BTV lên tiếng sau lời xin lỗi của Irene, tiết lộ không chỉ 1 mà tận 3 người bị nữ idol xúc phạm

Vy Trần 22:10 23/10/2020

Biên tập viên Kang Kook Hwa vừa đăng tâm thư làm rõ hơn về ồn ào nhân cách của Irene sau khi nữ idol đăng lời xin lỗi.

Hôm qua 22/10, cộng đồng fan Kpop chấn động khi Kang Kook Hwa - biên tập viên có hơn 15 năm trong nghề - đăng đàn tố bị trưởng nhóm Red Velvet Irene lăng mạ suốt 20 phút. Tối cùng ngày, Irene đã đăng tâm thư thừa nhận hành động của mình và gửi lời xin lỗi đến BTV Kang. Hành động của Irene khiến fan vô cùng bất ngờ, làm sụp đổ hình tượng đẹp mà cô xây dựng.

Xem thêm: Red Velvet phải hủy sự kiện fanmeeting sau bê bối nhân cách của Irene

BTV lên tiếng sau lời xin lỗi của Irene, tiết lộ không chỉ 1 mà tận 3 người bị nữ idol xúc phạm
Irene gây chấn động vì bê bối nhân cách

Tối 23/10, Kang Kook Hwa đã đăng tâm thư dài làm rõ thêm sự việc sau lời xin lỗi của Irene. Nữ BTV khiến netizen ngỡ ngàng khi tiết lộ không chỉ riêng cô mà 2 người khác cũng bị Irene xúc phạm. BTV Kang khẳng định mục đích duy nhất khiến cô phơi bày sự việc này là muốn nhận được lời xin lỗi từ Irene. Chính vì thế, Kang Kook Hwa mong drama này sẽ dừng lại vì Irene đã xin lỗi. BTV này cũng phủ nhận tin đồn dàn xếp và thương lượng với SM.

BTV lên tiếng sau lời xin lỗi của Irene, tiết lộ không chỉ 1 mà tận 3 người bị nữ idol xúc phạm

BTV lên tiếng sau lời xin lỗi của Irene, tiết lộ không chỉ 1 mà tận 3 người bị nữ idol xúc phạm

BTV lên tiếng sau lời xin lỗi của Irene, tiết lộ không chỉ 1 mà tận 3 người bị nữ idol xúc phạm
Tâm thư của Kang Kook Hwa

Nguyên văn chia sẻ của Kang Kook Hwa (nguồn bản dịch: K Crush):

“Tôi đã bị tổn thương và vết sẹo này sẽ không bao giờ bị xoá mờ hay lãng quên. Tuy nhiên, tôi muốn nhận được lời xin lỗi trực tiếp từ C để bảo vệ nhân phẩm của mình, và tôi đã gặp được C cùng với những người phụ trách của công ty B. Để buổi gặp mặt hôm qua có thể diễn ra, đã phải tốn kha khá thời gian và vài bước thương lượng.

Sở dĩ tôi không làm bất cứ điều gì kể từ bài đăng ban đầu là bởi vì tôi đã phải đưa ra một quyết định vô cùng hợp lý và khôn ngoan trong mọi thời điểm, đề phòng chuẩn bị cho tình huống này. Lý do lớn nhất là tôi không muốn tạo ra một hiểu lầm lớn hơn, và tôi không muốn tiếp tay cho những đồn đoán vô căn cứ hay sóng gió tràn lan.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, tôi nghĩ không có lý do gì để bản thân phải hành động nông nổi vì các nhân viên công ty B thuê tôi cùng những người quản lý tại hiện trường đã biết đến sự việc và xin lỗi tôi về hành vi sai trái của cô ấy.

Tôi chưa bao giờ làm stylist cho nhóm của C, và hôm 20/10 đó tôi chỉ là một bên ‘thuê ngoài’ để đảm nhiệm phục trang cho buổi ghi hình hôm đó mà thôi. Tôi nhận được lời mời cho lịch trình này đầu tiên hôm 5/10, rồi sau khi có thông tin chính thức vào ngày 6/10, tôi đã chuẩn bị theo yêu cầu của công ty B và nhóm C trong 15 ngày tiếp theo.

