Đào Bá Lộc tiết lộ quá khứ cực khổ vì mâu thuẫn gia đình, "nũng nịu" đòi người yêu mua túi xách đang sale

Thu Ha 01:24 11/04/2019

Đào Bá Lộc vừa đăng tải trên trang cá nhân ảnh một cậu bé răng sún, cười tóe miệng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tuy nhiên, phía sau đó là câu chuyện về gia đình khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đào Bá Lộc vừa đăng tải ảnh một cậu bé răng sún, cười tóe miệng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tuy nhiên, phía sau đó là câu chuyện về gia đình khiến nhiều người tò mò. Cụ thể, Đào Bá Lộc chia sẻ: "Bi sún răng xin chào cả nhà! Hình này tầm lúc Bi cấp một, đang cười ngoác mồm vì sắp được chở đi chơi. Bức tường hoa hoè đằng sau là do mẹ Bi tự trang trí để che chiếc vách gỗ rất là í ẹ các bạn ạ. Sơ lược tiểu sử của anh ba và chị mẹ, vì không hạp nhà nội nên ôm Bi ra ở riêng. Và dù vẫn còn chưa ổn định nhưng vẫn đẻ thêm cục thịt thúi bên phải - là nhỏ em gái của Bi .

Đào Bá Lộc tiết lộ quá khứ cực khổ vì mâu thuẫn gia đình, nũng nịu đòi người yêu mua túi xách đang sale

Hình ảnh Đào Bá Lộc ngày còn là cậu bé răng sún.

Những ngày gần đây Bi rất nhiều việc, trộm vía tổ thương! Nhưng chắc tính ôm đồm, và chưa đủ duyên tìm đồng đội nên phải hay tự làm rồi tự mệt. Mỗi sáng thức dậy vừa choáng đầu, vừa tuột mood Bi hay tự hỏi làm để sống, hay sống để làm.

Lục được chiếc ảnh cũ, tự nhắc được mình là do lâu nay trong lòng luôn có nhiều nguyện vọng. Thôi kệ, cực nữa cũng được. Bi mong là người yêu mình sẽ giàu hơn, vì hôm qua cửa hàng túi xách vừa gọi Bi bảo là mốt họ sẽ sale. Bi nghĩ viết đến đây chắc nguời yêu đã hiểu. "Anh à! Em cực khổ nhỏ lớn rồi, tính lại thực dụng tham lam. Anh ráng mà chăm chỉ làm việc".

Đào Bá Lộc tiết lộ bí mật gia đình phải dọn ra ở riêng vì không hợp với nhà Nội khiến nhiều người tò mò đồng thời dành nhiều lời an ủi cho nam ca sĩ. Không chỉ thế, cách anh gọi em gái là "cục thịt thúi" cũng khiến fan thích thú. Nhiều người ghen tị với cô em gái Đào Bá Lộc vì có người anh quá đáng yêu, dễ thương. Tuy nhiên nhiều bình luận vui đùa cho rằng mục đích sâu xa của dòng trạng thái này là để nhắc nhở "người yêu" là túi xách đang sale.

Sau câu chuyện về gia đình, diện mạo ngày ấy - bây giờ của nam ca sĩ cũng là đề tài gây bàn tán. Hiện tại, nam ca sĩ theo đuổi hình tượng nữ tính hơn. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của hiện tại của Đào Bá Lộc:

Đào Bá Lộc tiết lộ quá khứ cực khổ vì mâu thuẫn gia đình, nũng nịu đòi người yêu mua túi xách đang sale

Đào Bá Lộc có cuộc "lột xác" hình ảnh.

Xem thêm: Còn ai yểu điệu hơn Đào Bá Lộc: Đi tập tạ mà cứ thấp tha thấp thỏm vì sợ bị... gãy móng tay

Đào Bá Lộc tiết lộ quá khứ cực khổ vì mâu thuẫn gia đình, nũng nịu đòi người yêu mua túi xách đang saleĐào Bá Lộc tiết lộ quá khứ cực khổ vì mâu thuẫn gia đình, nũng nịu đòi người yêu mua túi xách đang saleĐào Bá Lộc tiết lộ quá khứ cực khổ vì mâu thuẫn gia đình, nũng nịu đòi người yêu mua túi xách đang saleĐào Bá Lộc tiết lộ quá khứ cực khổ vì mâu thuẫn gia đình, nũng nịu đòi người yêu mua túi xách đang sale

Vẻ ngoài nam ca sĩ mỗi lục một nữ tính.

Tin mới nhất

Tình bạn Ốc Thanh Vân - Mai Phương: Chưa một ngày rời đi dù ốm đau bệnh tật, đến lúc bạn mất cũng lo lắng chu toàn

Sao Việt 29 phút trước

Mọi biến cố trong cuộc đời Mai Phương đều có bóng dáng Ốc Thanh Vân cùng cô nắm tay nhau vượt qua. Tình cảm đó còn quý giá hơn cả tình bạn, người ta gọi nó là tình thân.

Chủ nhân hit "Cô Thắm Không Về" comeback với sản phẩm “Cố Giang Tình”, hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới

Sao Việt 1 giờ trước

Sau sản phẩm “Thiệp Hồng Người Dưng”, “Cô Thắm Không Về”,… gây tiếng vang và tạo dựng được ấn tượng nhất định trong lòng người hâm mộ, X2X tiếp nối thành công của mình bằng ca khúc mới mang tên “Cố Giang Tình” vào tối ngày 31/3. Với đứa con tinh thần lần này, X2X đã đầu tư bằng một MV chỉn chu cùng một kịch bản vô cùng hấp dẫn.

Phản ứng của chồng Ốc Thanh Vân khi vợ ngày đêm lo lắng cho Mai Phước từ lúc bệnh đến khi qua đời

Sao Việt 2 giờ trước

Những chia sẻ chân thành trên trang cá nhân của Ốc Thanh Vân đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Chồng Ốc Thanh Vân lên tiếng tố cáo mẹ ruột Mai Phương ngược đãi cháu ngoại Lavie?

Sao Việt 3 giờ trước

Dòng bình luận của chồng Ốc Thanh Vân đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Rộ tin đồn mẹ Mai Phương mắng chửi con gái lúc mang thai, tra tấn tinh thần lúc cuối đời

Sao Việt 4 giờ trước

Những thông tin đến mẹ Mai Phương tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả.