Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hát ru quý tử bằng bảng cửu chương

Bảo Bảo 10:38 13/11/2022

Sau khi đón con trai vào tháng 8 vừa qua, gia đình Lê Dương Bảo Lâm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mái ấm nhỏ “đủ nếp đủ tẻ” của nam diễn viên tràn ngập tiếng cười, tất cả sự chú ý, chăm sóc đổ dồn vào thành viên nhỏ nhất. Vợ Lê Dương Bảo Lâm cũng được khen ngợi nuôi con khéo khi quý tử chỉ mới hơn 3 tháng tuổi đã cực kháu khỉnh, đáng yêu.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hát ru quý tử bằng bảng cửu chươngCon trai Lê Dương Bảo Lâm hơn 3 tháng tuổi đã cực đáng yêu, trở thành “thánh biểu cảm”. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khoảnh khắc ru con độc đáo của bà xã. Theo đó, Quỳnh Quỳnh dỗ quý tử ngủ bằng cách đọc bảng cửu chương. Mặc dù được mẹ ru theo cách “uyên bác” nhưng nhóc tì vẫn thích thú, chăm chú lắng nghe. Bà xã Lê Dương Bảo Lâm còn tiết lộ tật xấu của con trai là đêm nào cũng phải ru ngủ trên võng mới chịu, nếu không sẽ khóc nhè.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hát ru quý tử bằng bảng cửu chươngBà xã Lê Dương Bảo Lâm ru con bằng bảng cửu chương. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hát ru quý tử bằng bảng cửu chương

Cách dỗ con độc đáo của Quỳnh Quỳnh khiến khán giả “dở khóc dở cười”. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Trong một cuộc livestream, Quỳnh Quỳnh từng tiết lộ con trai hơn 3 tháng tuổi đã nặng 7kg nhờ uống cả sữa bột lẫn sữa mẹ. Bên cạnh đó, cậu nhóc còn rất “nhiều chuyện”, ai nói gì đều sẽ cười, hóng hớt ngay. Nhóc tì ở nhà có tên gọi là Phin, do mẹ út đặt theo nghệ danh của một tài tử Thái Lan.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hát ru quý tử bằng bảng cửu chương

Quỳnh Quỳnh chăm con rất khéo dù ông xã thường xuyên vắng nhà do lịch trình bận rộn. (Ảnh: Facebook Quỳnh Quỳnh)

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hát ru quý tử bằng bảng cửu chươngNhóc tì hơn 3 tháng tuổi đã nặng 7kg, được uống 2 loại sữa. (Ảnh: Facebook Quỳnh Quỳnh)

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hát ru quý tử bằng bảng cửu chươngQuý tử nhà Lê Dương Bảo Lâm rất hóng chuyện, nghe ai nói gì cũng cười. (Ảnh: Facebook Quỳnh Quỳnh)

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hát ru quý tử bằng bảng cửu chươngBé Phin được ba mẹ cho đeo vàng đỏ tay. (Ảnh: Facebook Quỳnh Quỳnh)

Dù bé Phin chỉ mới 3 tháng tuổi, nhưng Quỳnh Quỳnh đã có ý định để lại tài sản cho con trai. Trong một video chia sẻ lên trang Facebook cá nhân, bà xã Lê Dương Bảo Lâm nói: “Tui là tui để dành tiền cho mấy người đó, nghe khoái lắm hả? Chứ tui là tui không có lấy tiền gì đâu, tiền bạc là tui để dành cho mấy người hết luôn đó, mấy người có biết không? Có ai như Phin không, bao nhiêu tiền bạc là mẹ để dành cho Phin hết đó, Phin có chịu không? Nghe là cười tủm tỉm hoài luôn”.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hát ru quý tử bằng bảng cửu chươngQuỳnh Quỳnh có ý định để lại tài sản cho bé Phin. (Ảnh: Facebook Quỳnh Quỳnh)

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hát ru quý tử bằng bảng cửu chươngNhóc tì cực kháu khỉnh, luôn tươi cười. (Ảnh: Facebook Quỳnh Quỳnh)

Vì bà xã hết mực cưng chiều con trai, Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên “cà nanh” với nhóc tì. Nam diễn viên cho biết từ khi đón quý tử, Quỳnh Quỳnh không còn dành toàn bộ yêu thương cho mình, suốt ngày cứ dính lấy bé Phin.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hát ru quý tử bằng bảng cửu chươngLê Dương Bảo Lâm “cà nanh” với con trai. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hát ru quý tử bằng bảng cửu chương

Nam diễn viên cũng rất yêu thương quý tử. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hát ru quý tử bằng bảng cửu chương

Khung ảnh gia đình 5 người hạnh phúc của Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Từ khi đón thêm “thiên thần nhỏ”, gia đình Lê Dương Bảo Lâm càng thêm nhiều hạnh phúc, tiếng cười. Bà xã nam diễn viên chăm con rất khéo, còn giỏi giang trong việc kinh doanh.

Tin mới nhất

Tiệc sinh nhật thuần chay của Đại Nghĩa: Mẹ ruột khóc nức nở, 500 đóa sen được bày biện trang trọng

Sao Việt 17 giờ trước

Đại Nghĩa không giấu nổi xúc động khi được bạn bè đích thân chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật đúng như ý muốn của mình.

Thiên An gây tranh cãi vì mặc hở khi đưa con đến nhà Trương Mỹ Nhân

Sao Việt 17 giờ trước

Sau biến cố tình cảm, Thiên An dần được công chúng đón nhận hơn với những nỗ lực hoạt động nghệ thuật, chăm sóc con gái.

Phạm Trưởng: Đi lên từ ca sĩ hội chợ, bị Lý Hải nhắc nhở mới chịu công khai vợ sau 5 năm giấu kín

Sao Việt 17 giờ trước

Vào những năm 2006-2008, thị trường V-pop phát triển với sự ra đời của hàng loạt các nhóm nhạc. Trong đó phải kể đến nhóm nam Vboys với 2 thành viên là Tiêu Quang và Phạm Trưởng.

Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể

Netizen 17 giờ trước

Colleen cho biết cô không hối hận vì đã cứu mạng bạn trai cũ - người mà sau đó đã lừa dối cô.

Cô gái 12 mối tình tái xuất sau 1 năm lùm xùm show hẹn hò

Netizen 22 giờ trước

Cách đây hơn 1 năm, cô gái trẻ Trần Ngọc Đoan Minh đã khiến mạng xã hội xôn xao bởi tiêu chí chọn bạn trai sau khi xuất hiện trên show Ghép Đôi Thần Tốc.

Bùi Tiến Dũng nửa đêm mò dậy chăm con, vợ Tây phản ứng bất ngờ

Nhân vật 22 giờ trước

Bùi Tiến Dũng đúng chuẩn anh chồng tâm lý khi thức khuya dậy sớm phụ vợ chăm con.