Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩ

Thu Ha 07:51 08/04/2019

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam tại Mỹ đã đến gặp Anh Vũ lần cuối trước khi thi hài được đưa về quê nhà.

Sau quá trình chuẩn bị chỉn chu, lễ viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ đã diễn ra tại nhà Quàn An Lạc từ ngày thứ 7 6/4. Thi hài Anh Vũ được mặc áo dài, trang điểm kỹ càng. Anh chị Tư của người nghệ sĩ tài năng nhưng bạc mệnh cùng các đồng nghiệp thân thiết đứng ra tổ chức lễ viếng. Đông đảo nghệ sĩ Việt Nam tại Mỹ đã đến chia sẻ với gia đình cũng như gặp Anh Vũ lần cuối trước khi thi hài được đưa về Việt Nam vào ngày 9/4 tới.Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩ

  Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩAnh chị Tư của Anh Vũ cùng Leon Vũ chu toàn lê viếng tại Mỹ. Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩVợ chồng ca sĩ Hương Lan đến viếng Anh Vũ.

Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩNghệ sĩ Hồng Đào, Hoài Tâm.   Xem thêm: NS Hồng Vân hi vọng khán giả giữ gìn, đừng chia sẻ hình ảnh buồn này của cố nghệ sĩ Anh Vũ

Các nghệ sĩ Hương Lan, Thanh Duy, Kha Ly là những đồng nghiệp cùng tham gia đêm diễn cuối cùng của Anh Vũ. Tất cả đều bàng hoàng và vô cùng thương tiếc khi Anh Vũ qua đời đột ngột. Nghệ sĩ hài Hoài Tâm cùng Việt Hương và Leon Vũ chuẩn bị thủ tục đưa thi hài cố nghệ sĩ về quê nhà. Nghệ sĩ Hồng Đào, Ngọc Huyền cùng bà bầu Thúy Uyển cũng đến gặp mặt Anh Vũ lần cuối.

Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩ

Thanh Duy, Kha Ly bên cạnh người thân của Anh Vũ. Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩNghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền.

Với sự giúp sức nhiệt tình của nhiều đồng nghiệp tại Mỹ, thi hài Anh Vũ sẽ được đưa về Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày. Theo đó, khoảng thứ 2 (thứ 3 theo giờ Việt Nam), đồng nghiệp trong nước và người thân sẽ được gặp Anh Vũ. Tang lễ do gia đình tổ chức vào ngày 9/4.

Loading...

Tin mới nhất

Cuộc sống sao nam Vbiz sau kết hôn: Người tất bật chạy show từng ngày, người chọn cuộc sống bình yên bên gia đình

Sao Việt 29 phút trước

Sau kết hôn, mỗi nam nghệ sĩ đều lựa chọn một cuộc sống riêng để vừa đảm bảo công việc, vừa có thể lo lắng chu toàn cho gia đình nhỏ.

ChiPu âm thầm leo top, chễnh chệ ngồi ở đầu bảng Youtube trending với 7 triệu view sau 2 ngày

Vpop 1 giờ trước

Với thành tích này, MV mới của Chi Pu đã đánh bật “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” của Min sau 6 ngày trụ vững trên No.1 Trending Youtube.

Đang được khen ngợi, fan quốc tế đột nhiên "quay lưng" với BlackPink vì "phốt" Mỹ tiến đầu tiên này

Kpop 1 giờ trước

Không còn được ủng hộ như những ngày trước, BLACKPINK mới đây đã bị các netizen trên toàn cầu phẫn nộ vì một sơ suất.

Huỳnh Anh trải lòng về sự cố trong quá khứ: “Bất kì cái sai nào cũng phải sửa”

Sao Việt 2 giờ trước

Nam diễn viên Chạy trốn thanh xuân cho biết những sự cố trong quá khứ là một ‘tai nạn’ nằm ngoài mong muốn và dù vô tình hay cố ý thì bản thân phải là người sửa đổi.

"Em trai BTS" - tân binh khủng TXT thông báo tên fandome chính thức sau khi ra mắt bài hát mới

Sao Châu Á 2 giờ trước

Sau nhiều ngày chờ đợi, các fan của TXT đã có tên gọi chính thức trong cộng đồng Kpop.

Truyền thông Hàn đưa ra kết quả dương tính, Yoochun khẳng định "Tôi không dùng ma túy!"

Sao Châu Á 3 giờ trước

Trước những cáo buộc về kết quả giám định dương tính với chất cấm, Yoochun vẫn khẳng định mình chưa bao giờ dùng ma túy.