Nguyên nhân tôi viết trong bài ‘người mới gặp lần đầu tiên’ là vì tôi không nhớ rõ bản thân đã từng làm việc với C hồi năm 2016 trong một buổi chụp hình tạp chí (tôi cũng xác nhận chuyện này trong buổi gặp mặt hôm qua).

Vì chuyện xảy ra không chỉ với tôi mà còn với 1 editor đồng nghiệp khác và 1 trợ lý đến giúp tôi hoàn thành công việc, nên hai người đó đã cùng tôi tham dự buổi gặp mặt để nhận lời xin lỗi và nói chuyện với C và những người chuyên trách của công ty B. Hai người họ đều đã được C gửi lời xin lỗi.

Tôi nghĩ ngay từ đầu đã không cần phải đáp lại những bình luận ác ý thiếu thận trọng từ những người hâm mộ C. Đến giờ tôi vẫn giữ nguyên quan điểm. Tôi không có động thái gì khác vì nguyện vọng của tôi khi mới nghĩ đến việc mình phải làm ra lẽ chuyện này, chính là bắt C phải hứa sẽ không làm điều tương tự với bất kì ai trong tương lai, và gặp trực tiếp tôi cùng hai người cùng team tôi hôm đó để xin lỗi.

Đó là mục tiêu và ý định cuối cùng của tôi. Tôi đã nhận được lời xin lỗi chính thức vào ngày hôm qua và dừng lại mọi thứ đơn giản vì tôi đã đạt được mục đích của mình.

Không có cái gọi là đút tiền dàn xếp như mấy câu chuyện một số người tưởng tượng và bịa ra (chỉ có thương lượng thanh toán lương và chi phí làm việc còn lại cho lịch trình một ngày hôm 20/10 đó của tôi). Từ ‘dàn xếp’ còn không hề một lần vang lên trong buổi gặp mặt hôm qua. Nó không phải để dàn xếp gì cả, mà là một buổi gặp mặt để xin lỗi.

Tôi phải bảo vệ mình đến cùng. Vì tôi hiểu rõ không nên có lý do gì để bị tấn công bừa bãi bởi những người điên rồ. Nhằm tránh có nhiều hiểu lầm hơn, ngay trong buổi gặp mặt hôm qua chúng tôi đã yêu cầu công ty B và C chính thức xin lỗi, bao gồm việc thừa nhận hành vi sai trái, xin lỗi và hứa sẽ không lặp lại điều tương tự trong tương lai. Đối với tôi cũng thế, tôi cũng sẽ là người cuối cùng bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc qua bài viết này.

Tôi cũng chỉ là một con người mà thôi. Tôi luôn làm hết mình trong mọi vai trò, công việc được giao cho, sống đúng với những gì tôi cho là đạo đức nghề nghiệp cần có. Tôi là người trần mắt thịt, cũng có lúc mắc sai lầm. Có thể tôi là người xấu trong mắt ai đó, và là người tốt đối với người khác. C cũng vậy. Nhưng tôi không thể đưa ra kết luận rằng sự việc này chỉ là chuyện cá nhân của riêng tôi.

Đây là một hành động để bảo vệ phẩm giá tối thiểu và hồi phục danh dự lại sau sự việc bị xúc phạm cá nhân mà tôi và các đồng nghiệp phải trải qua.

Tôi sẽ làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức để vượt qua những vết sẹo này, từ đó quay trở về nơi chốn riêng của tôi và tiếp tục sống như bình thường. Tôi sẽ không lên tiếng phản hồi hay có thêm bất kì hành động nào liên quan đến vụ việc này nữa. Điều đó không phải cho tôi, mà là hành động cuối cùng của tôi suy xét cho C, người đã can đảm tới buổi gặp mặt ngày hôm qua. Vì thế, nếu các bạn là những fan chân thành quan tâm đến C, tôi mong các bạn đừng vượt quá giới hạn. Những từ ngữ đó không làm tổn thương tôi được đâu, mà cũng không mang lại ảnh hưởng tích cực gì cho hình ảnh của C.

