SBS nộp thẳng tin nhắn của Seungri lên chính phủ khiến nentizen Hàn phải thán phục

Mẫn Mi 16:48 05/03/2019

Bị cả thế giới quay lưng, netizen Hàn hả hê trước hành động thẳng tay không khoan nhượng của SBS.

Mới đây, cảnh sát thành phố Seoul cho biết họ vẫn chưa nhận được đoạn tin nhắn tố cáo Seung Ri môi giới mại dâm. Những người ủng hộ thành viên Big Bang đặt nghi vấn đài SBS và phóng viên Kang Kyung Yoon - nữ phóng viên đầu tiên đưa tin về vụ việc, đã nói dối về việc và làm giả bằng chứng. Ngày 4/3, nữ nhà báo giải thích lý do không giao nộp đoạn tin nhắn cho cảnh sát.

Toàn bộ bản gốc đoạn chat KakaoTalk của Seung Ri được giao cho Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền quốc gia Hàn Quốc mà không thông qua cảnh sát. Đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm giữ gìn, bảo mật bằng chứng có liên quan đến nghi án môi giới mại dâm của thành viên Big Bang.

SBS nộp thẳng tin nhắn của Seungri lên chính phủ khiến nentizen Hàn phải thán phục

Phóng viên Kang Kyung Yoon đã tính trước nên không giao nộp bằng chứng cho cảnh sát.

Ủy ban Chống tham nhũng và nhân quyền xác nhận rằng vào ngày 22/2, một người giấu tên đã gửi tin nhắn văn bản chứa bằng chứng Seung Ri môi giới mại dâm với các nhà đầu tư nước ngoài. Tới ngày 26/2, SBS funE đăng tin cáo buộc Seungri, CEO Yoo của Yuri Holdings là những cái tên xuất hiện hiện trong đoạn tin nhắn trên.

Có thể thấy SBS FunE và phóng viên Kang Kyung Yoon đã có nhiều đối pháp, bàn tính từng hành động rõ ràng nhằm triệt phá đường dây phạm pháp lớn của các quán bar, câu lạc bộ lớn liên quan đến người nổi tiếng. Người nộp tin nhắn đã giải thích cho phóng viên của đài SBS: "Nội dung KakaoTalk đó bao gồm một số cuộc trò chuyện và tình huống có thể khiến cảnh sát bị nghi ngờ, chính vì vậy chúng tôi quyết định không giao cho cảnh sát mà gửi thẳng lên Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền".

SBS nộp thẳng tin nhắn của Seungri lên chính phủ khiến nentizen Hàn phải thán phục

Tin nhắn chứng minh Seung Ri liên quan đến việc môi giới gái gọi.

Chiều ngày 4/3, Sở cảnh sát Seoul cũng đã xác nhận rằng toàn bộ dữ liệu KakaoTalk được Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền quốc gia cất giữ. Phía cảnh sát đã yêu cầu Ủy ban nhân quyền hợp tác để điều tra các vấn đề có liên quan. Cảnh sát bình luận: "Chúng tôi đã đến văn phòng Ủy ban chống tham nhũng và bảo vệ nhân quyền tại Seoul và được thông báo rằng các tài liệu đã được chuyển đến văn phòng Sejong".

SBS nộp thẳng tin nhắn của Seungri lên chính phủ khiến nentizen Hàn phải thán phục

Thành viên Big Bang tiếp tục chìm sâu vào scandal.

Với tính chất phức tạp của vụ việc, netizen đang vô cùng mong chờ việc điều tra và khen ngợi quyết định của đài SBS và phóng viên Kang: "Trời ơi, sao thông minh quá vậy", "Không còn tin tưởng vào cảnh sát nữa, cần phải có Ủy ban nhân quyền vào cuộc rồi", "SBS và phóng viên Kang Kyung Yoon chất thật sự", "Tôi mong Seung Ri không được chạy trốn vào quân đội nữa, phải điều tra kỹ vào", "Hôm trước những người ủng hộ Seung Ri và tố SBS nói dối đâu rồi?"....

Loading...

Tin mới nhất

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà: Chồng ngoài 50, vợ sinh liền 4 nhóc vẫn chăm diện đồ đôi, thời trang teen hết sẩy

Sao Việt 14 giờ trước

Lý Hải - Minh Hà không chỉ thể hiện tình cảm qua những cử chỉ, ánh mắt dành cho nhau, cặp đôi còn rất chăm mặc đồ đồng điệu mỗi khi sánh bước bên nhau.

Đen Vâu tung sản phẩm kết hợp cùng Min, bây giờ thì đã biết đặt tên bài hát là gì rồi

Vpop 14 giờ trước

"Bài này chill phết" đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Đen Vâu và Min trong một dự án âm nhạc, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới.

Nhã Phương khoe vai trần gợi cảm, e ấp bên Trường Giang trong tiệc mừng sinh nhật

Sao Việt 14 giờ trước

Những hình ảnh mới đây của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhận nhiều lời khen ngợi vì càng ngày càng đẹp đôi!

Sau iKON, đến lượt nhóm nhạc này trở thành nạn nhân bị tẩy chay vì bê bối của YG

Sao Châu Á 14 giờ trước

Thái độ công chúng dành cho YG Entertainment chưa có dấu hiệu dịu lại khi có thêm một nhóm nhạc trực thuộc công ty bị tẩy chay.

Quyền Linh muốn bỏ nghề vì áp lực dư luận, em trai bức xúc: 'Các anh hùng bàn phím đang quá tàn nhẫn'

Sao Việt 14 giờ trước

"Có một diễn viên hay MC nào từ chối tất cả các lời mời tham gia đóng phim hay các sự kiện để tìm đến với những mảnh đời bất hạnh không?", Quyền Lộc bức xúc.