Goo Hye Sun bức xúc tố cáo Ahn Jae Hyun bịa đặt, chửi bới mình, công ty quản lý nói sai sự thật cố tình bênh vực Ahn Jae Huyn

Diễm My 22:01 21/08/2019

Bài đăng mới nhất của Goo Hye Sun cho thấy tình trạng căng thẳng giữa cô và chồng cùng công ty quản lý của cả hai.

Ngay sau những thông báo chính thức của HB Entertainment về tình trạng hôn nhân của mình, Goo Hye Sun đã bức xúc đăng tải hình ảnh tố chồng cũ cùng công ty đang ức hiếp và đặt điều sai sự thật cho nữ diễn viên. Cụ thể Goo Hye Sun cho biết: ”Hôm qua tôi vội vàng đăng bài vì tôi biết thể nào thông báo chính thức cũng sẽ được công khai hôm nay. Dù chúng tôi đang trong quá trình thảo luận ly hôn, tôi và chồng chưa kí hay đồng ý bất kì quyết định cuối cùng nào. Thông báo đó được soạn và công khai mà không hề thông qua tôi. Mong muốn của tôi là bảo vệ gia đình mình.”

"Nàng cỏ" cũng đăng tải hình ảnh dòng tin nhắn của mình gửi cho Ahn Jae Huyn về việc giao cho công ty quản lý lên tiếng cho cuộc ly hôn của mình.

Goo Hye Sun bức xúc tố cáo Ahn Jae Hyun bịa đặt, chửi bới mình, công ty quản lý nói sai sự thật cố tình bênh vực Ahn Jae Huyn
Bài đăng trên Instagram của Goo Hye Sun tố cáo công ty và chồng cũ. 

Tin nhắn thứ nhất vào lúc 1:40 sáng: "Tổng đài báo thuê bao bận. Gọi lại cho tôi.”

Tin nhắn thức 2 vào lúc 2:02 sáng: ”Đến giờ này tổng đài vẫn báo thuê bao đang bận. Tôi đã gặp và nói chuyện với giám đốc quản lý chúng ta rồi. Ông ta bảo là anh kể tôi đọc tin nhắn KakaoTalk của anh, rồi còn chửi bới tôi nữa. Niềm tin của tôi vào cuộc hôn nhân của chúng ta lẫn công ty coi như tan tành. Tôi không nghĩ giao cho công ty giải quyết cuộc hôn nhân chúng ta là quyết định đúng đắn.

Họ còn nói thẳng nếu tôi muốn, họ sẽ chấm dứt hợp đồng cơ mà. Tôi nghĩ mình rời công ty là đúng. Nhưng tôi cũng biết một khi ra đi, tin đồn về cuộc ly hôn sẽ nổ ra khắp nơi, nên giờ tôi sẽ ly hôn ngay, cho vừa lòng anh. Tuy nhiên, rời công ty và ly hôn đồng nghĩa tôi sẽ thất nghiệp, nên hãy chuyển khoản số tiền căn nhà của chúng ta ở Yongin. Rồi cùng ngồi xuống viết ra những lời cam kết với luật sư hai bên cũng như xem xét lại những sửa đổi liên quan đến quá trình ly hôn. Lý do như cũ thôi. Anh thay lòng đổi dạ. Niềm tin đã mất. Tôi chấp nhận sự thật cay đắng đó. Nói ra sự thật. Gửi tôi tiền.”

Xem thêm: Goo Hye Sun tiết lộ đoạn tin nhắn giằng co với Ahn Jae Hyun: Hé mở phần nào nguyên nhân ly hôn!

Goo Hye Sun bức xúc tố cáo Ahn Jae Hyun bịa đặt, chửi bới mình, công ty quản lý nói sai sự thật cố tình bênh vực Ahn Jae Huyn

Trước đó công ty chủ quản của cặp vợ chồng đã ra thông báo chính thức:

”Xin chào, đây là HB Entertainment.

Chúng tôi muốn giải thích tình huống giữa hai diễn viên trực thuộc công ty, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Bất chấp sự ủng hộ và kỳ vọng của nhiều người, hai diễn viên gần đây đã chạm đến mốc họ cảm thấy không thể duy trì cuộc hôn nhân do nhiều vấn đề khác nhau.

Sau khi trò chuyện nghiêm túc, cả hai đã đồng ý ly hôn. Là cơ quan đại diện của hai diễn viên, chúng tôi tôn trọng quyết định mà họ đưa ra sau những cuộc thảo luận dài và chân thành trong vài tháng qua. Chúng tôi hy vọng họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn trong tương lai.

Goo Hye Sun đã thuê luật sư và soạn thảo thỏa thuận ly hôn. Cô cũng đã gửi cho Ahn Jae Hyun và yêu cầu anh cũng nhanh chóng có luật sư cho riêng mình và thực hiện các bước cần thiết. Nữ diễn viên bày tỏ cô muốn nộp đơn ly hôn vào tháng 8 và hoàn tất quá trình ly hôn vào tháng 9.

Cùng với thỏa thuận ly hôn, Goo Hye Sun cũng gửi một bản nháp của thông cáo báo chí mà cô sẽ công khai. Tuy nhiên, khi chúng tôi thấy bài báo sớm hôm nay về bài đăng trên mạng xã hội của Goo Hye Sun, [liên quan đến vụ ly hôn], cả công ty chúng tôi lẫn Ahn Jae Hyun đều ngạc nhiên.

