Hồ Ngọc Hà lắp đặt 2 phòng cách ly áp lực âm, khảo sát lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây

Vy Trần 20:59 17/03/2020

Hồ Ngọc Hà cho biết cô quyết định lắp đặt 2 phòng cách ly áp lực âm, đồng thời đang nghiên cứu giá cả về máy lọc nước để lắp đặt cho bà con miền Tây.

Chiều 17/3, Hồ Ngọc Hà cùng NTK Lý Quí Khánh vừa có cuộc họp với Sở Y tế và đại diện các tỉnh miền Tây để thảo luận về số tiền quyên góp hỗ trợ phòng chống Covid-19 và hạn mặn. Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã quyên góp 3 tỷ đồng, trong đó 1 tỷ cho công tác phòng dịch còn 2 tỷ cho bà con miền Tây.  

Hồ Ngọc Hà cho biết sau 2 cuộc họp, thay vì gửi 1 tỉ đồng tiền mặt cho Sở Y tế thì được cô được tư vấn rằng mua trang thiết bị thiết thực hơn. Vì thế nữ ca sĩ đã cho lắp đặt 2 phòng cách ly cực âm, mỗi phòng trị giá hơn 650 triệu đồng. Hồ Ngọc Hà phấn khởi: "Nếu các anh chị cô chú góp mà có khoảng tầm 20 phòng này thì "Cô Vi" có thể sẽ không có cơ hội đến gần hơn với chúng ta".

Hồ Ngọc Hà lắp đặt 2 phòng cách ly áp lực âm, khảo sát lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây

Hồ Ngọc Hà lắp đặt 2 phòng cách ly áp lực âm, khảo sát lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây
Hồ Ngọc Hà - Lý Quí Khánh trong cuộc họp với Sở Y tế

Về công tác hỗ trợ hạn mặn miền Tây, Hà Hồ cho biết: "Chúng tôi đang nghiên cứu giá cả về máy lọc nước để lắp đặt cho bà con miền Tây, thì chiều nay đã nắm được những địa bàn cần được giúp đỡ rồi. Giờ phải lựa chọn máy lọc để họ có thể uống, tắm giặt, nấu nướng chứ không chỉ tưới cây nên giá thành khá cao, trước mắt mỗi máy khoảng 500 triệu. Trước mắt giỏi lắm là được 4 máy như thế". Được biết từ đầu tháng 3, đại diện của nữ ca sĩ đã đi khảo sát để đào giếng, xây nhà máy nước và lên kế hoạch phát nước miễn phí cho người dân Bến Tre, Long An, Tiền Giang, v.v.

Hồ Ngọc Hà lắp đặt 2 phòng cách ly áp lực âm, khảo sát lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây
Ngoài quyên góp chống Covid-19, Hồ Ngọc Hà còn hỗ trợ người dân miền Tây

Sự nhiệt tình của Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Qua sự việc, cô muốn kêu gọi ý thức trách nhiệm của nghệ sĩ với cộng đồng, góp phần san sẻ khó khăn với những người đang cần giúp đỡ.

Tin mới nhất

Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"

Sao Việt 5 giờ trước

Chiến đấu với bệnh tật thời gian dài, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan. Sự bình an chính là mong mỏi lớn nhất của cô trước lúc ra đi.

Phùng Ngọc Huy đã có động thái đầu tiên ngay khi hay tin Mai Phương qua đời

Sao Việt 5 giờ trước

Dù không có bất cứ chia sẻ gì nhưng động thái này của Phùng Ngọc Huy cũng cho thấy anh đang vô cùng đau xót khi biết tin Mai Phương qua đời.

Hàng loạt hàng quán ở Đà Nẵng đóng cửa thực hiện "lệnh giới nghiêm"

Tin tức 7 giờ trước

Trong ngày đầu tiên thực hiện lệnh cấm, hầu hết các cửa hàng, quán xá ở Đà Nẵng đều chấp hành nghiêm, tuy nhiên một số hàng ăn vẫn mở cửa phục vụ khách và bị lực lượng chức năng đến nhắc nhở.

Ảnh: 10 xe của Binh chủng Hóa học tiêu độc toàn bộ không gian BV Bạch Mai, vận chuyển 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung

Tin tức 7 giờ trước

Đúng 19h, Binh chủng Hóa học tiến vào Bệnh viện Bạch Mai, tiến hành tiêu độc toàn bộ không gian trước, trong và phía sau của BV. Đồng thời, Bộ Tư lệnh Thủ đô vận chuyển hơn 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung theo chỉ đạo của chính quyền Hà Nội.

Nghi vấn ca khúc mới về dịch Covid-19 của Phạm Hồng Phước đạo beat nhạc T-Ara?

Sao Việt 7 giờ trước

Ca khúc "Mọi người che mặt sống" của Phạm Hồng Phước được cho là có phần beat giống hệt bản hit "Apple is A" của T-Ara.

Đồng nghiệp bàng hoàng, đau xót khi Mai Phương qua đời vì ung thư

Sao Việt 9 giờ trước

Rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự đau buồn khi hay tin Mai Phương qua đời vào chiều 28/3.