Trương Quỳnh Anh nhắn nhủ phái đẹp về tuổi thanh xuân trong MV mới

  • Nguyễn Thị Ngọc Trâm
Trương Quỳnh Anh sẽ tái xuất trong năm 2019 với sản phẩm ballad mang tên “Dành cả thanh xuân cho một người”.

Năm 2018, mỹ nhân đa tài Trương Quỳnh Anh đã nỗ lực ghi dấu ấn của mình trong nhiều lĩnh vực. Cô ra mắt MV cổ trang Giấc mơ của kẻ khờ, bản ballad sâu lắng dành cho những người đã từng đổ vỡ trong tình yêu.

Sau thời gian dài vắng bóng, Trương Quỳnh Anh đã nhanh chóng quay trở lại với âm nhạc vào tháng 3 này. Sản phẩm mới nhất của Trương Quỳnh Anh là sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường mang tên Dành cả thanh xuân cho một người.

Tiếp tục lựa chọn dòng nhạc ballad sở trường, Dành cả thanh xuân cho một người là ca khúc chất chứa nhiều tâm sự của Trương Quỳnh Anh. Bài hát mang thông điệp đời người con gái chỉ trải qua một lần thanh xuân, hãy biết yêu thương bản thân mình trước khi yêu người khác, đừng vì một người mà phải hối tiếc những tháng ngày tươi đẹp.

MV Dành cả thanh xuân cho một người được quay tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Trong đó, Trương Quỳnh Anh hóa thân thành một nàng thơ khoe vẻ đẹp mong manh, dịu dàng giữa vườn hoa. Trong những bộ trang phục của NTK Lâm Lâm, Trương Quỳnh Anh gây bất ngờ vì nhan sắc “mòn con mắt” của bà mẹ một con, vừa sắc sảo, quyến rũ vừa mong manh, nhẹ nhàng.

 

Ca khúc Dành cả thanh xuân cho một người sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/3 sắp tới. Đây sẽ là sản phẩm mở màn cho năm 2019 bùng nổ của Trương Quỳnh Anh với các ca khúc mới và những bộ phim, sitcom trên sóng truyền hình.

Giấc Mơ Của Kẻ Khờ - Trương Quỳnh Anh

Đăng ký ngay kênh Youtube Trương Quỳnh Anh để đón nhận thật nhiều ca khúc hay tại http://www.yeah1.net/TruongQuynhAnh

Tin liên quan