“Ông trùm” SM thắng Giải thưởng đóng góp của K-pop

Vy Trần 15:09 15/01/2021

Lee Soo Man đã được vinh danh tại Gaon Chart Music Awards lần thứ 10.

Nhà sản xuất Lee Soo Man đã giành được 'Giải thưởng đóng góp của K-pop' tại Gaon Chart Music Awards lần thứ 10 vào ngày 13/01 vừa qua. Gaon Chart Music Awards đã giới thiệu Nhà sản xuất Lee Soo Man là "Người có vai trò tiên phong trong nền âm nhạc K-pop, người đã đào tạo và phát triển nhiều nghệ sĩ với mục tiêu quảng bá âm nhạc Hàn Quốc ra thế giới." 

“Ông trùm” SM thắng Giải thưởng đóng góp của K-pop

Ông Lee Soo Man cũng chia sẻ qua video nhận giải, “Nhận được giải thưởng này tại Lễ trao giải Gaon Chart, đây là thành quả cho sự làm việc chăm chỉ cho K-pop trong 10 năm qua và cả 10 năm tiếp theo của tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đào tạo ra những ca sĩ và âm nhạc tuyệt vời để mang K-pop phát triển trên toàn thế giới. Tôi muốn trao giải thưởng này cho tất cả các công ty, tổ chức giải trí đang làm việc chăm chỉ ở nhiều nơi khác nhau vì sự toàn cầu hóa của nền âm nhạc đại chúng Hàn Quốc.

“Hiện tại, K-pop được yêu thích bởi nội dung chất lượng cao và thời thượng vượt tầm châu Á. Tôi nghĩ công việc của mình với tư cách là một nhà sản xuất là sẽ tiếp tục thử sức những điều mới và đóng góp nhiều hơn vào việc quảng bá K-pop thông qua nhiều sản phẩm và hợp tác khác nhau trong và ngoài nước.”

“Ông trùm” SM thắng Giải thưởng đóng góp của K-pop

Nhà sản xuất điều hành Lee Sooman đã liên tục nhấn mạnh công nghệ tương lai của K-pop – ‘Công nghệ văn hóa' (Culture Technology). Nhờ sự phát triển công nghệ văn hóa của SM dựa trên CT, SM đã có thể chiếm ưu thế ngay cả trong thời kỳ cách li xã hội này. aespa là nhóm nhạc đầu tiên hướng tới kế hoạch chi tiết của nền giải trí trong tương lai, với việc công nghệ văn hoá được thêm vào thế giới quan của thần tượng.

“Ông trùm” SM thắng Giải thưởng đóng góp của K-pop

Bên cạnh đó, Lee Soo Man đã xuất hiện bốn năm liên tiếp trên danh sách 'Variety 500', công bố 500 nhà lãnh đạo có ảnh hưởng dẫn đầu thị trường truyền thông toàn cầu bởi tạp chí nổi tiếng của Mỹ ‘Variety’. Đồng thời, ông là người Hàn Quốc đầu tiên được trao giải tại ‘2016 Asia Game Changer Awards', 'Giải thưởng Nhà ngoại giao Trung ương' vào năm 2017 và là người Hàn Quốc duy nhất lọt vào 'Danh sách ảnh hưởng Billboard 2020' do Billboard Hoa Kỳ công bố.

Tin mới nhất

Nhã Phương tung ảnh sống ảo cực xinh, "hack não" fan đâu là ảnh do Trường Giang chụp

Sao Việt 2 giờ trước

Được chồng cưng chiều thế này nên Nhã Phương luôn được netizen ưu ái gọi là mỹ nhân sướng nhất nhì showbiz Việt.

Đông Nhi ngỡ ngàng khi thấy cảnh tượng "chồng mình đang ôm người khác ngủ"

Sao Việt 2 giờ trước

Ông Cao Thắng ôm mỗi Winnie ngủ, Đông Nhi chính thức ra rìa: Không thể tin nổi có ngày này.

Phạm Hương khoe ảnh con trai ngày càng phổng phao, tận hưởng cuộc sống "sinh ra đã ngậm thìa vàng"

Sao Việt 5 giờ trước

Bé Maximus nhà Phạm Hương phổng phao trông thấy chỉ sau thời gian ngắn.

Bích Phương khoe loạt ảnh đi xăm đầy sexy, muốn thoát mác "gái ngoan"

Sao Việt 5 giờ trước

Khoe sương sương "ảnh xăm trổ" nhưng Bích Phương lại khiến dân tình "xịt máu mũi" vì quá sexy

Trấn Thành gửi tặng "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh 10 triệu đồng: "Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực!"

Sao Việt 8 giờ trước

Nam MC muốn quyên tặng "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh 10 triệu đồng như một lời cảm ơn, và hy vọng mọi người hãy ngừng bàn tán, phán xét anh Mạnh.