Sau màn biểu diễn của thần tượng, FC Noo Phước Thịnh bỏ về "ngang xương" lúc Mỹ Tâm đang hát khiến CDM bức xúc

Diễm My 15:05 20/08/2019

Vấn đề văn hóa khi đi xem ca nhạc là điều CDM phải nhắc nhở FC Noo Phước Thịnh không chỉ một hay hai lần.

Là những nghệ sĩ hoạt động lâu năm trong showbiz, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi luôn có mối quan hệ gần gũi và thân thiết. Tuy nhiên điều đó không xảy ra giữa các FC của những nghệ sĩ này. Mới đây, FC của Noo đã bị các FC khác đồng loạt tố vô văn hóa khi bỏ về hết sau màn biểu diễn của Noo Phước Thịnh. 

Một nhóm kín trên mạng xã hội đã bức xúc lên tiếng về hành động này của FC nhà Noo. Các fan cho rằng, ở lại tiếp tục ủng hộ các nghệ sĩ khác mới là một  hành động nên làm trong một đêm nhạc chung. Việc bỏ về tập thẻ như vậy, tạo khoảng trống trong vị trí của khán giả, sẽ ảnh hưởn đến tinh thần biểu diễn của các nghệ sĩ khác. 

Sau màn biểu diễn của thần tượng, FC Noo Phước Thịnh bỏ về ngang xương lúc Mỹ Tâm đang hát khiến CDM bức xúc
Fan của Đông Nhi, Mỹ Tâm và Nô Phước Thịnh tập trung rất đông để ủng hộ thần tượng của mình. 

CĐM đã "quá quen" với cách cư xử "kém sang" của FC Noo Phước Thịnh

Theo như chia sẻ từ một nhóm kín trên mạng xã hội, có ba ca sĩ được xếp biểu diễn liền nhau là Đông Nhi - Noo Phước Thịnh - Mỹ Tâm. Số lượng fan của các ca sĩ tới dự nhiều đếm không xuể, chính vì vậy mà khi đến phần biểu diễn của ca sĩ Noo Phước Thịnh, các FC còn lại cũng đều hào hứng cổ vũ dưới khán đài. Tuy nhiên một hành động "kém sang" đã xảy ra ngay trước khi ca sĩ Mỹ Tâm ra sân khấu khiến CĐM tỏ ra "ngán ngẩm".

Sau màn biểu diễn của thần tượng, FC Noo Phước Thịnh bỏ về ngang xương lúc Mỹ Tâm đang hát khiến CDM bức xúc
Đồng loạt CDM thể hiện sự búc xúc với hành động thiếu suy nghĩ của FC.

Cụ thể, bài đăng bức xúc chia sẻ: "Đêm nhạc ngày 18/8 tại nhà thi đấu Nguyễn Du quy tụ nhiều nghệ sỹ hàng đầu showbiz Việt để giới thiệu một ứng dụng. Nếu như chương trình diễn ra trong êm đẹp thì chả có gì đáng nói. Khi phần trình diễn của nữ ca sĩ Đông Nhi kết thúc, tiếp nối đến là phần trình diễn của Noo Phước Thịnh. Noo Phước Thịnh thể hiện 4 bài hát trong sự cổ vũ nồng nhiệt của toàn bộ khán giả trong đêm nhạc. Sau khi nam ca sĩ thể hiện xong và Noo cũng ra về. Kéo theo đó nguyên khu vực khán đài FC Noo Phước Thịnh cũng ra về luôn để lại nhiều thắc mắc trong lòng khán giả dù chương trình đang diễn ra và hàng ghế trống trơn, tiết mục tiếp theo là của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Theo như ghi nhận của nhiều khán giả thì đây không phải là lần đầu tiên FC Noo Phước Thịnh có hành xử như vậy. Sau khi đêm nhạc ra về có nhiều người lên MXH bức xúc và cuộc đụng độ của FC Noo Phước Thịnhvà FC Mỹ Tâm xảy ra.

