Bà ngoại bé Lavie hủy kiện 2 bảo mẫu vì 'quá mệt mỏi' chuyện của Mai Phương

Hải Âu 14:41 22/08/2020

Hai ông bà cho biết mình đã quá mệt mỏi và muốn buông xuôi, để mọi chuyện ra sao thì ra.

Hồi đầu tháng 7, quản lý cũ của Mai Phương tiết lộ, bé Lavie đã chuyển về sống với ông bà nội ở Quận 3, TP HCM được 2 tháng. Tuy nhiên, chia sẻ với chúng tôi mới đây, bà Tâm - mẹ Mai Phương - khẳng định, bà cùng chồng có đến nhà ông bà nội của Lavie để thăm cháu 3 lần, nhưng đều không gặp.

Xem thêm: Hai cô bảo mẫu tổ chức sinh nhật 7 tuổi cho con gái Mai Phương đúng lời đã hứa

"Theo quy định của pháp luật, Phùng Ngọc Huy là cha pháp lý của Lavie nên anh ấy có quyền nuôi con. Nhưng tôi và chồng là ông bà ngoại, cũng sẽ có quyền thăm cháu. Tuy nhiên, từ khi con gái qua đời, tôi bị gây khó khăn khi muốn gặp cháu. Lần gần nhất tôi được gặp Lavie là dịp nghỉ lễ 30/4. Tính đến nay, đã hơn 3 tháng tôi chưa được gặp bé.

Tôi và chồng có mang sữa, đàn, quần áo, đồ chơi đến nhà nội của Lavie 3 lần nhưng bà nội của cháu đều nói Lavie không có nhà. Chính bà nội của Lavie nói bé ở với 2 cô bảo mẫu chứ chưa chuyển về đây. Nhưng tôi sẽ không bao giờ liên lạc với 2 cô này vì trước đó, họ ngăn cản và tìm mọi lý do, không cho vợ chồng tôi tiếp xúc với Lavie", bà nói.

Bà ngoại bé Lavie hủy kiện 2 bảo mẫu vì quá mệt mỏi chuyện của Mai Phương
Cha mẹ cố nghệ sĩ Mai Phương

Mẹ Mai Phương cho biết: 'Hơn 3 tháng không gặp Lavie, nhiều đêm tôi mất ngủ, bất an. Tiền bạc với tôi không quan trọng. Tôi chỉ muốn được thăm cháu nhưng 5 lần 7 lượt bị ngăn cản'. 

Mẹ Mai Phương còn khẳng định bà đã cố gắng hết sức nhưng không thể tiếp tục được nữa. Bây giờ, dù Lavie có chịu thiệt thòi gì thì ông bà cũng đành chịu: 'Có lẽ đành phải buông xuôi thôi! Tôi già rồi'. 

Bà ngoại bé Lavie hủy kiện 2 bảo mẫu vì quá mệt mỏi chuyện của Mai Phương
Mai Phương, Lavie và 2 cô bảo mẫu

Bà nội của Lavie nói với vợ chồng bà rằng Lavie hiện giờ đang ở với 2 cô bảo mẫu. Tuy nhiên, mẹ Mai Phương kiên quyết 'không bao giờ liên lạc với 2 cô này', vì trước đó họ tìm mọi cách để ngăn cản ông bà gặp lại cháu gái ruột của mình. 

Mẹ Mai Phương tiết lộ từng gửi đơn kiện 2 bảo mẫu chăm Lavie về hành vi "bắt giữ người trái phép" lên Tòa án Nhân dân quận 8 (TP HCM) nhưng đã hủy bỏ vì "quá mệt mỏi".

Tin mới nhất

Group anti Đỗ Khánh Vân bỗng dưng "quay xe", đổi tên thành group anti Hải Tú

Sao Việt 17 giờ trước

Nhiều netizen chỉ biết cười trừ trước sự "quay xe" bất ngờ này.

Linh Lan công khai tiền phúng điếu trong đám tang Vân Quang Long, nói lời xin lỗi bố mẹ chồng

Sao Việt 18 giờ trước

Vợ Vân Quang Long cho biết đã gửi lời xin lỗi đến ba mẹ Vân Quang Long và mong chồng ra đi thanh thản.

Phản ứng đầu tiên của Việt Hoàng - em Sơn Tùng M-TP giữa lùm xùm "trà xanh" của anh trai

Sao Việt 19 giờ trước

Mới đây Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP đã có động thái đầu tiên sau ồn ào của anh.