Tiết lộ từ bạn thân của bộ đôi: Goo Hye Sun mới là người chủ động ly hôn, công khai trước để hướng dư luận về phía Ahn Jaehuyn

Diễm My 15:10 19/08/2019

Sau khi ở vai trò "người bị hại" trong cuộc ly hôn ồn ào này từ khi công bố, đến nay Goo Hye Sun lại bị bạn thân tố ngược lại.

Không cần cả váy cưới xa hoa, nơi đãi tiệc đắt đỏ, cặp đôi Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun trở thành chuyện tình đẹp như mơ trong lòng bao nhiêu khán giả hâm mộ. Tuy nhiên, chỉ trong ngày hôm qua, sự thật về cuộc hôn nhân này bị chính Goo Hye Sun vạch trần khiến các fan không khỏi đau lòng. Theo đó, Goo Hye Sun tiết lộ chồng đã thay lòng đổi dạ, nhất mực muốn ly hôn nhưng không muốn xin lỗi mẹ vợ dù nữ diễn viên đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ này. 

Chưa hết, Ahn Jae Huyn còn trở thành người chồng tệ bạc khi bịa đặt chửi bới Goo Hye Sun, cùng công ty quản lý đưa ra những thông tin không chính xác chĩa mũi dùi dư luận về phía Goo Hye Sun, tất cả những điều này được Goo Hye Sun đề cập trên trang Instagram cá nhân của mình. 

Tiết lộ từ bạn thân của bộ đôi: Goo Hye Sun mới là người chủ động ly hôn, công khai trước để hướng dư luận về phía Ahn Jaehuyn

Bài viết về mối hôn nhân của cặp đôi trên trang QQ nổi tiếng của Trung Quốc. 

Tiết lộ từ bạn thân của bộ đôi: Goo Hye Sun mới là người chủ động ly hôn, công khai trước để hướng dư luận về phía Ahn Jaehuyn Đoạn tin nhắn được Goo Hye Sun đăng lên trang cá nhân cho thấy Ahn Jae Huyn đã dùng kính ngữ, lời lẽ khách sáo với vợ trong khi Goo Hye SUn vẫn cố gắng giao tiếp thân mật như thường.    Tiết lộ từ bạn thân của bộ đôi: Goo Hye Sun mới là người chủ động ly hôn, công khai trước để hướng dư luận về phía Ahn JaehuynĐám cưới đơn giản ngày trước của cặp đôi được thực hiện tại bệnh viện, toàn bộ số tiền cưới đều được đưa vào quỹ từ thiện tại đây.    Tiết lộ từ bạn thân của bộ đôi: Goo Hye Sun mới là người chủ động ly hôn, công khai trước để hướng dư luận về phía Ahn Jaehuyn Người ta nói nếu không có Goo Hye SUn, Ahn Jae Huyn sẽ mãi là một diễn viên không ai biết đến.  

Trang QQ ngày hôm nay đã chia sẻ bài viết gây sốc từ phía bạn bè thân thiết tiết lộ. Cụ thể, không phải Ahn Jae Hyun, chính Goo Hye Sun là phía chủ động chuẩn bị giấy tờ và đề nghị ly hôn. Người bạn này còn chia sẻ: "Ban đầu Goo Hye Sun là người muốn cô và Ahn Jae Hyun điều chỉnh là mối quan hệ của cả hai, sau đó thuê luật sư. Tuy nhiên, vì bệnh tình của mẹ Goo Hye Sun mà mọi chuyện tạm dừng lại, trong thời gian này, cô đơn phương công khai tin nhắn với Ahn Jae Hyun trên mạng xã hội". Trang QQ viết thêm, từ lời chia sẻ của người bạn này ta có thể thấy, Goo Hye Sun mới là phía chủ động ly hôn trước, và điều này tương phản hoàn toàn với điều mà cô cố gắng chia sẻ rằng chồng mình là người chủ động ly hôn.

Tiết lộ từ bạn thân của bộ đôi: Goo Hye Sun mới là người chủ động ly hôn, công khai trước để hướng dư luận về phía Ahn Jaehuyn

Nếu như những lời mà những người bạn thân nói là sự thật, thì những chia sẻ đầu tiên của Goo Hye Sun trên SNS đã hướng dư luận chĩa mũi dùi chỉ trích vào Ahn Jae Hyun, còn bản thân thì không muốn gánh vác quá nhiều trách nhiệm. Cuối bài viết, QQ để ngỏ phản ứng của độc giả về thông tin này.

Tiết lộ từ bạn thân của bộ đôi: Goo Hye Sun mới là người chủ động ly hôn, công khai trước để hướng dư luận về phía Ahn Jaehuyn

Nguồn: QQ

Tin mới nhất

Dương Dương dày dạn gió sương trong vai diễn trở lại sau 2 năm vắng bóng

Hot trend 33 phút trước

Rũ bỏ hình tượng mỹ nam "tiểu thịt tươi", chàng thanh niên tràn đầy sức sống Dương Dương đã có màn hóa thân ấn tượng ở vai diễn trở lại trong "Vũ động càn khôn" đóng cùng đàn anh Ngô Tôn.

Cuối cùng Park Seo Joon cũng thoát được đầu tóc "hất cua" trong Itaewon Class rồi này!

Sao Châu Á 2 giờ trước

Vậy là Park Seo Joon đã thay đổi kiểu tóc, trở về hình ảnh "phó chủ tịch" nam tính, quyến rũ

Ngọc Trinh gây tranh cãi vì để lộ tư thế ngồi có phần "kém sang"

Sao Việt 4 giờ trước

Vì dáng ngồi chưa được duyên dáng này mà Ngọc Trinh nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Rơi nước mắt hình ảnh Mai Phương đưa con gái nhỏ đi học lớp 1 trước khi qua đời

Sao Việt 4 giờ trước

Ốc Thanh Vân xót xa chia sẻ hình ảnh Mai Phương đưa con gái đi học: "Em chỉ mới là phụ huynh học sinh lớp 1 thôi mà"

Hòa Minzy vô tình để lộ giới tính của con đầu lòng chỉ vì lỡ miệng với cầu thủ Bùi Tiến Dũng?

Sao Việt 6 giờ trước

Khi nói chuyện với cầu thủ Bùi Tiến Dũng trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã khiến nhiều người để ý vì lỡ lời ẩn ý giới tính của con.

Rơi nước mắt trước hình ảnh Trường Giang bịt micro nhắc bài cho Mai Phương giành 80 triệu đồng trước khi mất

Sao Việt 6 giờ trước

Những hình ảnh của Mai Phương trước khi qua đời tiếp tục được khán giả truyền tay nhau.