Anh trai Goo Hara đệ đơn kiến nghị lên Quốc hội sau khi mẹ ruột bộ đòi quyền thừa kế trăm tỷ

Diễm My 16:21 19/03/2020

Gia đình Goo Hara đang nỗ lực để đưa 'Đạo luật Goo Hara' trở thành hiện thực.

Hiện anh trai và mẹ của Goo Hara đã rơi vào cuộc chiến pháp lý để giải quyết khối tài sản với giá trị ước tính khoảng 10 triệu đô la (231,3 tỷ đồng) mà nữ ca sĩ để lại. Anh trai Goo Hara đệ đơn kiện chính mẹ ruột vì cho rằng bà không xứng đáng nhận quyền thừa kế. Mới đây nhất, anh trai của nữ ca sĩ quá cố tuyên bố đã đệ đơn kiến nghị lên Quốc hội để hợp pháp hóa "Đạo luật Goo Hara".

Xem thêm: Anh trai Goo Hara bất mãn lên truyền hình tố mẹ ruột: "Quan tài em gái vừa được đưa đi đã đòi tài sản"

Anh trai Goo Hara đệ đơn kiến nghị lên Quốc hội sau khi mẹ ruột bộ đòi quyền thừa kế trăm tỷ

Luật sư của anh trai Goo Hara cho biết:"Chúng tôi đã tạo một bản kiến ​​nghị lập pháp lên Quốc hội để ban hành 'Đạo luật Goo Hara' vào ngày 18 vừa qua. Theo hệ thống pháp luật hiện hành, nếu một người trẻ qua đời trước cha mẹ thì toàn bộ tài sản của người đó, bao gồm cả tiền bồi thường cho cái chết sẽ rơi vào tay cha mẹ, dù họ đã bỏ rơi con của mình. Đạo luật trên không phù hợp với công lý và đạo đức con người vì những bậc phụ huynh có thể được hưởng lợi từ cái chết không may của con mình, bất chấp việc họ không hề có công nuôi dạy chúng. Khi tiến hành vụ kiện về quyền thừa kế, chúng tôi đã kiến nghị về việc ban hành 'Đạo luật Goo Hara', đó là một dự luật được sửa đổi từ luật thừa kế". 

Trước đó, mẹ ruột của Goo Hara gây xôn xao khi muốn nhận được 50% tiền thừa kế của con gái. Tuy nhiên, bố đẻ của cô đã lên tiếng phản đối và cho rằng đây là một đòi hỏi vô lý vì bà đã bỏ rơi các con từ nhỏ. Không chỉ bố mà anh trai của người đẹp quá cố cũng nhất quyết không tán thành việc chia tiền. Được biết, ông bố đã chuyển 50% của mình cho anh trai Goo Hara.

Anh trai Goo Hara đệ đơn kiến nghị lên Quốc hội sau khi mẹ ruột bộ đòi quyền thừa kế trăm tỷ
Di ảnh của Goo Hara.

Tin mới nhất

Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"

Sao Việt 6 giờ trước

Chiến đấu với bệnh tật thời gian dài, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan. Sự bình an chính là mong mỏi lớn nhất của cô trước lúc ra đi.

Phùng Ngọc Huy đã có động thái đầu tiên ngay khi hay tin Mai Phương qua đời

Sao Việt 6 giờ trước

Dù không có bất cứ chia sẻ gì nhưng động thái này của Phùng Ngọc Huy cũng cho thấy anh đang vô cùng đau xót khi biết tin Mai Phương qua đời.

Hàng loạt hàng quán ở Đà Nẵng đóng cửa thực hiện "lệnh giới nghiêm"

Tin tức 8 giờ trước

Trong ngày đầu tiên thực hiện lệnh cấm, hầu hết các cửa hàng, quán xá ở Đà Nẵng đều chấp hành nghiêm, tuy nhiên một số hàng ăn vẫn mở cửa phục vụ khách và bị lực lượng chức năng đến nhắc nhở.

Ảnh: 10 xe của Binh chủng Hóa học tiêu độc toàn bộ không gian BV Bạch Mai, vận chuyển 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung

Tin tức 8 giờ trước

Đúng 19h, Binh chủng Hóa học tiến vào Bệnh viện Bạch Mai, tiến hành tiêu độc toàn bộ không gian trước, trong và phía sau của BV. Đồng thời, Bộ Tư lệnh Thủ đô vận chuyển hơn 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung theo chỉ đạo của chính quyền Hà Nội.

Nghi vấn ca khúc mới về dịch Covid-19 của Phạm Hồng Phước đạo beat nhạc T-Ara?

Sao Việt 8 giờ trước

Ca khúc "Mọi người che mặt sống" của Phạm Hồng Phước được cho là có phần beat giống hệt bản hit "Apple is A" của T-Ara.

Đồng nghiệp bàng hoàng, đau xót khi Mai Phương qua đời vì ung thư

Sao Việt 10 giờ trước

Rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự đau buồn khi hay tin Mai Phương qua đời vào chiều 28/3.