Đan Trường quyên góp 500 chai gel rửa tay và 10.000 khẩu trang y tế cho chiến sĩ, công an

Vy Trần 20:08 20/03/2020

Đan Trường cùng học trò Trung Quang đã gây quỹ và quyên tặng gel rửa tay, khẩu trang y tế 4 lớp, đóng góp một phần sức lực vào công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tiếp nối nhiều sao Việt quyên góp, gây quỹ cho công tác phòng chống Covid-19 tại Việt Nam, mới đây Đan Trường cũng có hành động thiết thực nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Cụ thể, Đan Trường sẽ quyên góp 500 chai gel rửa tay loại 500ml và 10.000 khẩu trang y tế 4 lớp cho cán bộ an ninh tại các sân bay quốc tế và tình nguyện viên tại các trung tâm cách ly. Nam ca sĩ chia sẻ: "Xin cảm ơn những tình cảm yêu thương của cả nhà đã cùng đồng hành chung tay cùng với Đan Trường trong việc chung tay phòng chống dịch Covid 19. Hiện tại quỹ từ thiện Đan Trường vẫn còn mở để chào đón những mạnh thường quân, những trái tim nhân ái, cho dù ít hay nhiều thì Đan Trường cũng xin thay mặt và ghi nhận những tấm lòng vàng của quý vị"

Đan Trường quyên góp 500 chai gel rửa tay và 10.000 khẩu trang y tế cho chiến sĩ, công an
Đan Trường quyên góp gel rửa tay và khẩu trang y tế cho chiến sĩ, công an tại sân bay và tình nguyện viên

Trước đó, Đan Trường đã kêu gọi gây quỹ để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Do tần suất khách đổ về các sân bay quốc tế như Tân Sơn Nhất hay Nội Bài ngày càng đông nên nam ca sĩ muốn hỗ trợ các cán bộ an ninh làm việc tại đây. "Đây là lúc chúng ta cùng chung tay làm môt điều gì đó cho đất nước. Tuy việc nhỏ, nhưng cũng góp phần nào để sẽ chia và cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này", Đan Trường chia sẻ.

Đan Trường quyên góp 500 chai gel rửa tay và 10.000 khẩu trang y tế cho chiến sĩ, công an
Đan Trường có hành động thiết thực để góp phần phòng chống dịch

Xem thêm: Trấn Thành lên tiếng khi bị chỉ trích "giàu mà keo", không chịu quyên góp làm từ thiện

Tin mới nhất

Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"

Sao Việt 5 giờ trước

Chiến đấu với bệnh tật thời gian dài, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan. Sự bình an chính là mong mỏi lớn nhất của cô trước lúc ra đi.

Phùng Ngọc Huy đã có động thái đầu tiên ngay khi hay tin Mai Phương qua đời

Sao Việt 5 giờ trước

Dù không có bất cứ chia sẻ gì nhưng động thái này của Phùng Ngọc Huy cũng cho thấy anh đang vô cùng đau xót khi biết tin Mai Phương qua đời.

Hàng loạt hàng quán ở Đà Nẵng đóng cửa thực hiện "lệnh giới nghiêm"

Tin tức 7 giờ trước

Trong ngày đầu tiên thực hiện lệnh cấm, hầu hết các cửa hàng, quán xá ở Đà Nẵng đều chấp hành nghiêm, tuy nhiên một số hàng ăn vẫn mở cửa phục vụ khách và bị lực lượng chức năng đến nhắc nhở.

Ảnh: 10 xe của Binh chủng Hóa học tiêu độc toàn bộ không gian BV Bạch Mai, vận chuyển 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung

Tin tức 7 giờ trước

Đúng 19h, Binh chủng Hóa học tiến vào Bệnh viện Bạch Mai, tiến hành tiêu độc toàn bộ không gian trước, trong và phía sau của BV. Đồng thời, Bộ Tư lệnh Thủ đô vận chuyển hơn 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung theo chỉ đạo của chính quyền Hà Nội.

Nghi vấn ca khúc mới về dịch Covid-19 của Phạm Hồng Phước đạo beat nhạc T-Ara?

Sao Việt 8 giờ trước

Ca khúc "Mọi người che mặt sống" của Phạm Hồng Phước được cho là có phần beat giống hệt bản hit "Apple is A" của T-Ara.

Đồng nghiệp bàng hoàng, đau xót khi Mai Phương qua đời vì ung thư

Sao Việt 9 giờ trước

Rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự đau buồn khi hay tin Mai Phương qua đời vào chiều 28/3.