Vì bài đăng của cô ấy không hề nhắc tới việc ly hôn là dựa trên thỏa thuận chung sau những cuộc trò chuyện nghiêm túc, và chỉ thông báo đơn giản rằng cô ấy không muốn ly hôn, chúng tôi rất tiếc phải đứng ra giải thích quá trình này mặc dù đây là cuộc sống riêng tư của họ. Chúng tôi chỉ đơn giản mong muốn, với tư cách là công ty quản lý, rằng không bên nào bị tổn thương bởi tình huống này. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người.”

Đính kèm với thông báo của HB Entertainment là bản nháp thông cáo báo chí của Goo Hye Sun, trong đó cô xin lỗi vì mang đến tin xấu cho các fan đã yêu thương và ủng hộ cặp đôi mới cưới cũng như cuộc sống sau kết hôn của họ.

Bản nháp viết rõ: ”Tôi và Ahn Jae Hyun đã đi đến quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân và bắt đầu quá trình nộp đơn lên Tòa án Hôn nhân & Gia đình Seoul. Chúng tôi đã yêu và hạnh phúc. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận ra có khoảng cách giữa hai bên, và đi đến quyết định kết thúc mọi chuyện trong êm đẹp trước khi khoảng cách giữa hai bên lớn hơn nữa. Ly hôn có lẽ là quyết định tốt nhất cho cả hai.”

Goo Hye Sun bức xúc tố cáo Ahn Jae Hyun bịa đặt, chửi bới mình, công ty quản lý nói sai sự thật cố tình bênh vực Ahn Jae Huyn

Goo Hye Sun bức xúc tố cáo Ahn Jae Hyun bịa đặt, chửi bới mình, công ty quản lý nói sai sự thật cố tình bênh vực Ahn Jae Huyn

Từ thông báo của cả 2 phía, fan dễ dàng nhận ra mâu thuẫn tin tức giữa Goo Hye Sun và HB Entertainment. Mặc dù công ty quản lý xác nhận cả hai đã hoàn thành xong việc ly hôn dự trên sự đồng thuận của vợ chồng và bài đăng của Goo Hye Sun sai sự thật khi chỉ nói rằng Ahn Jae Huyn là người thay đổi, cô thì đang cố gắng níu kéo mối quan hệ này. Nhưng từ phía Goo Hye Sun, cô bức xúc lên án công ty quản lý có những hiềm khích từ trước với mình khi cô rời khỏi công ty, và Ahn Jae Huyn cũng đã có những cáo buộc sai sự thật khiến nữ diễn viên trở thành người không tôn trọng chồng (xem lén tin nhắn KaKaoTalk của Ahn Jae Hyun). Cả hai chưa từng kí vào bất kì giấy tờ nào chấp thuận ly hôn. 

Goo Hye Sun bức xúc tố cáo Ahn Jae Hyun bịa đặt, chửi bới mình, công ty quản lý nói sai sự thật cố tình bênh vực Ahn Jae Huyn

Hình ảnh trong bài đăng công khai ly hôn của Goo Hye Sun 

Trước đó, bài đăng công khai mối quan hệ rạn nứt và Ahn Jae Huyn thay lòng đổi dạ, nữ diễn viên cũng đã nói trước: " Phía đại diện chồng tôi sẽ ra thông báo, và tôi nhắc trước với các bạn rằng không có gì trong số đó là sự thật. Tôi hy vọng sự thật sẽ sớm được đưa ra ánh sáng"

Tin mới nhất

Quý tử nhà Hà Tăng sụt sùi khóc vì phải xa mẹ, nhìn mà tan chảy

Sao Việt 1 giờ trước

Khoảnh khắc này của bé Richard khiến fan tan chảy chứ nói gì đến Hà Tăng.

Puka để lộ bằng chứng tình cảm với Gin Tuấn Kiệt trên sóng truyền hình

Sao Việt 1 giờ trước

Cứ mỗi khi có ai nhắc tên "người ấy", Puka lại bẽn lẽn không nói thành lời.

Ngọc Trinh diện đồ bơi nóng "bỏng mắt" nhưng lại lộ body gầy trơ xương ngực, vòng 1 bỗng "bốc hơi"

Sao Việt 2 giờ trước

Ngọc Trinh vừa diện bộ đồ bơi "bạo" nhất trong sự nghiệp mặc hở của cô nhưng vòng eo 55 lại không có "đất diễn".

Đứng trước nguy cơ dừng phát sóng, "Như chưa hề có cuộc chia ly" nhận được 3 tỷ đồng hỗ trợ từ Hà Anh Tuấn

Sao Việt 3 giờ trước

Nghe tin chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' ngừng phát sóng vì không có nguồn tài trợ, ca sĩ Hà Anh Tuấn quyết định ủng hộ 3 tỷ cho chương trình.

Hoàng Touliver khoe khoảnh khắc cực yêu khi ở nhà cùng Tóc Tiên

Sao Việt 4 giờ trước

Cặp đôi dù đã nên duyên vợ chồng, không còn hẹn hò trong bí mật nhưng vẫn hạn chế chia sẻ thông tin của đối phương.