh trai, hiện tại hạnh phúc bên chồng ngoại quốc

Sao Việt 5 giờ trước

Khác với Uyển Ân nối nghiệp anh trai, em gái khác của Trấn Thành lựa chọn cuộc sống kín tiếng bên chồng ngoại quốc.

Từng bị chê già nua xuề xòa, Kiều Minh Tuấn nay lột xác ngoạn mục không còn chênh lệch khi đứng cạnh mỹ nam Isaac

Sao Việt 5 giờ trước

Trong hình ảnh mới nhất của cặp đôi đồng niên Kiều Minh Tuấn và Isaac, khán giả không còn nhận ra sự chênh lệch ngoại hình giữa 2 sao nam.

Em gái kín tiếng của Trấn Thành: Từng có ý định nối gót anh trai, hiện tại hạnh phúc bên chồng ngoại quốc

Sao Việt 6 giờ trước

Khác với Uyển Ân nối nghiệp anh trai, em gái khác của Trấn Thành lựa chọn cuộc sống kín tiếng bên chồng ngoại quốc.

Con trai Quý Bình hiếm hoi lộ diện, phụ ba mẹ vái lạy vía Thần Tài

Sao Việt 6 giờ trước

Tháng 3/2022, Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền chính thức chào đón thành viên mới trong nhà.

Lê Phương xuất hiện quyến rũ cạnh chồng trẻ, không ngại khoe hình xăm khiến netizen cảm thán: "Chị lấy đúng người rồi"

Sao Việt 6 giờ trước

Lộ diện trong sự kiện ra mắt phim mới, Lê Phương khiến dân tình một phen trầm trồ khi khoe nhan sắc đỉnh cao, vóc dáng "đồng hồ cát" quyến rũ khi sánh đôi bên ông xã.