CLB Hà Nội lên tiếng trước tin đồn về Duy Mạnh, khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp

Vy Trần 18:52 12/05/2020

Đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp của cầu thủ Duy Mạnh cho biết sẽ có biện pháp xử lý đối với hành vi đăng tải thông tin sai sự thật.

Gần đây, trên mạng xã hội rộ tin đồn vợ chồng cầu thủ Duy Mạnh xảy ra lục đục. Ngay sau đó, Quỳnh Anh đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn, khẳng định vợ chồng cô vẫn đang hạnh phúc.

Trưa 12/5, CLB Hà Nội đã có thông báo chính thức về tin đồn xoay quanh đời tư của Duy Mạnh. Đơn vị này cho biết những tin đồn vô căn cứ trên đã làm ảnh hưởng đến cầu thủ của CLB, đồng thời khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Xem thêm: Quỳnh Anh lên tiếng về tin đồn bị Duy Mạnh đánh: "Chỉ là tin đồn nhảm, cẩn thận nghiệp chướng rơi trúng đầu"

CLB Hà Nội lên tiếng trước tin đồn về Duy Mạnh, khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp
Duy Mạnh - Quỳnh Anh

CLB Hà Nội thông báo: "Thời gian gần đây, CLB bóng đá Hà Nội nhận được một số thông tin không tích cực về đời sống cá nhân của các thành viên đội bóng xuất hiện trên các trang mạng xã hội… Với quan điểm tôn trọng quyền cá nhân của các thành viên nhưng cần điều chỉnh khi cần thiết, tránh ảnh hưởng tới tập thể, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã có những trao đổi kịp thời với toàn thể đội bóng nhằm tìm hiểu, đưa ra phương án bảo đảm danh dự của cá nhân và Câu lạc bộ.

Mới nhất, tối ngày 11/05/2020, thông tin liên quan đến cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình là bịa đặt, sai sự thật. Với danh nghĩa là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp của cầu thủ Duy Mạnh, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật theo pháp luật".

CLB Hà Nội lên tiếng trước tin đồn về Duy Mạnh, khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp
CLB Hà Nội lên tiếng trước những tin đồn vô căn cứ về gia đình Duy Mạnh

Tin mới nhất

Minzy từng đau đớn khi bị chê xấu, rơi vào trầm cảm vì 2NE1 4 năm comeback 1 lần

Sao Châu Á 30 phút trước

Dara & Minzy rơi nước mắt khi họ trao nhau những lời cảm động trên “Video Star”.

Bảo Ngọc né tránh khi được hỏi "Có còn nhớ Hoài Lâm không?" sau ly hôn

Sao Việt 35 phút trước

Mặc dù đã cố gắng khép lại quá khứ và bắt đầu cuộc sống mới tích cực bên hai con nhưng Bảo Ngọc vẫn không tránh khỏi lời ra tiếng vào.

Nhã Phương 'tủi thân' khi tiết lộ về chồng và con gái Destiny

Sao Việt 49 phút trước

Trong phỏng vấn mới đây, Nhã Phương cho biết vì ba hay chọc cười hay pha trò còn mẹ không pha trò gì cả nên con gái thích theo ba hơn.

Reaction MV của Binz, ViruSs khẳng định "mê ơi là mê" nhưng vẫn có đoạn bị nhàm

Sao Việt 1 giờ trước

Những nhận xét của ViruSs về các MV gần đây luôn dấy lên những tranh cãi.

SGO48 lần đầu tổ chức giải “Queen of Handshake” cho các thành viên

Sao Việt 2 giờ trước

Sự kiện bắt tay người hâm mộ – một trong những nét đặc trưng nhà 48 được fan chờ đợi nhất năm nay, đã chính thức “khởi động”.

Sau nhiều năm 'lăn lộn' showbiz, Ngọc Trinh cuối cùng cũng thừa nhận mình không có tài năng

Sao Việt 3 giờ trước

Bứt phá trên đường đua Instagram khốc liệt với Chi Pu, Ngọc Trinh xúc động thừa nhận mình không có tài năng nổi trội để được khán giả yêu thương đến thế.