Con gái đưa ra 1 quyết định quan trọng để làm rõ những thông tin sai lệch về Phi Nhung

Anh Thư 11:00 12/10/2021

Sau khi đón Phi Nhung về Mỹ, Wendy Phạm cùng người thân sẽ có nhiều chia sẻ, trao đổi với khán giả câu chuyện liên quan tới cuộc sống của cố ca sĩ.

Giữa hàng loạt ồn ào, tin đồn liên quan tới cố ca sĩ Phi Nhung, vào ngày 11/10, con gái ruột Phi Nhung - Wendy Phạm chính thức công khai kênh YouTube của mình. Cụ thể, trong video Wendy Phạm còn tiết lộ lí do cô lập kênh Youtube tại thời điểm này: "Từ lúc mẹ bệnh cho tới bây giờ đang có quá trời chuyện không có đúng. Mẹ đang khoẻ xong lại bệnh hay là mẹ đang được cải thiện thì người ta đăng là mẹ chết. Nhất là nhiều tin mà không đúng sự thật nên con muốn bây giờ là mẹ đã mất rồi thì Wendy sẽ nói với mọi người về mẹ, cái sự thật từ lúc mẹ bị bệnh cho tới bây giờ để cho mọi người hiểu".

Xem thêm: Xuất hiện thông tin sẽ công bố di nguyện cố ca sĩ Phi Nhung trong hôm nay 12/10?

Ngoài ra, Wendy Phạm còn chia sẻ rằng trước đó, Phi Nhung từng muốn con gái livestream cùng mình nhưng cô còn rất ngại ngần và mắc cỡ. Wendy Phạm cho rằng nếu mẹ biết cô đang làm điều này chắc hẳn sẽ vui và hạnh phúc.

Con gái đưa ra 1 quyết định quan trọng để làm rõ những thông tin sai lệch về Phi Nhung

Con gái ruột Phi Nhung thông báo lập kênh YouTube để đính chính thông tin sai lệch về cố ca sĩ. Thời gian tới, cô sẽ thường xuyên chia sẻ câu chuyện cuộc sống, thông tin vừa qua về mẹ ruột của mình

Trong video, Wendy Phạm còn chia sẻ tính cách của bản thân rất giống với mẹ. "Mẹ rất là kiên cường, chịu đựng được, phải là chuyện gì nặng lắm rồi mới có thể làm cho mẹ giận, mẹ buồn, mẹ tức", con gái ruột Phi Nhung tâm sự.

Con gái đưa ra 1 quyết định quan trọng để làm rõ những thông tin sai lệch về Phi Nhung

Con gái ruột của Phi Nhung hứa hẹn thời gian tới sẽ đăng tải kỷ niệm bên cạnh cố ca sĩ để mọi người hiểu hơn về giọng ca Bông Điên Điển

Con gái đưa ra 1 quyết định quan trọng để làm rõ những thông tin sai lệch về Phi NhungCon gái đưa ra 1 quyết định quan trọng để làm rõ những thông tin sai lệch về Phi Nhung

Sáng 10/10, Việt Hương đã đem trao tận tay tro cốt của Phi Nhung tới người thân và gia đình cố nghệ sĩ

Con gái đưa ra 1 quyết định quan trọng để làm rõ những thông tin sai lệch về Phi NhungCon gái đưa ra 1 quyết định quan trọng để làm rõ những thông tin sai lệch về Phi NhungCon gái đưa ra 1 quyết định quan trọng để làm rõ những thông tin sai lệch về Phi Nhung

Sau khi nhận tro cốt từ NS Việt Hương, con gái ruột Phi Nhung đã tiến hành đội tang, túc trực tại chùa

Con gái đưa ra 1 quyết định quan trọng để làm rõ những thông tin sai lệch về Phi Nhung

Vào ngày 12/10 tại Mỹ, Wendy Phạm và những người thân cận sẽ tổ chức tang lễ cho ca sĩ Phi Nhung (tức rạng sáng 13/10 tại Việt Nam)

Ảnh: Cắt từ clip, sưu tầm

Tin mới nhất

Sốc: Nam chính 'Hometown Cha-cha-cha' Kim Seon Ho thừa nhận ép bạn gái phá thai, lộ danh tính cô gái cũng là người nổi tiếng

Sao Châu Á 18 giờ trước

Sau 2 ngày netizen hoang mang về tin đồn nam diễn viên ép bạn gái phá thai thì Kim Seon Ho đã chính thức thừa nhận và xin lỗi.

Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?

Nhân vật 19 giờ trước

Theo quy định của pháp luật, việc tung chứng cứ ghi âm cuộc gọi lên mạng xã hội nếu xâm phạm bí mật đời tư cá nhân hoặc bí mật Nhà nước thì người làm lộ bí mật có thể bị phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Facebook Trang Khàn có tick xanh vào bài viết của Trấn Thành "cà khịa" 1 câu sốc, chuyện gì đây?

Sao Việt 20 giờ trước

Tài khoản Trang Khàn có hẳn tick xanh đã để lại bình luận dưới bài viết của Trấn Thành khiến netizen không khỏi chú ý, thực hư ra sao?

Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"

Sao Việt 21 giờ trước

Lời chia sẻ của cố ca sĩ Phi Nhung khi còn sống khiến cư dân mạng vô cùng xót xa, nghẹn ngào.

Phỏng vấn Wendy - con gái ruột Phi Nhung hậu tang lễ mẹ: Nguyện vọng cuối cùng của cố ca sĩ vẫn là dành cho đời, nhưng tiếc nuối nhất là 2 cháu ngoại!

Sao Việt 1 ngày trước

20 ngày đã trôi qua nhưng những nỗi đau vì sự ra đi đột ngột của mẹ Phi Nhung với Wendy dường như chưa từng vơi bớt.