Sooyoung (SNSD) cảnh cáo anti fan: 'Tôi cho các bạn thời gian xoá chúng trước khi tôi kiện ra toà'

Thu Ha 10:59 25/04/2019

Thành viên SNSD cho các anti-fan cơ hội rút lại bình luận ác ý của họ trước khi cô ấy đưa vấn đề này ra tòa.

Vào ngày 24/4, Sooyoung đã chia sẻ thông qua hình thức đăng story trên Instagram của mình rằng những bình luận ác ý thậm chí đã khiến tài khoản Instagram của mẹ cô mất kiểm soát.

Sooyoung (SNSD) cảnh cáo anti fan: Tôi cho các bạn thời gian xoá chúng trước khi tôi kiện ra toà

Sooyoung chia sẻ: “Mẹ tôi cứ hỏi tôi tại sao tôi không kiện những người bình luận ác ý. Tôi nghe nói khi gặp họ ở ngoài, họ đã cầu xin sự tha thứ và gửi cho bạn một lá thư dài suy ngẫm. Vì vậy, tôi đã nói với mẹ tôi rằng với tấm lòng vị tha của mình, bà sẽ bỏ qua cho họ…Vậy tại sao lại lãng phí thời gian để kiện họ? Nhưng bây giờ tôi không có bất kỳ lời bào chữa nào vì họ thậm chí còn tìm kiếm những thành viên trong gia đình tôi và để lại những bình luận ác ý”.

Sooyoung (SNSD) cảnh cáo anti fan: Tôi cho các bạn thời gian xoá chúng trước khi tôi kiện ra toà

“Người đã để lại nhận xét trên tài khoản doanh nghiệp của mẹ tôi (chính là bạn đó @rabina156) và những người đã để lại bình luận xúc phạm về bài viết của tôi. Tôi sẽ cho bạn cơ hội để xóa chúng. Nếu không dù có mất bao nhiêu thời gian hay tiền bạc, tôi sẽ tìm thấy bạn. Tôi và mẹ tôi sẽ gặp bạn tại đồn cảnh sát”, Sooyoung thậm chí còn tag thẳng tên anti-fan vào trong bài viết

Xem thêm: Fan thất vọng tràn trề khi nghe câu trả lời của Sooyoung về ngày SNSD tái hợp

Sooyoung (SNSD) cảnh cáo anti fan: Tôi cho các bạn thời gian xoá chúng trước khi tôi kiện ra toà

Nữ ca sĩ cho biết thêm: “Nếu việc kiện các bạn là điều duy nhất có thể khiến gia đình tôi - những người chịu tổn thương trong khi chứng kiến ​​những lời lăng mạ đối với con gái họ trong 15 năm - cảm thấy tốt hơn một chút thì tôi sẽ kiện. Hãy xóa từng cái một trước khi tôi tìm kiếm ID của bạn. Tôi đã có sẵn một số dữ liệu rồi đấy“.

Sooyoung (SNSD) cảnh cáo anti fan: Tôi cho các bạn thời gian xoá chúng trước khi tôi kiện ra toà

Đi kèm với lời cảnh báo của mình, Sooyoung đã đăng tải ảnh chụp màn hình những bình luận xúc phạm gia đình cô trên Instagram và kèm theo một tập tài liệu báo in. Sau khi được cư dân mạng quan tâm và chia sẻ rộng rãi, Sooyoung đã xóa bài đăng khỏi Instagram của mình.

Tin mới nhất

Thêm 2 ca mắc COVID-19 gồm một hàng xóm BN 243, một trường hợp chưa xác định được F0

Tin tức 14 phút trước

Theo bản tin sáng ngày 8/4 của Bộ Y tế, đã có thêm 2 trường hợp mắc mới COVID-19, trong đó 1 trường hợp là hàng xóm và tiếp xúc gần với bệnh nhân 243 ở Mê Linh, Hà Nội. Đến thời điểm này Việt Nam đã ghi nhận 251 ca mắc COVID-19.

Rũ bỏ hình ảnh tươi sáng, Han Sara nay đã lột xác trưởng thành, cất giọng hát cao vút trong sản phẩm comeback kết hợp cùng RTEE

Sao Việt 38 phút trước

MV chính thức của ca khúc "Let Me Go" từ Han Sara sẽ lên sóng vào 19h00 ngày 11/4 sắp tới

So Ji Sub: Mối tình đầu khắc cốt ghi tâm với mỹ nhân "Giày thủy tinh", độc thân 21 mùa xuân đến năm 42 tuổi mới tìm được chân ái đời mình

Sao Châu Á 1 giờ trước

Không phải nữ minh tinh hàng đầu nào, đây mới chính là người phụ nữ đã tán đổ người đàn ông "độc thân hoàng kim" nhất nhì Kbiz.

Thái Trinh đăng clip hát vu vơ mặc drama người cũ, tâm sự: "Chân thành mà sống, nhẹ nhàng mà buông"

Sao Việt 9 giờ trước

Thái Trinh vừa có những chia sẻ mới giữa ồn ào liên quan đến bạn trai cũ Quang Đăng.

Tiết lộ clip dạy catwalk đỉnh cao của Võ Hoàng Yến và dàn học sinh tại khu cách ly tập trung

Sao Việt 10 giờ trước

Tuy là lớp chiêu sinh bất ngờ nhưng Võ Hoàng Yến vẫn nghiêm túc dạy catwalk không khác gì HLV trên show truyền hình.

Nguyên Vũ công khai xin lỗi sau khi những lời chỉ trích Phùng Ngọc Huy vô trách nhiệm với con gái

Sao Việt 10 giờ trước

Từng gay gắt với đàn em Phùng Ngọc Huy vì quá đau lòng trước sự ra đi của Mai Phương, ca sĩ Nguyên Vũ đã để lại lời xin lỗi của mình.