Goo Hye Sun tố tin nhắn Ahn Jae Hyun cung cấp cho Dispatch là bị cắt ghép, chồng dụ về một công ty có mục đích

Thu Ha 06:50 08/10/2019

Drama ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn chưa đi đến hồi kết, tiếp tục với diễn biến căng thẳng liên quan đến nữ CEO của công ty chủ quản.

Sau quãng thời gian dài im hơi lặng tiếng để chữa bệnh và ra sách, Goo Hye Sun cuối cùng đã trở lại cuộc chiến hôn nhân với những bằng chứng mới. Lần này, nữ diễn viên đã đăng tải 2 ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn chính cô gửi cho CEO của công ty chủ quản HB Entertainment yêu cầu cắt hợp đồng nhưng không được hồi đáp từ tận 2 tháng trước. Ngoài ra, "nàng cỏ" còn tiết lộ rằng những đoạn tin nhắn Ahn Jae Hyun cung cấp cho Dispatch nhằm "bóc trần" cô vốn bị cắt ghép, chỉ lấy ra những đoạn cần thiết với mục đích chống lại cô. Goo Hye Sun còn nghi ngờ, Ahn Jae Hyun dụ cô vào chung công ty chủ quản vào khoảng 2 tháng trước là có mục đích.

Goo Hye Sun tố tin nhắn Ahn Jae Hyun cung cấp cho Dispatch là bị cắt ghép, chồng dụ về một công ty có mục đíchGoo Hye Sun tố tin nhắn Ahn Jae Hyun cung cấp cho Dispatch là bị cắt ghép, chồng dụ về một công ty có mục đích

Cụ thể đoạn tin nhắn Goo Hye Sun gửi cho CEO của HB như sau:

"Xin chào chủ tịch. Tôi không nghĩ rằng Ahn Jae Hyun và tôi nên ở chung một công ty trong tình huống như thế này. Giám đốc đã nói với tôi rằng chị sẽ hủy hợp đồng của tôi. Mọi chuyện sẽ đi theo hướng đúng khi chúng tôi tự giải quyết vấn đề này như một cặp vợ chồng, tôi không muốn anh ta trốn sau lưng chị như một thằng hèn. Và tôi đang nghĩ đến việc rời khỏi công ty và tự tin tranh đấu lại con người tên Ahn Jae Hyun. Xin lỗi vì sự bất tiện này. Tôi rất biết ơn nếu chị đồng ý hủy hợp đồng".

Sau đó, Goo Hye Sun tiếp tục yêu cầu CEO huỷ hợp đồng. Trong một đoạn tin nhắn, Goo Hye Sun viết: "Chính chị nói rằng chị sẽ huỷ hợp đồng của tôi mà, sao giờ chị lại không đồng ý nữa? Chị nói rằng sẽ rất khó chịu nếu như hai diễn viên chị khuyên ly dị đều ở lại cùng trong công ty của chị. Nhưng chị giờ lại không trả lời tôi. Làm ơn hãy giải quyết vấn đề này ổn thoả đi".

Goo Hye Sun tố tin nhắn Ahn Jae Hyun cung cấp cho Dispatch là bị cắt ghép, chồng dụ về một công ty có mục đích

Goo Hye Sun tố tin nhắn Ahn Jae Hyun cung cấp cho Dispatch là bị cắt ghép, chồng dụ về một công ty có mục đích

Những dòng tin nhắn Goo Hye Sun gửi cho nữ CEO của HB nhưng không nhận được câu trả lời. CEO của HB chỉ "seen" tin nhắn của "nàng cỏ"

Xem thêm: Goo Hye Sun tiếp tục khiến CĐM hoang mang với bức ảnh mới nhất trên Instagram sau bài hát ám chỉ tự tử

Giải thích về vấn đề này, Goo Hye Sun tiết lộ: "Đây là những đoạn tin nhắn tôi gửi từ tháng 8, nhưng giờ đã là tháng 10 rồi. Chính sự việc công ty can thiệp vào vụ ly hôn giữa tôi và Ahn Jae Hyun đã huỷ hoại niềm tin của tôi đối với họ. Ahn Jae Hyun và CEO nói xấu tôi trong tin nhắn Kakaotalk, và những đoạn tin nhắn đó không có trong bản phân tích của Dispatch. Tôi đã ghi âm lại đoạn hội thoại của Ahn Jae Hyun và tôi khi bàn bạc về chuyện đó và nộp cho tòa án rồi. Hiện tôi đang tự thân vận động mà không cần đến sự giúp đỡ của bên quản lý. 

Tại sao Ahn Jae Hyun lại giúp tôi gia nhập công ty này 2 năm trước? Điều này khiến tôi băn khoăn mãi. Chúng tôi là một cặp vợ chồng và đã từng trao đổi với nhau số lượng tin nhắn không thể đếm hết trong vòng 2 năm qua, nhưng công ty của Ahn Jae Hyun - HB Entertainment - chỉ chọn ra một vài tin nhắn, tự sắp xếp lại theo ý họ thích rồi đưa cho Dispatch. Lạ là họ cũng chính là công ty đại diện của tôi. HB Entertainment đã vi phạm vào quyền lợi của diễn viên. Tốt hơn hết là hãy chấm dứt hợp đồng với tôi càng sớm càng tốt đi nhé, HB".

Goo Hye Sun tố tin nhắn Ahn Jae Hyun cung cấp cho Dispatch là bị cắt ghép, chồng dụ về một công ty có mục đích

Nguồn: Instagram, Naver

Tin mới nhất

Midu gia nhập đường đua 'xé nhãn', truy tìm chủ nhân 3 kg vàng

Mega1 30 phút trước

Sau Sĩ Thanh, Midu cùng MC Nguyên Khang sẽ truy tìm 3 chủ nhân của chương trình xé nhãn trúng vàng SJC 999.9 và tham gia nhiều hoạt động thú vị trong buổi livestream công bố kết quả.

Hoàng Lan - “Hiện tượng cover” 10x với chất giọng có một không hai

Vpop 1 giờ trước

Trở thành hiện tượng cover và nổi tiếng từ sớm, nữ sinh 10x Hoàng Lan gây ấn tượng mạnh bởi giọng hát trầm đặc trưng cùng sự mộc mạc, gần gũi.

"Mẹ bầu" Hà Hồ trong thai kì sinh đôi tháng thứ 5: Tập yoga, đi leo núi, vi vu du lịch khắp nơi

Sao Việt 2 giờ trước

Mới đây, Hà Hồ cùng đại gia đình và bạn trai cùng nhau đi leo núi.

Tiết lộ thủ đoạn tinh vi của Lục Triều Vỹ lừa đại gia trong đường dây bán dâm nghìn đô

Sao Việt 2 giờ trước

Cách thức hoạt động của Vỹ tuy không mới nhưng tinh vi, dễ dàng qua mắt được các đại gia lắm tiền nhiều của.

Sau nghi vấn dùng chất kích thích, Anh Đức mở lại trang cá nhân, tụ tập vui vẻ cùng hội bạn thân

Sao Việt 3 giờ trước

Anh Đức đã rạng rỡ, vui vẻ hơn hẳn sau thời gian gầy rộc vì vướng nghi vấn dùng chất kích thích.