Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩ

Thu Ha 07:51 08/04/2019

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam tại Mỹ đã đến gặp Anh Vũ lần cuối trước khi thi hài được đưa về quê nhà.

Sau quá trình chuẩn bị chỉn chu, lễ viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ đã diễn ra tại nhà Quàn An Lạc từ ngày thứ 7 6/4. Thi hài Anh Vũ được mặc áo dài, trang điểm kỹ càng. Anh chị Tư của người nghệ sĩ tài năng nhưng bạc mệnh cùng các đồng nghiệp thân thiết đứng ra tổ chức lễ viếng. Đông đảo nghệ sĩ Việt Nam tại Mỹ đã đến chia sẻ với gia đình cũng như gặp Anh Vũ lần cuối trước khi thi hài được đưa về Việt Nam vào ngày 9/4 tới.Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩ

  Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩAnh chị Tư của Anh Vũ cùng Leon Vũ chu toàn lê viếng tại Mỹ. Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩVợ chồng ca sĩ Hương Lan đến viếng Anh Vũ.

Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩNghệ sĩ Hồng Đào, Hoài Tâm.   Xem thêm: NS Hồng Vân hi vọng khán giả giữ gìn, đừng chia sẻ hình ảnh buồn này của cố nghệ sĩ Anh Vũ

Các nghệ sĩ Hương Lan, Thanh Duy, Kha Ly là những đồng nghiệp cùng tham gia đêm diễn cuối cùng của Anh Vũ. Tất cả đều bàng hoàng và vô cùng thương tiếc khi Anh Vũ qua đời đột ngột. Nghệ sĩ hài Hoài Tâm cùng Việt Hương và Leon Vũ chuẩn bị thủ tục đưa thi hài cố nghệ sĩ về quê nhà. Nghệ sĩ Hồng Đào, Ngọc Huyền cùng bà bầu Thúy Uyển cũng đến gặp mặt Anh Vũ lần cuối.

Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩ

Thanh Duy, Kha Ly bên cạnh người thân của Anh Vũ. Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩNghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền.

Với sự giúp sức nhiệt tình của nhiều đồng nghiệp tại Mỹ, thi hài Anh Vũ sẽ được đưa về Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày. Theo đó, khoảng thứ 2 (thứ 3 theo giờ Việt Nam), đồng nghiệp trong nước và người thân sẽ được gặp Anh Vũ. Tang lễ do gia đình tổ chức vào ngày 9/4.

Loading...

Tin mới nhất

Ngoài Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, showbiz Việt còn có không ít cặp đôi "phim giả tình thật"

Sao Việt 44 phút trước

Quá trình làm việc chung đã khiến nhiều cặp đôi nảy sinh tình cảm với nhau và tìm ra nửa kia đích thực của cuộc đời mình.

Trước "tình trẻ" Mai Tài Phến, Mỹ Tâm từng vướng nghi vấn tình cảm toàn nhân vật đáng gờm

Sao Việt 1 giờ trước

Gần 20 năm bước vào con đường ca hát, Mỹ Tâm chưa bao giờ công khai nửa kia dù số lần vướng nghi vấn hẹn hò của nữ ca sĩ không hề ít. Thế nhưng nhân vật mới đây lại khiến dân tình xôn xao hơn bao giờ hết.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến lộ tin đồn hẹn hò nhưng "tình cũ" Hương Tràm lại là người bị gọi tên nhiều nhất

Sao Việt 3 giờ trước

Trước khi vướng tin đồn hẹn hò với Mỹ Tâm, Mai Tài Phến từng có mối tình chóng vánh chỉ 1 tháng với Hương Tràm.

Running man: "Cô gái vô tình năm ấy" Ninh Dương Lan Ngọc tình cảm với BB Trần, làm Liên Bỉnh Phát một phen... quê độ

Hot trend 4 giờ trước

Ai cũng nghĩ sẽ được chứng kiến thêm khoảnh khắc tương tác giữa Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát nhưng...

Mỹ Tâm lên tiếng cực gắt đáp trả tin đồn "hẹn hò" cùng Mai Tài Phến

Sao Việt 4 giờ trước

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng trước thông tin hẹn hò Mai Tài Phến khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Chi mạnh tay hơn 1 tỷ để tậu hàng hiệu có màu yêu thích, Ngọc Trinh xứng danh "Thánh màu hồng" của showbiz Việt

Sao Việt 4 giờ trước

Khán giả đã quen với những clip "đập hộp" và những chuyến du lịch xa hoa của Ngọc Trinh, mới đây cô nàng lại vừa chi hơn 1 tỷ "tậu" những món hàng hiệu màu hồng