Điều chúng tôi thấy văn minh nhất đêm nhạc thuộc về FC Đông Nhi dù lượng FC Đông Nhi đi cổ vũ không bằng các FC khác nhưng trong các bạn luôn có tinh thần âm nhạc và sự hoà đồng, các bạn cổ vũ nồng nhiệt dù bất kể là nghệ sỹ nào, các bạn ở lại đến cuối chương trình và không ra về một ai kể cả thần tượng của các bạn. Đông Nhi đã ngồi trong cánh gà chờ đến cuối chương trình để sau đó có thể chào FC ra về".

Sau màn biểu diễn của thần tượng, FC Noo Phước Thịnh bỏ về ngang xương lúc Mỹ Tâm đang hát khiến CDM bức xúc

Noo Phước Thịnh có một lượng fan đông đảo khi hoạt động lâu trong showbiz. 

Sau màn biểu diễn của thần tượng, FC Noo Phước Thịnh bỏ về ngang xương lúc Mỹ Tâm đang hát khiến CDM bức xúc

Các FC khác hi vọng Noo Phước Thịnh lên tiếng về việc này để FC của mình dễ thương hơn tại các buổi biểu diễn chung. 

Sau màn biểu diễn của thần tượng, FC Noo Phước Thịnh bỏ về ngang xương lúc Mỹ Tâm đang hát khiến CDM bức xúc

Sau màn biểu diễn của thần tượng, FC Noo Phước Thịnh bỏ về ngang xương lúc Mỹ Tâm đang hát khiến CDM bức xúc

Được biết là đây không phải lần duy nhất FC Noo Phước Thịnh hành xử như vậy. Năm ngoái FC này cũng đã đụng độ với FC Sơn Tùng M-TP về việc tranh giành chỗ ngồi và không cho các FC khác vào khu VIP của khán đài. Dù có bao nhiêu bài đăng bị CĐM "ném đá", chỉ trích hay thậm chí là phê phán thì vẫn chưa thấy fan Noo có dấu hiệu "sửa sai". Phía CĐM cho rằng nếu FC Noo Phước Thịnh vẫn cư xử như vậy thì e rằng anh chàng sẽ rất khó xử với các đồng nghiệp của mình đấy.

CĐM: "Muốn tôn trọng thần tượng của mình trước tiên phải tôn trọng những người khác"

Hành động "kém sang" của FC Noo đã khiến cho nhiều CĐM bức xúc và phải lên tiếng "chấn chỉnh". Tuy rằng họ không phải là fan của ca sĩ nào nhưng đây là điều tối thiểu để tôn trọng đêm nhạc cũng như ca sĩ mình yêu thích. Ở lại đến cuối chương trình là thể hiện sự văn minh cũng như tôn trọng âm nhạc, tôn trọng các ca sĩ. Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng họ bỏ về do đến giờ "giới nghiêm" hay tưởng chỉ duy nhất mình đứng dậy nhưng đâu ngờ lại có nhiều người chung suy nghĩ đến vậy.

"Văn hoá đi coi ca nhạc “tuyệt vời” vậy thảo nào Việt Nam tàng hình trên bản đồ thế giới mỗi khi idol tổ chức concert"

"Ít ghê ý. Có 129 người chứ mấy. Đi gần bằng FC Mỹ Tâm"

"Đây là tôn trọng hiểu không? Không phải cứ mua vé xem xong thần tượng là đi về."

"Cái này gọi là ý thức nghe nhạc, bên Hàn Quốc luôn diễn show mà người ta còn trụ lại tới cùng, fandom nào bỏ về trước bị chửi ý thức kém là đúng. Sau này idol diễn cuối xong fan người khác bỏ về hết lại chẳng tức"

"Đợt xem ở Mỹ Đình thấy kéo về hết lượt theo Noo, nhìn cũng hơi ngợp. Biết là cơ hội chụp ảnh cùng idol là hiếm nhưng giữa show bỏ về hết lượt để cả 1 khu khán đài trống trơn nhìn cũng chán"

