Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao

Diễm My 14:40 13/09/2019

Loạt ảnh chụp 20 năm trước cùng các nghệ sỉ gạo cội như Mỹ Tâm, Đan Trường,... của ST Sơn Thạch khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Gây ngạc nhiên với loạt hình ảnh chụp với Đan Trường, Mỹ Tâm,...khi mình chỉ mới  9 -10 tuổi, ST Sơn Thạch - cựu thành viên 365 chạm mốc 29 tuổi đã khiến khán giả không tin nổi vào khoảng thời gian dài và sự trẻ trung của các nghệ sĩ gạo cội. 

S.T Sơn Thạch chia sẻ: "Ti đã có cơ hội được làm việc với anh Bo từ khi còn nhỏ nhưng khi lớn thì chưa có nhiều cơ hội lắm. Nên khi được nhận sự quan tâm của anh dành cho mình thực sự Ti vui không thể nào tả nổi. Ti đã hiểu tại sao anh Bo cũng như rất nhiều anh chị đi trước họ vẫn luôn được khán giả yêu thương, là vì không những họ là những người tài năng mà phẩm chất và cách đối nhân xử thế của họ cũng trên cả tuyệt vời. Cảm ơn anh Bo đã truyền thêm lửa cho em, em cũng sẽ xem đây là tấm gương để nếu sau này mình có thành công hơn nữa, mình cũng sẽ như vậy với khán giả và các hậu bối sau này".

Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao   Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao   Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao   Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao   Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao

Sơn Thạch bên cạnh Đan Trường, Lam Trường, Mỹ Tâm, Hiền Thục,... 

20 năm trước là fan của Đan Trường - Mỹ Tâm, rồi 20 năm sau trở thành đồng nghiệp đứng cùng sân khấu, chuyện từ fan thành ca sĩ ngôi sao quả thực đã diễn ra với S.T Sơn Thạch. Hồi 20 năm trước, S.T Sơn Thạch đã là cậu bé được diễn phụ họa cho những ca sĩ nổi tiếng. Cũng chính cơ duyên này khiến S.T mạnh dạn đi theo con đường nghệ thuật.

Nói về chuyện những bức ảnh cũ của mình bỗng dưng được quan tâm, chia sẻ ầm ĩ trên mạng xã hội, mới đây S.T Sơn Thạch đã tâm sự: "Ti cảm thấy bồi hồi khi nhìn những hình ảnh của mình cùng các anh chị nghệ sĩ. Một phần Ti cảm thấy khâm phục, trân quý các anh chị vì người ta thường nói tuổi nghề của 1 người làm nghệ thuật không cao, nhưng nhìn các anh chị đi qua mấy mươi năm mà vẫn được khán giả yêu thương, Ti cũng có thêm động lực để làm việc". 

Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao   Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao

"Việc từ một fan trở thành ca sĩ ngôi sao, Ti thấy rất hay mà. Thực ra dù như thế nào đi nữa Ti vẫn sẽ mãi là fan của các anh chị, vì ngoài hâm mộ về tài năng ra Ti còn ngưỡng mộ cả về tính cách và cách sống, cách đối nhân xử thế của các anh chị đi trước dành cho mọi người. Đây cũng sẽ như là tấm gương để mình làm nghề và là hình mẫu để mình đi theo trên con đường nghệ thuật của mình cũng như trong cuộc sống".

Nói về con đường âm nhạc của mình, S.T Sơn Thạch chia sẻ: "Ti muốn mình phải trưởng thành hơn trong tất cả mọi thứ từ tư tưởng, suy nghĩ, con đường âm nhạc. Ti muốn chấn chỉnh lại suy nghĩ của bản thân để có một đường hướng âm nhạc rõ ràng nhất. Khi Ti tự tin về mình, Ti mới có thể mang đến cho khán giả những điều tốt đẹp. Ti đã chờ đợi khoảng hai năm để mọi người thấy được sự trưởng thành của mình".

Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao

"Đối với mỗi người, sự trưởng thành sẽ khác nhau. Giống như sự thành công cũng vậy, không ai có thể nói mình thành công như ai đó hay không bằng ai đó. Chúng ta không định nghĩa được điều đó".

Tin mới nhất

Phát hiện 3 trường hợp dương tính trong ngày đầu xét nghiệm nhanh Covid-19 ở Hà Nội

Tin tức 16 phút trước

Ông Khổng Minh Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, cho biết tính đến 17h ngày 31/3, 4 điểm xét nghiệm dã chiến của thành phố đã phát hiện 3 ca dương tính với SAR-CoV-2 trên tổng số 753 trường hợp.

Trấn Thành hát "Cánh hồng phai" tưởng niệm Mai Phương

Sao Việt 39 phút trước

Trấn Thành đã thực hiện video "Cánh hồng phai" để tưởng niệm người đồng nghiệp tài hoa bạc mệnh.

Trịnh Kim Chi: "Trước khi mất, Mai Phương đã ủy quyền nuôi con cho ông bà ngoại"

Sao Việt 2 giờ trước

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ Mai Phương đã ủy quyền nuôi bé Lavie cho ông bà ngoại.

Vy Oanh hé lộ tâm nguyện cuối đời của Mai Phương: Muốn Lavie vào chùa, đừng để cháu sống với ông bà ngoại

Sao Việt 4 giờ trước

Từng được Mai Phương kể về những khó khăn khi còn sống, Vy Oanh rơi nước mắt khi nhắc lại góc khuất ít ai biết của gia đình nữ đồng nghiệp.

Mẹ Mai Phương khóc nức nở khi tiễn biệt con gái về với Chúa

Sao Việt 6 giờ trước

Gia đình và những người bạn thân thiết đã không kìm nổi nước mắt tiễn biệt Mai Phương trước giờ hỏa táng sáng ngày 31/3.

Dịch bệnh bùng phát, Vũ Khắc Tiệp cách ly lần thứ 4

Sao Việt 6 giờ trước

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp đã trải qua 3 lần cách ly tại nhà và tại khu tập trung.