Phúng Phính phấn khởi khi được người hỗ trợ lì xì cả xấp tiền

Bảo Bảo 21:59 25/01/2023

Phúng Phính tên thật là Mua Thị Dua, một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã. Sau hàng loạt ồn ào không đáng có, cô bé đã quyết định kết thúc hợp đồng làm mẫu ảnh độc quyền, rời thành phố quay trở về Hà Giang đón Tết bên gia đình.

Dù không còn người hỗ trợ ở bên nữa, thế nhưng cô bé vẫn luôn thể hiện sự biết ơn của mình. Mới đây, cả gia đình Phúng Phính còn gửi lời cảm ơn đến người hỗ trợ vì đã lì xì cả xấp phong bì đỏ.

Phúng Phính phấn khởi khi được người hỗ trợ lì xì cả xấp tiềnCó thể thấy Phúng Phính rất vui vì đã nhận được cả xấp lì xì đỏ. (Ảnh: TikTok Mua Thị Dua)

Trong clip mới nhất, Phúng Phính đã cùng bố mẹ của mình khoe cả xấp lì xì đỏ do người hỗ trợ gửi tặng. Không còn vẻ nhút nhát khi xưa, cô bé giờ đây đã có thể nói lời cảm ơn một cách trôi chảy.

Tuy không biết bên trong có bao nhiêu, thế nhưng nhiều người vẫn đoán rằng số tiền cô bé nhận được không hề nhỏ. Bởi trước đó, khi còn làm việc cùng nhau, người hỗ trợ cũng đã liên tục chi mạnh tay cho Phúng Phính.

Đáng nói, cả bố mẹ cô bé cũng được mừng tuổi năm mới. Cầm lì xì trên tay, cả hai thể hiện rõ sự phấn khởi, không quên gửi lời cảm ơn đến người hỗ trợ Phúng Phính.

Cô bé vui mừng khi nhận được số lì xì lớn đầu năm. (Clip: TikTok Mua Thị Dua)

Phúng Phính phấn khởi khi được người hỗ trợ lì xì cả xấp tiềnMọi thành viên trong gia đình Phúng Phính đều được người hỗ trợ lì xì đầu năm. (Ảnh: TikTok Mua Thị Dua)

Phúng Phính phấn khởi khi được người hỗ trợ lì xì cả xấp tiềnChỉ nhìn sơ qua cũng có thể thấy Phúng Phính nhận được gần 20 phong bao lì xì. (Ảnh: TikTok Mua Thị Dua)

Phúng Phính phấn khởi khi được người hỗ trợ lì xì cả xấp tiềnTrước đó cô bé cũng thường xuyên được người hỗ trợ cho tiền. (Ảnh: FB Mua Thị Dua)

Phúng Phính phấn khởi khi được người hỗ trợ lì xì cả xấp tiềnCô bé ngày càng bạo dạn hơn trước. (Ảnh: FB Mua Thị Dua)

Tính đến nay đã gần 3 tháng kể từ khi Phúng Phính quyết định ngừng làm mẫu ảnh độc quyền. Dù không còn hợp tác cùng nhau nữa, thế nhưng cô bé vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với người hỗ trợ mình. Đặc biệt kể từ khi về Hà Giang, em lại càng có nhiều hành động bày tỏ sự biết ơn của mình hơn.

Là một cô bé dân tộc nhút nhát, thế nhưng Phúng Phính lại tự mình quay clip gửi lời chúc mừng sinh nhật đến người hỗ trợ. Thậm chí gần Tết, em còn quay cảnh gia đình làm gà, ngỏ ý mời người hỗ trợ lên dùng bữa cùng. Và mới nhất là việc cô bé quay clip khoe xấp lì xì đỏ.

Có thể thấy Phúng Phính ngày càng trưởng thành hơn trước. Em đã có thể bày tỏ cảm xúc của mình trên mạng xã hội mà không cần quan tâm đến ánh nhìn của dư luận. Điều này đã khiến cho cô bé vấp phải hàng loạt ý kiến trái chiều, người khen ngợi, người lại cảm thấy lo lắng.

Phúng Phính phấn khởi khi được người hỗ trợ lì xì cả xấp tiềnTừ khi về Hà Giang, Phúng Phính chăm quay clip hơn. (Ảnh: TikTok Mua Thị Dua)

Phúng Phính phấn khởi khi được người hỗ trợ lì xì cả xấp tiềnCô bé không ngần ngại nhắc đến người hỗ trợ mình. (Ảnh: TikTok Mua Thị Dua)

Phúng Phính phấn khởi khi được người hỗ trợ lì xì cả xấp tiềnVề Hà Giang, Phúng Phính vẫn được dân tình hết mực quan tâm, theo dõi. (Ảnh: FB Mua Thị Dua)

Trước đó, người hỗ trợ Phúng Phính tiết lộ, cô bé chỉ tạm thời về Hà Giang để giải quyết công việc cá nhân. Sau khi ăn Tết cùng gia đình xong, em sẽ quay trở lại thành phố để làm việc. Tuy chưa biết cụ thể khi nào Phúng Phính lên Hà Nội, thế nhưng nhiều người vẫn hi vọng cô bé được hỗ trợ học tập, tìm kiếm một tương lai tốt đẹp hơn. Hiện tại, em cũng chưa nói thêm về điều này.

Tin mới nhất

Cuộc sống ở trọ của nghệ sĩ Hùng Minh ở tuổi 84

Sao Việt 1 ngày trước

Nhân dịp năm mới, nghệ sĩ hài Nhật Cường đến thăm nhà nghệ sĩ Hùng Minh. Ở tuổi 84, nam diễn viên gạo cội sống hạnh phúc bên người vợ tào khang dù ở nhà thuê.

Ngôi sao đình đám một thời Akira Phan lạ lẫm khó nhận ra

Sao Việt 1 ngày trước

Những hình ảnh trên mạng xã hội của Akira Phan gần đây thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng.

Lan truyền ảnh thủ môn Đặng Văn Lâm bị bồ và em gái 'hắt hủi'

Netizen 1 ngày trước

Khoảnh khắc thủ môn Đặng Văn Lâm đi phía sau xách đồ gây chú ý lớn.

Đỗ Mỹ Linh diện “cây đồ hiệu” đến cổ vũ CLB của chồng: Khéo che vòng 2

Sao Việt 1 ngày trước

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã cùng gia đình chồng đến SVĐ Hàng Đẫy để cổ vũ CLB Hà Nội trong trận tranh Siêu cúp bóng đá Quốc gia.

Chồng sắp cưới của Võ Hoàng Yến là ai?

Sao Việt 1 ngày trước

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã sang Mỹ hội ngộ cùng vị hôn phu.