Cuối cùng, vì sự việc khá nghiêm trọng, tôi đã dự đoán trước việc thông tin riêng tư cá nhân của mình bị bới móc và tin đồn liên tục xuất hiện nhằm kích thích các bên truyền thông báo chí. Dẫu đây là chuyện tôi không thể ngăn chặn dù có làm gì đi chăng nữa, tôi cho rằng dừng lại ở đây là một quyết định sáng suốt. Tôi đã tự chuẩn bị bản thân cho chuyện này rồi.

Bài viết cũng đã dài. Từ phía của tôi, tôi không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc đăng nó lên. Cá nhân tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến các staff của công ty B vì đã gây phiền toái.

Lời cuối, tôi chân thành yêu cầu những bạn đang đọc những dòng này. Tôi hy vọng các bạn có thể chấm dứt tất cả các bài viết, tin tức đồn đoán quy chụp, chúng sẽ chỉ xé rộng vết sẹo ra và mang lại tổn thương cho mọi người mà thôi. Xin cảm ơn".

Tin mới nhất

Ảnh và clip rước dâu của Puka - Gin Tuấn Kiệt ở Đồng Tháp: Dàn bê tráp mang sính lễ xuất hiện bằng đường sông

Sao Việt 2 tuần trước

Sau tiệc thân mật tối qua, sáng 16/11, đám cưới tại Đồng Tháp của Puka và Gin Tuấn Kiệt đã chính thức diễn ra. Ngay từ sớm, cô dâu chú rể cùng với dàn bê tráp đã tươm tất mọi khâu để chuẩn bị cho các nghi thức đám cưới miền Tây. Phía đàng trai, Lê Dương Bảo Lâm làm MC sẽ dẫn đoàn bê tráp xịn xò gồm Jun Phạm, BB Trần, Hải Triều... sang nhà gái. Phía Puka từ sáng cũng đã rần rần chuẩn bị tiếp đón khách quý.

Hiệp hội Nông nghiệp NONGYUP- Hàn Quốc mang nho mẫu đơn Shine Muscat Hàn Quốc trình làng thị trường Việt

Tin tức 2 tuần trước

Ngày 14/11/2023, Hiệp hội Nông nghiệp NongHyup Thành phố Yeongcheon đã phối hợp với HS Entertainment tổ chức một sự kiện đặc biệt tại Việt Nam, mang đến loại nho mẫu đơn Shine Muscat Hàn Quốc để khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí tại Siêu thị Lotte Mart Quận 7.

Thanh Hằng khoe nhan sắc rạng rỡ, có 1 thay đổi sau khi kết hôn với chồng nhạc trưởng

Sao Việt 3 tuần trước

Sau khi kết hôn, Thanh Hằng và ông xã ngày càng được người hâm mộ ủng hộ, yêu mến.

Lễ gia tiên Puka và Gin Tuấn Kiệt: Cô dâu chú rể diện áo dài hồng, Trường Giang làm chủ hôn cùng dàn bê tráp xịn xò

Sao Việt 4 tuần trước

Buổi lễ gia tiên của Puka và Gin Tuấn Kiệt diễn ra đơn giản và ấm cúng tại nhà riêng.

Youtuber Phạm Dũng: Từ phóng viên trở thành chủ kênh video 1,25 triệu lượt đăng ký

Vlogger 4 tuần trước

Youtuber Phạm Dũng sở hữu 1,25 triệu lượt đăng ký với những video mang nội dung đời thường, bình dị được anh thực hiện quay chụp khắp mọi miền đất nước.

Rộ tin Ngô Diệc Phàm tham gia cuộc thi tài năng trong tù

Kpop 1 tháng trước

Ngô Diệc Phàm được cho là đã suy nghĩ tích cực hơn và bắt đầu tham gia các hoạt động trong tù.