Lại kỉ lục mới, Blackpink "xô đổ" MV của Ariana Grande, trở thành nghệ sĩ có MV đạt lượt xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên trên thế giới

Diễm My 13:36 08/04/2019

Vượt mặt Ariana Grande, 4 cô gái Blackpink chính thức trở thành nghệ sĩ có MV được xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên trên thế giới.

Hôm nay, Youtube chính thức xác nhận con số 56,7 triệu views sau 24h cho MV Kill This Love của BlackPink. Vậy từ kết quả này, 4 cô gái Hắc Hường chính thức vượt qua kỉ lục của Ariana Grande (55,4 triệu view), trở thành nghệ sĩ có MV âm nahcj đạt nhiều views nhất sau 24h đầu tiên. 

Lại kỉ lục mới, Blackpink xô đổ MV của Ariana Grande, trở thành nghệ sĩ có MV đạt lượt xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên trên thế giới

MV "Kill This Love" đạt 56,7 triệu view sau 24 giờ, vượt qua kỉ lục của Ariana Grande

Thông tin này được nhà báo của tờ Manila Bulletin (Philippines) xác nhận với thôn tin được cung cấp chính thức từ phái Youtube. 

Thời điểm MV "Kill This Love" chạm mốc 49,8 triệu views sau 1 ngày ra mắt, nhiều người dự đoán đây sẽ không phải là con số cuối cùng vì Youtube sẽ kiêm tra và lọc lại các view. Kết quả chính xác về lượt người xem sẽ đucợ công bố sau một ngày chứ số lượng hiển thị công khai trên MV chưa được tính là cuối cùng. Hiện tại không chỉ có truyền thông Hàn Quốc, các trang thông tin quốc tế cũng đã chúc mừng cho các cô gái trẻ nhà YG. 

Lại kỉ lục mới, Blackpink xô đổ MV của Ariana Grande, trở thành nghệ sĩ có MV đạt lượt xem nhiều nhất trong 24h đầu tiên trên thế giới

Thông tin do nhà báo Jonathan Hicap cung cấp, anh còn khẳng định mình nhận được dữ liệu từ Youtube

"Kill This Love" cũng đang giữ danh hiệu MV đạt 100 triệu view nhanh nhất thế giới, vượt qua PSY và giọng ca "God is a woman". Điều này chứng tỏ BLACKPINK chính là "nữ hoàng Youtube" với sức ảnh hưởng mạnh mẽ toàn cầu và khẳng định khả năng "cày" view "không phải dạng vừa" của fandom BLINK.

Xem thêm: Jennie (Black Pink) bất ngờ được nam tài tử Hollywood điển trai quen mặt theo dõi tài khoản instagram cá nhân

Sau kỉ lục của BTS, Blackpink lại phá thêm kỉ lục của Ariana Grande. Hiện tại, Kill This Love đã có cho mình loạt danh sách khủng các kỉ lục đạt được trong vỏn vẹn 24h đồng hồ. Vượt mặt Ariana, 4 cô gái Hắc Hường chính thữ trở thành chủ nhân của MV có lượt xem trong 24h khủng nhất thế giới. 

Tin mới nhất

Trịnh Kim Chi: "Trước khi mất, Mai Phương đã ủy quyền nuôi con cho ông bà ngoại"

Sao Việt 1 giờ trước

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ Mai Phương đã ủy quyền nuôi bé Lavie cho ông bà ngoại.

Vy Oanh hé lộ tâm nguyện cuối đời của Mai Phương: Muốn Lavie vào chùa, đừng để cháu sống với ông bà ngoại

Sao Việt 3 giờ trước

Từng được Mai Phương kể về những khó khăn khi còn sống, Vy Oanh rơi nước mắt khi nhắc lại góc khuất ít ai biết của gia đình nữ đồng nghiệp.

Mẹ Mai Phương khóc nức nở khi tiễn biệt con gái về với Chúa

Sao Việt 5 giờ trước

Gia đình và những người bạn thân thiết đã không kìm nổi nước mắt tiễn biệt Mai Phương trước giờ hỏa táng sáng ngày 31/3.

Dịch bệnh bùng phát, Vũ Khắc Tiệp cách ly lần thứ 4

Sao Việt 5 giờ trước

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp đã trải qua 3 lần cách ly tại nhà và tại khu tập trung.

Nhã Phương đau khổ, lên tiếng trước loạt hình ảnh Mai Phương tiều tụy cuối đời bị chia sẻ khắp nơi

Sao Việt 6 giờ trước

Dòng trạng thái của Nhã Phương thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chuẩn bị đủ 14 ngày cách ly, Võ Hoàng Yến quyên góp hơn 60 triệu tặng y bác sĩ, quân nhân và tình nguyện viên

Sao Việt 6 giờ trước

Người mẫu Võ Hoàng Yến ôm thùng đến từng phòng ở khu cách ly tại Bình Dương, quyên 61 triệu đồng tặng y bác sĩ, quân nhân, tình nguyện viên.