Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao

Mẫn Mi 14:29 13/09/2019

Loạt ảnh chụp 20 năm trước cùng các nghệ sỉ gạo cội như Mỹ Tâm, Đan Trường,... của ST Sơn Thạch khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Gây ngạc nhiên với loạt hình ảnh chụp với Đan Trường, Mỹ Tâm,...khi mình chỉ mới  9 -10 tuổi, ST Sơn Thạch - cựu thành viên 365 chạm mốc 29 tuổi đã khiến khán giả không tin nổi vào khoảng thời gian dài và sự trẻ trung của các nghệ sĩ gạo cội. 

S.T Sơn Thạch chia sẻ: "Ti đã có cơ hội được làm việc với anh Bo từ khi còn nhỏ nhưng khi lớn thì chưa có nhiều cơ hội lắm. Nên khi được nhận sự quan tâm của anh dành cho mình thực sự Ti vui không thể nào tả nổi. Ti đã hiểu tại sao anh Bo cũng như rất nhiều anh chị đi trước họ vẫn luôn được khán giả yêu thương, là vì không những họ là những người tài năng mà phẩm chất và cách đối nhân xử thế của họ cũng trên cả tuyệt vời. Cảm ơn anh Bo đã truyền thêm lửa cho em, em cũng sẽ xem đây là tấm gương để nếu sau này mình có thành công hơn nữa, mình cũng sẽ như vậy với khán giả và các hậu bối sau này".

Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao   Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao   Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao   Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao   Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao

Sơn Thạch bên cạnh Đan Trường, Lam Trường, Mỹ Tâm, Hiền Thục,... 

20 năm trước là fan của Đan Trường - Mỹ Tâm, rồi 20 năm sau trở thành đồng nghiệp đứng cùng sân khấu, chuyện từ fan thành ca sĩ ngôi sao quả thực đã diễn ra với S.T Sơn Thạch. Hồi 20 năm trước, S.T Sơn Thạch đã là cậu bé được diễn phụ họa cho những ca sĩ nổi tiếng. Cũng chính cơ duyên này khiến S.T mạnh dạn đi theo con đường nghệ thuật.

Nói về chuyện những bức ảnh cũ của mình bỗng dưng được quan tâm, chia sẻ ầm ĩ trên mạng xã hội, mới đây S.T Sơn Thạch đã tâm sự: "Ti cảm thấy bồi hồi khi nhìn những hình ảnh của mình cùng các anh chị nghệ sĩ. Một phần Ti cảm thấy khâm phục, trân quý các anh chị vì người ta thường nói tuổi nghề của 1 người làm nghệ thuật không cao, nhưng nhìn các anh chị đi qua mấy mươi năm mà vẫn được khán giả yêu thương, Ti cũng có thêm động lực để làm việc". 

Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao   Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao

"Việc từ một fan trở thành ca sĩ ngôi sao, Ti thấy rất hay mà. Thực ra dù như thế nào đi nữa Ti vẫn sẽ mãi là fan của các anh chị, vì ngoài hâm mộ về tài năng ra Ti còn ngưỡng mộ cả về tính cách và cách sống, cách đối nhân xử thế của các anh chị đi trước dành cho mọi người. Đây cũng sẽ như là tấm gương để mình làm nghề và là hình mẫu để mình đi theo trên con đường nghệ thuật của mình cũng như trong cuộc sống".

Nói về con đường âm nhạc của mình, S.T Sơn Thạch chia sẻ: "Ti muốn mình phải trưởng thành hơn trong tất cả mọi thứ từ tư tưởng, suy nghĩ, con đường âm nhạc. Ti muốn chấn chỉnh lại suy nghĩ của bản thân để có một đường hướng âm nhạc rõ ràng nhất. Khi Ti tự tin về mình, Ti mới có thể mang đến cho khán giả những điều tốt đẹp. Ti đã chờ đợi khoảng hai năm để mọi người thấy được sự trưởng thành của mình".

Đăng ảnh 20 năm trước chụp cùng Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường,... ST Sơn Thạch xúc động chia sẻ cảm xúc của một fan trở thành ca sĩ ngôi sao

"Đối với mỗi người, sự trưởng thành sẽ khác nhau. Giống như sự thành công cũng vậy, không ai có thể nói mình thành công như ai đó hay không bằng ai đó. Chúng ta không định nghĩa được điều đó".

Loading...

Tin mới nhất

Gia đình, bạn bè và 3 thành viên f(x) nghẹn ngào gửi những lời tiễn biệt quyến luyến nhất dành cho Sulli

Sao Châu Á 9 phút trước

Sẽ còn rất nhiều những đau buồn, những tiếc nuối và cả xót xa dành cho Sulli, khi cô quyết định ra đi ở tuổi 25.

Ơn giời cuối cùng Mỹ Tâm cũng đã có bài hát “vui như Tết”, fan càng nghe càng thấy đã

Vpop 51 phút trước

Không hổ danh là “chị đại Vbiz”, Mỹ Tâm làm mới chính mình bằng dòng nhạc hiện đại, vui tươi, thoát khỏi phong cách âm nhạc an toàn trước đó.

SEVENTEEN là nhóm nhạc tiếp theo xuất hiện tham dự AAA 2019 tổ chức tại Việt Nam

Kpop 56 phút trước

SEVENTEEN sẽ hội ngộ fan Kpop Việt cuối tháng 11 này tại AAA 2019.

Sơn Tùng M-TP thu được 6 tỷ mỗi tháng từ MV "Hãy trao cho anh"

Vpop 1 giờ trước

Khi so sánh giữa số tiền Sơn Tùng thu được từ MV "Hãy trao cho anh" và kinh phí đầu tư, Sơn Tùng cần ít nhất 10 tháng để hoàn vốn.

Lee Soo Man bị chỉ trích khi không dự đám tang Sulli, netizen Việt bảo vệ: Không phải đợi đến lúc rời đi mới bắt đầu yêu thương!

Sao Châu Á 1 giờ trước

Việc Lee Soo Man không có mặt tại Hàn trong thời gian này vì lịch trình nước ngoài đã vướng phải nhiều tranh cãi từ netizen Hàn.

Đông Nhi hạnh phúc khi được hàng trăm fan “đột kích” chúc mừng sinh nhật lúc đêm muộn

Sao Việt 10 giờ trước

Đông Nhi đã không kìm nén được cảm xúc trước tình cảm của fan dành cho mình.