Tiết lộ từ bạn thân của bộ đôi: Goo Hye Sun mới là người chủ động ly hôn, công khai trước để hướng dư luận về phía Ahn Jaehuyn

Diễm My 15:10 19/08/2019

Sau khi ở vai trò "người bị hại" trong cuộc ly hôn ồn ào này từ khi công bố, đến nay Goo Hye Sun lại bị bạn thân tố ngược lại.

Không cần cả váy cưới xa hoa, nơi đãi tiệc đắt đỏ, cặp đôi Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun trở thành chuyện tình đẹp như mơ trong lòng bao nhiêu khán giả hâm mộ. Tuy nhiên, chỉ trong ngày hôm qua, sự thật về cuộc hôn nhân này bị chính Goo Hye Sun vạch trần khiến các fan không khỏi đau lòng. Theo đó, Goo Hye Sun tiết lộ chồng đã thay lòng đổi dạ, nhất mực muốn ly hôn nhưng không muốn xin lỗi mẹ vợ dù nữ diễn viên đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ này. 

Chưa hết, Ahn Jae Huyn còn trở thành người chồng tệ bạc khi bịa đặt chửi bới Goo Hye Sun, cùng công ty quản lý đưa ra những thông tin không chính xác chĩa mũi dùi dư luận về phía Goo Hye Sun, tất cả những điều này được Goo Hye Sun đề cập trên trang Instagram cá nhân của mình. 

Tiết lộ từ bạn thân của bộ đôi: Goo Hye Sun mới là người chủ động ly hôn, công khai trước để hướng dư luận về phía Ahn Jaehuyn

Bài viết về mối hôn nhân của cặp đôi trên trang QQ nổi tiếng của Trung Quốc. 

Tiết lộ từ bạn thân của bộ đôi: Goo Hye Sun mới là người chủ động ly hôn, công khai trước để hướng dư luận về phía Ahn Jaehuyn Đoạn tin nhắn được Goo Hye Sun đăng lên trang cá nhân cho thấy Ahn Jae Huyn đã dùng kính ngữ, lời lẽ khách sáo với vợ trong khi Goo Hye SUn vẫn cố gắng giao tiếp thân mật như thường.    Tiết lộ từ bạn thân của bộ đôi: Goo Hye Sun mới là người chủ động ly hôn, công khai trước để hướng dư luận về phía Ahn JaehuynĐám cưới đơn giản ngày trước của cặp đôi được thực hiện tại bệnh viện, toàn bộ số tiền cưới đều được đưa vào quỹ từ thiện tại đây.    Tiết lộ từ bạn thân của bộ đôi: Goo Hye Sun mới là người chủ động ly hôn, công khai trước để hướng dư luận về phía Ahn Jaehuyn Người ta nói nếu không có Goo Hye SUn, Ahn Jae Huyn sẽ mãi là một diễn viên không ai biết đến.  

Trang QQ ngày hôm nay đã chia sẻ bài viết gây sốc từ phía bạn bè thân thiết tiết lộ. Cụ thể, không phải Ahn Jae Hyun, chính Goo Hye Sun là phía chủ động chuẩn bị giấy tờ và đề nghị ly hôn. Người bạn này còn chia sẻ: "Ban đầu Goo Hye Sun là người muốn cô và Ahn Jae Hyun điều chỉnh là mối quan hệ của cả hai, sau đó thuê luật sư. Tuy nhiên, vì bệnh tình của mẹ Goo Hye Sun mà mọi chuyện tạm dừng lại, trong thời gian này, cô đơn phương công khai tin nhắn với Ahn Jae Hyun trên mạng xã hội". Trang QQ viết thêm, từ lời chia sẻ của người bạn này ta có thể thấy, Goo Hye Sun mới là phía chủ động ly hôn trước, và điều này tương phản hoàn toàn với điều mà cô cố gắng chia sẻ rằng chồng mình là người chủ động ly hôn.

Tiết lộ từ bạn thân của bộ đôi: Goo Hye Sun mới là người chủ động ly hôn, công khai trước để hướng dư luận về phía Ahn Jaehuyn

Nếu như những lời mà những người bạn thân nói là sự thật, thì những chia sẻ đầu tiên của Goo Hye Sun trên SNS đã hướng dư luận chĩa mũi dùi chỉ trích vào Ahn Jae Hyun, còn bản thân thì không muốn gánh vác quá nhiều trách nhiệm. Cuối bài viết, QQ để ngỏ phản ứng của độc giả về thông tin này.

Tiết lộ từ bạn thân của bộ đôi: Goo Hye Sun mới là người chủ động ly hôn, công khai trước để hướng dư luận về phía Ahn Jaehuyn

Nguồn: QQ

Tin mới nhất

Lục Triều Vỹ từng được fan Kpop ca tụng và gọi là "Nichkhun Việt Nam"

Sao Việt 19 phút trước

Lục Triều Vỹ là nam người mẫu sở hữu body và gương mặt chuẩn, từng được cộng đồng yêu Kpop gọi là "Nichkhun Việt Nam".

Giữa tin hẹn hò Châu Bùi, netizen xôn xao hình ảnh nhạy cảm được cho là của Binz với một cô gái lạ mặt

Sao Việt 32 phút trước

Hình ảnh nhạy cảm được cho là của Binz đang được "share" chóng mặt trên khắp các trang MXH.

Fan SGO48 sẵn sàng “đập hộp” 1000 single 2 tại sự kiện Handshake để “bắt tay” idol

Vpop 40 phút trước

Lệ Trang (SGO48) chính thức trở thành “Queen of Handshake” với số vé handshake áp đảo tại sự kiện bắt tay có 1000 fans tham dự.

Sau bao ngày chờ đợi, full album đầu tay “1 BILLION VIEWS” của bộ đôi nhà EXO – Sehun và Chanyeol chính thức lên kệ

Kpop 3 giờ trước

Được biết, cả Sehun và Chanyeol đều tham gia sáng tác viết lời cho album lần này.

Chân dài bán dâm giá 30.000 USD, chỉ bị phạt tối đa 300 nghìn đồng?

Tin tức 4 giờ trước

Theo luật định hiện hành, chỉ áp dụng hình phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với hành vi bán dâm.

Tú ông cầm đầu đường dây bán dâm 30.000 USD ở Sài Gòn: Làm giả CMND, chỉ chi cho chân dài 2.000 - 6.000 USD

Tin tức 4 giờ trước

Tại cơ quan điều tra, Lục Triều Vỹ thừa nhận, thường tìm những cô gái có vẻ ngoài giống các diễn viên điện ảnh, hoa hậu... rồi làm giả CMND cho họ.