Sau màn biểu diễn của thần tượng, FC Noo Phước Thịnh bỏ về ngang xương lúc Mỹ Tâm đang hát khiến CDM bức xúc

Nhưng cũng có không ít các bình luận phản pháo cho hành động bỏ về của FC Noo:

"Tôi đi xem ca nhạc vì chỉ có 1 ca sĩ tôi thích, tôi đợi ca sĩ yêu thích của tôi hát xong, tôi đi về. Ai ngờ cũng đúng dịp nhiều người về. Tôi ko văn hoá ko văn minh chỗ nào??? Vơ đũa cả nắm, chỉ là xem ca nhạc thôi cần gì phải đánh qua văn hoá với cả văn minh. Hài"

"Đi xem ca nhạc bỏ tiền ra chứ bộ được mời đi coi đâu, tao thích về lúc nào mặc tao chứ nhỉ, vậy mà cũng kích war được"

"Anh tao có việc phải về, idol về thì fan chạy theo là đúng, tụi bây dám nói idol tụi bây về mà tụi bây không chạy theo không"

Văn hóa xem ca nhạc và cổ vũ thần tượng chưa được phổ biến nhiều với các FC tại Việt Nam vì ít có những buổi diễn chung hoành tráng được tổ chức cho các nghệ sĩ. Tuy nhiên, việc tham gia một buổi hòa nhạc lớn với nhiều nghệ sĩ và thể hiện sự tôn trọng bằng cách tham gia đến cuối buổi là một trong những việc đã quen thuộc với cộng đồng các nước văn minh. Hi vọng sau việc này, FC Noo Phước Thịnh sẽ tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất để Noo không phải ngại khi gặp các đồng nghiệp và anh chị em tại các buổi  diễn chung thế này. 

Tin mới nhất

Thông tin hiếm hoi về cô dâu xinh đẹp của So Ji Sub: Kém 17 tuổi, học vấn cực cao và được tôn làm "nữ thần" tại Hàn Quốc

Sao Châu Á 29 phút trước

Ít ai biết rằng Cho Eun Jung - bà xã của So Ji Sub từng là nữ thần trong mộng của Faker - game thủ nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Trời ơi, So Ji Sub tuyên bố đã chính thức kết hôn cùng nữ thần phát thanh viên kém 17 tuổi đài SBS vào hôm nay!

Sao Châu Á 1 giờ trước

Được biết, So Ji Sub đã đăng ký kết hôn nhưng quyết định tạm hoãn đám cưới vì sự bùng phát của dịch COVID-19.

Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng tuổi 30 của Ninh Dương Lan Ngọc

Sao Việt 1 giờ trước

Ninh Dương Lan Ngọc theo đuổi hình tượng quyến rũ ở cả đời thường lẫn các hoạt động trong làng giải trí.

Hoàng Thùy Linh vẫn ra sản phẩm mới và sự chuyên nghiệp trong thời điểm toàn showbiz "đóng băng"

Sao Việt 1 giờ trước

Không chạy theo xu hướng thịnh hành, Hoàng Thùy Linh vẫn có bước đi mang bản sắc riêng dù đang trong "tâm bão" của mùa dịch Covid-19.

Sướng như Nhã Phương: Ở nhà vẫn được "tiếp tế" cả đống đồ ăn nhìn mà choáng, quyết "chiến" hết vì toàn món ngon

Sao Việt 2 giờ trước

Mùa dịch đang ở nhà mà nhận được nhiều đồ ăn như Nhã Phương thế này hẳn sẽ cảm động lắm đây!

Sáng 7/4 Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 mới, 62 bệnh nhân có kết quả âm tính từ 1 - 2 lần

Tin tức 2 giờ trước

Bản tin phát lúc 6h sáng của Bộ Y tế về tình hình dịch COVID-19 cho biết, sáng nay 7/4, cả nước không ghi nhận thêm ca dương tính mới. Như vậy, đã 3 buổi sáng liên tiếp Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm mới nhiễm SARS-CoV-2.