Từ Nhật Bản, Quỳnh Trần JP quyên góp 100 triệu đồng hỗ trợ chống dịch ở Việt Nam

Vy Trần 19:15 20/03/2020

Vlogger đình đám Quỳnh Trần JP đã gửi số tiền 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Nhằm góp sức hỗ trợ phòng chống Covid-19, vlogger Quỳnh Trần JP vừa có hành động thiết thực hướng về quê nhà. Cô đã quyên góp số tiền 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch tại Việt Nam.

Quỳnh Trần JP chia sẻ: "Cùng nhau tay nắm chặt tay. Vượt qua đại dịch đón ngày an yên. Quỳnh Trần JP và gia đình xin góp chút sức lực cùng đất nước chống dịch! Số tiền đã được trao trực tiếp tại Văn phòng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sáng nay. Mỗi người một chút, cùng nhau cố gắng đẩy lùi Covid-19 nhé mọi người!".

Từ Nhật Bản, Quỳnh Trần JP quyên góp 100 triệu đồng hỗ trợ chống dịch ở Việt Nam

Hành động của Quỳnh Trần JP được đông đảo khán giả khen ngợi. Từ nhiều ngày trước, vlogger đình đám này đã nhiều lần bày tỏ ý định muốn ủng hộ tiền cho việc phòng chống dịch Covid-19 ở Việt Nam trong các video của mình. Đến nay khi số tiền được trao tận nơi, mẹ bé Sa đã chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Từ Nhật Bản, Quỳnh Trần JP quyên góp 100 triệu đồng hỗ trợ chống dịch ở Việt Nam
Từ phương xa, Quỳnh Trần JP gửi chút lòng thành hướng về quê nhà

Không chỉ ở Việt Nam mà tại Nhật Bản, nơi gia đình Quỳnh Trần JP sinh sống, dịch Covid-19 cũng đang có những diễn biến phức tạp. Với tinh thần chung tay của cả cộng đồng, hy vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi. 

Tin mới nhất

Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"

Sao Việt 5 giờ trước

Chiến đấu với bệnh tật thời gian dài, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan. Sự bình an chính là mong mỏi lớn nhất của cô trước lúc ra đi.

Phùng Ngọc Huy đã có động thái đầu tiên ngay khi hay tin Mai Phương qua đời

Sao Việt 5 giờ trước

Dù không có bất cứ chia sẻ gì nhưng động thái này của Phùng Ngọc Huy cũng cho thấy anh đang vô cùng đau xót khi biết tin Mai Phương qua đời.

Hàng loạt hàng quán ở Đà Nẵng đóng cửa thực hiện "lệnh giới nghiêm"

Tin tức 7 giờ trước

Trong ngày đầu tiên thực hiện lệnh cấm, hầu hết các cửa hàng, quán xá ở Đà Nẵng đều chấp hành nghiêm, tuy nhiên một số hàng ăn vẫn mở cửa phục vụ khách và bị lực lượng chức năng đến nhắc nhở.

Ảnh: 10 xe của Binh chủng Hóa học tiêu độc toàn bộ không gian BV Bạch Mai, vận chuyển 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung

Tin tức 8 giờ trước

Đúng 19h, Binh chủng Hóa học tiến vào Bệnh viện Bạch Mai, tiến hành tiêu độc toàn bộ không gian trước, trong và phía sau của BV. Đồng thời, Bộ Tư lệnh Thủ đô vận chuyển hơn 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung theo chỉ đạo của chính quyền Hà Nội.

Nghi vấn ca khúc mới về dịch Covid-19 của Phạm Hồng Phước đạo beat nhạc T-Ara?

Sao Việt 8 giờ trước

Ca khúc "Mọi người che mặt sống" của Phạm Hồng Phước được cho là có phần beat giống hệt bản hit "Apple is A" của T-Ara.

Đồng nghiệp bàng hoàng, đau xót khi Mai Phương qua đời vì ung thư

Sao Việt 10 giờ trước

Rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự đau buồn khi hay tin Mai Phương qua đời vào chiều 28/3.