SỐC: Yang Hyun Suk chính thức rời khỏi YG Entertainment sau nhiều bê bối chấn động Hàn Quốc

Bảo Bảo 15:06 14/06/2019

Theo tờ Xportsnews, chủ tịch Yang Hyun Suk đã chính thức từ chức chủ tịch YG Entertainment và rời khỏi mọi chức vụ sau hàng loạt bê bối chấn động làng giải trí.

SỐC: Yang Hyun Suk chính thức rời khỏi YG Entertainment sau nhiều bê bối chấn động Hàn Quốc

Yang Hyun Suk sẽ từ chức khỏi mọi vị trí ở YG Entertainment sau loạt scandal liên quan đến công ty kể từ ngày hôm nay 14/6. Nhà sáng lập một trong ba đế chế lớn nhất K-Pop chia sẻ:

“Tôi xin lỗi các fan đã luôn yêu mến nghệ sĩ YG. Tôi thực sự xin lỗi các nghệ sĩ và nhân viên đã lặng lẽ làm việc mặc cho bao lời gièm pha chửi bới.

Tôi đã kiên nhẫn chờ đợi và chịu đựng những lời lẽ về tình hình hiện tại được lan truyền như thể là sự thật, vốn rất thiếu tôn trọng và phỉ báng nếu nhắc tới. Tuy nhiên, tôi nghĩ là bây giờ thực sự đã quá khó rồi. Tình trạng YG Entertainment, các nghệ sĩ, và các fan bị tổn thương không thể kéo dài thêm được nữa.”

“Tôi đã dành 23 năm cuộc đời cống hiến cho YG Entertainment. Đó là một vinh dự và niềm hạnh phúc lớn lao của tôi khi được ủng hộ và nâng đỡ những nghệ sĩ tài giỏi nhất cũng như âm nhạc của họ. Đây có lẽ là điều duy nhất tôi có thể dành tặng cho các fan và xã hội.”

“Tôi chân thành mong rằng sẽ không còn bất kì tổn hại nào xảy ra đến với nghệ sĩ YG mà tôi luôn hết lòng yêu thương và fan của họ vì tôi. Có rất nhiều chuyên gia tài năng hơn tôi, và bằng việc ra đi, tôi tin tôi đã trao họ cơ hội để tỏa sáng rực rỡ hơn nữa.

Mong là sau khi tôi rời đi, YG Entertainment có thể trở về ổn định sớm nhất có thể. Cuối cùng, tất cả mọi sự thật sẽ được phơi bày thông qua các cuộc điều tra trong tương lai. Xin cảm ơn.”

Tin mới nhất

Hải Tú bị soi quay video tại nhà của Sơn Tùng M-TP

Sao Việt 11 phút trước

Đoạn video xuất hiện trên trang cá nhân của nữ diễn viên được cho là quay tại nhà riêng của Chủ tịch M-TP Entertainment.

Năm ngày trước biến, Thiều Bảo Trâm từng "thả tim" một bài đăng "dằn mặt" người thứ 3

Sao Việt 2 giờ trước

Nữ ca sĩ đã có nhiều động thái ẩn ý việc có người thứ ba phá vỡ mối quan hệ tình cảm của cô.

Giữa lùm xùm "trà xanh", loạt ảnh đẹp như nàng thơ của Hải Tú bất ngờ bị khui lại

Sao Việt 2 giờ trước

Mọi thông tin về Hải Tú đang thu hút sự quan tâm cực khủng.

Thiều Bảo Trâm xóa sạch ảnh cũ giữa nghi vấn chia tay Sơn Tùng M-TP

Sao Việt 3 giờ trước

Động thái mới của Thiều Bảo Trâm khiến dân mạng bàn tán.