Johnathan Hạnh Nguyễn: Thông tin tôi ủng hộ 30 tỷ và vợ ủng hộ 6,2 tỷ là không đúng

Phước Thạnh 19:25 21/03/2020

Vừa qua, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã có chia sẻ về khoản đóng góp 30 tỷ đồng khiến dư luận xôn xao của mình.

Mới đây, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã xuất hiện ở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM để ủng hộ quyên góp phòng chống dịch bệnh Corona (COVID-19) và hạn mặn tại miền Tây. Số tiền quyên góp được cho biết lên đến 30 tỷ đồng. 

Xem thêm: Cảm kích gia đình Tiên Nguyễn ủng hộ 6 tỷ chống Covid-19, Trấn Thành bất ngờ nhận gạch đá từ CDM: "Chiến sĩ chiến đấu thầm lặng sao không thấy động viên?"

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn giải thích số tiền 30 tỷ đồng này được chia thành ba phần, một phần 15 tỷ gửi đến Mặt trận Tổ quốc TP.HCM để ủng hộ chiến dịch chống COVID-19 cùng các ban ngành, đoàn thể, một phần 5 tỷ, ủng hộ các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long đang thiếu nước sạch để sinh hoạt do hạn mặn kéo dài. Phần còn lại, với giá trị 10 tỷ, sẽ chi trả cho trang thiết bị sử dụng tại bệnh viện nơi Tiên Nguyễn - con gái ông Johnathan Hạnh Nguyễn - điều trị trong thời gian qua. 

Johnathan Hạnh Nguyễn: Thông tin tôi ủng hộ 30 tỷ và vợ ủng hộ 6,2 tỷ là không đúng

Về số tiền mua thiết bị y tế cho bệnh viện, ông Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ ông đã đứng ra làm việc với nhà cung cấp ở Đức để mua về Việt Nam nhanh nhất có thể. 'Nếu gửi tiền vào quỹ để Mặt trận Tổ quốc TP.HCM đứng ra mua sẽ lâu hơn vì sắp tới, Đức có lẽ sẽ cấm xuất khẩu thiết bị y tế để bắt đầu chống dịch. Vì thế, tôi đã gửi tiền sang Đức để mua, đưa về Việt Nam nhanh nhất có thể', ông Johnathan Hạnh Nguyễn nói. 

Ngoài ra, doanh nhân được mệnh danh 'vua hàng hiệu' ở Việt Nam đính chính thông tin ông ủng hộ 30 tỷ, vợ ủng hộ 6,2 tỷ là không đúng. Số tiền 6,2 tỷ đó cũng nằm trong 30 tỷ mà truyền thông đưa tin. 

Johnathan Hạnh Nguyễn: Thông tin tôi ủng hộ 30 tỷ và vợ ủng hộ 6,2 tỷ là không đúng

Trước đó công chúng đã biết đến bệnh nhân số 32 là con gái Tiên Nguyễn của gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - ca sĩ Thủy Tiên. Khi phát hiện các triệu chứng nhiễm COVID-19, Tiên Nguyễn đã được gia đình cấp tốc đưa về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng, thuê khoảng hơn 6 tỷ đồng. Về Việt Nam, phổi của cô bị xác định là ảnh hưởng nghiêm trọng, nhưng may mắn đã ổn định và bình thường lại sau hơn 10 ngày điều trị. Vừa qua, Tiên Nguyễn và đại diện của gia đình 'Vua hàng hiệu' đã công bố kết quả xét nghiệm lần một âm tính, đang đợi kết quả xét nghiệm tiếp theo và ngày xuất viện. 

Johnathan Hạnh Nguyễn: Thông tin tôi ủng hộ 30 tỷ và vợ ủng hộ 6,2 tỷ là không đúng
Hot girl Tiên Nguyễn. 

Tin mới nhất

Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"

Sao Việt 5 giờ trước

Chiến đấu với bệnh tật thời gian dài, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan. Sự bình an chính là mong mỏi lớn nhất của cô trước lúc ra đi.

Phùng Ngọc Huy đã có động thái đầu tiên ngay khi hay tin Mai Phương qua đời

Sao Việt 5 giờ trước

Dù không có bất cứ chia sẻ gì nhưng động thái này của Phùng Ngọc Huy cũng cho thấy anh đang vô cùng đau xót khi biết tin Mai Phương qua đời.

Hàng loạt hàng quán ở Đà Nẵng đóng cửa thực hiện "lệnh giới nghiêm"

Tin tức 7 giờ trước

Trong ngày đầu tiên thực hiện lệnh cấm, hầu hết các cửa hàng, quán xá ở Đà Nẵng đều chấp hành nghiêm, tuy nhiên một số hàng ăn vẫn mở cửa phục vụ khách và bị lực lượng chức năng đến nhắc nhở.

Ảnh: 10 xe của Binh chủng Hóa học tiêu độc toàn bộ không gian BV Bạch Mai, vận chuyển 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung

Tin tức 8 giờ trước

Đúng 19h, Binh chủng Hóa học tiến vào Bệnh viện Bạch Mai, tiến hành tiêu độc toàn bộ không gian trước, trong và phía sau của BV. Đồng thời, Bộ Tư lệnh Thủ đô vận chuyển hơn 600 người nhà bệnh nhân đi cách ly tập trung theo chỉ đạo của chính quyền Hà Nội.

Nghi vấn ca khúc mới về dịch Covid-19 của Phạm Hồng Phước đạo beat nhạc T-Ara?

Sao Việt 8 giờ trước

Ca khúc "Mọi người che mặt sống" của Phạm Hồng Phước được cho là có phần beat giống hệt bản hit "Apple is A" của T-Ara.

Đồng nghiệp bàng hoàng, đau xót khi Mai Phương qua đời vì ung thư

Sao Việt 9 giờ trước

Rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự đau buồn khi hay tin Mai Phương qua đời vào chiều 28/3.