Casting nữ chính cho MV mới, Ngô Kiến Huy nhận được loạt đơn ứng tuyển từ các "thánh lầy showbiz"

Diễm My 08:06 24/06/2020

Chưa biết có tìm được nữ chính cho MV mới hay chưa nhưng hiện tại trang cá nhân của Ngô Kiến Huy đang nhận được hàng loạt inbox đăng kí từ hội bạn thân.

Sau 3 tháng kể từ MV "Lỗi của anh", Ngô Kiến Huy "thả thính" về màn trở lại của mình bằng một MV mới với hashtag #CTGLCĐBT. Trên trang cá nhân của mình, chàng Bắp cùng đạo diễn đăng tải bài post casting call, kêu gọi những bạn diễn viên trẻ có tiềm năng tham gia vào dự án lần này của anh. 

Xem thêm: Mặc kệ tin đồn hẹn hò, Ngô Kiến Huy vẫn chăm chỉ tương tác với hot girl Ribi Sachi

Casting nữ chính cho MV mới,  Ngô Kiến Huy nhận được loạt đơn ứng tuyển từ các thánh lầy showbiz   Casting nữ chính cho MV mới,  Ngô Kiến Huy nhận được loạt đơn ứng tuyển từ các thánh lầy showbiz

Không chờ để qua hết 3 vòng, các "thành lầy" showbiz bắt đầu "tấn công" bài đăng của Ngô Kiến Huy bằng hàng loạt lời chào mời.  Từ BB Trần đến Ốc Thanh Vân đến các thành viên Fap TV, ai cũng muốn có một chân nữ chính trong MV này. Các gọi mời từ các "thánh lầy showbiz" thì muôn hình vạn trạng. 

Casting nữ chính cho MV mới,  Ngô Kiến Huy nhận được loạt đơn ứng tuyển từ các thánh lầy showbizCasting nữ chính cho MV mới,  Ngô Kiến Huy nhận được loạt đơn ứng tuyển từ các thánh lầy showbizCasting nữ chính cho MV mới,  Ngô Kiến Huy nhận được loạt đơn ứng tuyển từ các thánh lầy showbiz   Với việc tuyển chọn diễn viên nữ chính khá "đắt hàng" như thế này, không biết cô gái may mắn nào sẽ được Ngô Kiến Huy và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh lựa chọn làm "người thương" trong MV nhưng hẳn màn comeback của "chàng Bắp" sắp tới đây hẳn sẽ rất đáng chờ đợi.   Casting nữ chính cho MV mới,  Ngô Kiến Huy nhận được loạt đơn ứng tuyển từ các thánh lầy showbizCasting nữ chính cho MV mới,  Ngô Kiến Huy nhận được loạt đơn ứng tuyển từ các thánh lầy showbizCasting nữ chính cho MV mới,  Ngô Kiến Huy nhận được loạt đơn ứng tuyển từ các thánh lầy showbizCasting nữ chính cho MV mới,  Ngô Kiến Huy nhận được loạt đơn ứng tuyển từ các thánh lầy showbiz    

Tin mới nhất

Nối gót Hương Giang, Hòa Minzy đi sắm xế hộp tiền tỷ, chứng minh độ giàu có không vừa

Sao Việt 1 giờ trước

Hòa Minzy đã tự thưởng cho bản thân chiếc xế hộp đắt giá.

Nghi vấn vợ chồng Tuấn Hưng và diễn viên Huy Khánh “đá xéo” nhau sau khi hợp tác làm ăn thua lỗ cả trăm triệu đồng?

Sao Việt 4 giờ trước

Những phát ngôn trên mạng xã hội của vợ chồng Tuấn Hưng và diễn viên Huy Khánh khiến nhiều người cho rằng hai bên xảy ra mâu thuẫn khi dừng hợp tác làm ăn.

Ngô Kiến Huy đăng ảnh "góc chết", phớt lờ những ồn ào liên quan tới chuyện con trai tuyên bố không nhận cha ruột

Sao Việt 5 giờ trước

Có vẻ như những ồn ào liên quan tới chuyện con trai Jacky Minh Trí không ảnh hưởng quá nhiều lời Ngô Kiến Huy.

Vừa vướng tin đồn hẹn hò Nhật Kim Anh, TiTi (HKT) lại thả thính Sam ngay trên truyền hình

Sao Việt 7 giờ trước

Màn thả thính của TiTi với Sam khiến nhiều người bất ngờ.

Tung teaser MV solo hậu ký kết hợp đồng độc quyền với Def Jam, Obito khiến khán giả háo hức vì phong cách mới lạ

Sao Việt 8 giờ trước

Obito đã khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” vì tạo hình cool ngầu mang đậm phong cách HipHop âu Mỹ trong teaser mới.