Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩ

Thu Ha 07:51 08/04/2019

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam tại Mỹ đã đến gặp Anh Vũ lần cuối trước khi thi hài được đưa về quê nhà.

Sau quá trình chuẩn bị chỉn chu, lễ viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ đã diễn ra tại nhà Quàn An Lạc từ ngày thứ 7 6/4. Thi hài Anh Vũ được mặc áo dài, trang điểm kỹ càng. Anh chị Tư của người nghệ sĩ tài năng nhưng bạc mệnh cùng các đồng nghiệp thân thiết đứng ra tổ chức lễ viếng. Đông đảo nghệ sĩ Việt Nam tại Mỹ đã đến chia sẻ với gia đình cũng như gặp Anh Vũ lần cuối trước khi thi hài được đưa về Việt Nam vào ngày 9/4 tới.Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩ

  Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩAnh chị Tư của Anh Vũ cùng Leon Vũ chu toàn lê viếng tại Mỹ. Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩVợ chồng ca sĩ Hương Lan đến viếng Anh Vũ.

Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩNghệ sĩ Hồng Đào, Hoài Tâm.   Xem thêm: NS Hồng Vân hi vọng khán giả giữ gìn, đừng chia sẻ hình ảnh buồn này của cố nghệ sĩ Anh Vũ

Các nghệ sĩ Hương Lan, Thanh Duy, Kha Ly là những đồng nghiệp cùng tham gia đêm diễn cuối cùng của Anh Vũ. Tất cả đều bàng hoàng và vô cùng thương tiếc khi Anh Vũ qua đời đột ngột. Nghệ sĩ hài Hoài Tâm cùng Việt Hương và Leon Vũ chuẩn bị thủ tục đưa thi hài cố nghệ sĩ về quê nhà. Nghệ sĩ Hồng Đào, Ngọc Huyền cùng bà bầu Thúy Uyển cũng đến gặp mặt Anh Vũ lần cuối.

Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩ

Thanh Duy, Kha Ly bên cạnh người thân của Anh Vũ. Hương Lan, Hồng Đào, Thanh Duy, Kha Ly đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ: Ấm áp tình nghệ sĩNghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền.

Với sự giúp sức nhiệt tình của nhiều đồng nghiệp tại Mỹ, thi hài Anh Vũ sẽ được đưa về Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày. Theo đó, khoảng thứ 2 (thứ 3 theo giờ Việt Nam), đồng nghiệp trong nước và người thân sẽ được gặp Anh Vũ. Tang lễ do gia đình tổ chức vào ngày 9/4.

Loading...

Tin mới nhất

Văn Mai Hương chính thức nói về chuyện kết hôn, yêu người mới nhưng không phải Bùi Anh Tuấn

Sao Việt 2 giờ trước

Nữ ca sĩ xác nhận đang hạnh phúc với tình yêu mới sau khi đi qua nhiều đổ vỡ.

Em trai Sơn Tùng M-TP cover "I Love You 3000" cực ngọt, fan nữ ào ào xin làm "Iron girl"

Nhân vật 2 giờ trước

Việt Hoàng tiếp tục "đốn tim" fan nữ khi khoe giọng và khoe luôn cả vẻ điển trai của mình.

Bị nhận xét "mặc giống Sơn Tùng", Đức Phúc đáp trả vừa gắt vừa đáng yêu

Sao Việt 4 giờ trước

Trước lời nhận xét nhạy cảm của khán giả, Đức Phúc gây ấn tượng bởi câu trả lời khôn khéo.

Chaeyoung vắng mặt trong concert của TWICE vì lý do sức khỏe, Mina bất ngờ xuất hiện trở lại

Sao Châu Á 4 giờ trước

Thông tin Chaeyoung không thể tham gia concert tại Nhật Bản của TWICE tối 23/10 khiến fan vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi Mina đã xuất hiện trở lại.

Sau cuộc ly hôn thế kỷ, Song Joong Ki dần trở thành con người khác?

Sao Việt 5 giờ trước

Những tiết lộ của nhân viên làm việc chung với Song Joong Ki cho thấy nam tài tử đã vượt qua scandal ly hôn ầm ĩ với thái độ tích cực hơn.

"Simple Love" của tân binh 10x xuất sắc lên top 1 trending YouTube lần thứ 2

Vpop 6 giờ trước

Bản hit đang "làm mưa làm gió" mạng xã hội của Obito đã leo lên top 1 trending YouTube lần thứ 2.