Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai loạt khoảnh khắc cận mặt hai con

Bảo Bảo 10:01 24/12/2022

Thanh Đoàn và Hà Trí Quang là cặp đôi LGBT nổi tiếng của làng giải trí Việt. Từ khi công khai tình cảm, cả hai thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc.

Ngày 9/12 vừa qua, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang càng thêm viên mãn khi đón hai con chung “đủ nếp đủ tẻ”.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai loạt khoảnh khắc cận mặt hai conThanh Đoàn và Hà Trí Quang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Tối ngày 23/12, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang bất ngờ công khai mặt hai con chung Ka Ka – Muội Muội. Dù chưa tròn một tháng tuổi, nhưng các bé đã lộ rõ đường nét gương mặt cực phẩm, đặc biệt là chiếc mũi cao, tóc nhiều. Thanh Đoàn cho biết vì quá nôn nên đã công khai mặt con sớm hơn dự định, Ka Ka và Muội Muội hiện đang trong thời kỳ thay da.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai loạt khoảnh khắc cận mặt hai conThanh Đoàn và Hà Trí Quang bất ngờ công khai cận mặt hai con. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Ka Ka – Muội Muội)

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai loạt khoảnh khắc cận mặt hai conHai nhóc tì đang trong thời kỳ thay da, được các ba chăm sóc chu toàn. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Ka Ka – Muội Muội)

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai loạt khoảnh khắc cận mặt hai con

Góc mặt cực phẩm của con trai Hà Trí Quang và Thanh Đoàn. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Ka Ka – Muội Muội)

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai loạt khoảnh khắc cận mặt hai con

Khoảnh khắc cực đáng yêu của nhóc tì nhà sao phim Canh bạc tình yêu. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Ka Ka – Muội Muội)

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai loạt khoảnh khắc cận mặt hai con

Muội Muội có khuôn miệng và nhân trung sâu giống Thanh Đoàn. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Ka Ka – Muội Muội)

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai loạt khoảnh khắc cận mặt hai con

Thanh Đoàn cho biết đã chụp một bộ ảnh kỷ niệm dành cho Ka Ka và Muội Muội. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Ka Ka – Muội Muội)

Hiện tại, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đang tất bật chăm sóc hai nhóc tì. Chia sẻ về hành trình làm bố bỉm sữa, sao phim Canh bạc tình yêu tâm sự: “Gia đình là những người đã hỗ trợ rất nhiều. Ka Ka – Muội Muội có rất nhiều mẹ, rất nhiều má. Vì các chị của tụi em đã hi sinh rất lớn. Đối với mọi người, Quang và Đoàn có nhiều cái khuyết trong xã hội.

Nhưng đối với gia đình đó là vuông đầy, vì các chị trong nhà đã bù đắp lại cái khuyết đó. Ka Ka – Muội Muội ra đời trong tất cả sự yêu thương của các chị. Và giờ đây Quang cũng cho 2 con gọi là các má. Đó là một điều hạnh phúc kết hợp cùng sự tiên tiến của khoa học nên ước mơ của Quang đã thành sự thật”.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai loạt khoảnh khắc cận mặt hai conThanh Đoàn và Hà Trí Quang tất bật chăm sóc hai con nhỏ. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai loạt khoảnh khắc cận mặt hai conCặp đôi viên mãn khi đón thêm hai con chung. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai loạt khoảnh khắc cận mặt hai conCăn phòng đầy đủ tiện nghi được cả hai chuẩn bị cho Ka Ka và Muội Muội. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai loạt khoảnh khắc cận mặt hai conNgay từ khi sinh ra, Ka Ka và Muội Muội đã được sống trong nhung lụa. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai loạt khoảnh khắc cận mặt hai conÔng bà nội hai bên rất yêu thương, tranh nhau chăm cháu. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Khi quyết định có con chung, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang đã chuẩn bị chu đáo tất cả mọi thứ từ tài chính đến vật chất. Đối mặt với những bình luận tiêu cực, cặp đôi không quan tâm quá nhiều. Thay vào đó, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang tập trung vun vén hạnh phúc gia đình, chăm sóc Ka Ka – Muội Muội, làm từ thiện.

Tin mới nhất

Bigo Live mang đến trải nghiệm lễ hội toàn diện và sống động tại Lễ hội âm nhạc Ravolution tại Hà Nội

Music 5 ngày trước

Nền tảng livestream trực tuyến giúp các nghệ sĩ và người hâm mộ chia sẻ niềm đam mê  với cộng đồng người xem toàn cầu, giao lưu và kết nối tại Lễ hội âm nhạc Ravolution.

“Phim ngắn cuối tuần”: Thành công nơi phố thị, cô gái khinh thường họ hàng ở quê

Rating 1 tuần trước

“Sự giàu sang không phải nuôi dưỡng cái tôi mà để nuôi dưỡng người nghèo khổ và giúp đỡ người khác” là câu nói đúng với câu chuyện trong tập phim ngắn tuần này

Hậu bế bối ở Tây Ban Nha, khán giả thắc mắc Hồng Đăng làm gì nếu nghỉ đóng phim

Sao Việt 1 tháng trước

Sau những lùm xùm ở Tây Ban Nha, diễn viên Hồng Đăng bất ngờ ẩn ý chuyện giải nghệ, khán giả lập tức quan tâm không biết nam diễn viên làm gì nếu dừng đóng phim.

Hoa hậu Bảo Ngọc “vác cả cánh đồng” nặng 30kg trên vai cực ấn tượng khi làm vedette

Sao Việt 1 tháng trước

Soi profile của NTK Nguyễn Hùng Bảo - người đứng sau bộ cánh 30kg gây chấn động truyền thông của Hoa hậu Liên Lục Địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

MC VTV Mai Anh tung hậu trường MV ‘Có một người như thế’

Vpop 2 tháng trước

MV ‘Có một người như thế’ được MC thể thao Mai Anh và ê kíp đầu tư chỉn chu. Đặc biệt, người đẹp cũng tự tay lo liệu toàn bộ chi phí thực hiện MV.

Phong cách street style ấn tượng của Bảo Hà khi tại Seoul Fashion Week 2023

Sao Việt 2 tháng trước

Ngày 18/3 vừa qua, Bảo Hà cùng đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc đã nhận lời mời của các nhà thiết kế Hàn Quốc đến Seoul để tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Seoul Fashion Week 2023.