Cổ phiếu của Park Jin Young (JYP) tăng cao từ sau những lùm xum của Lee Soo Man và Yang Hyun Suk

Bảo Bảo 12:06 22/04/2019

Theo một báo cáo mới gần đây, người sáng lập JYP Entertainment Park Jin Young đã vượt qua Lee Soo Man để trở thành người nổi tiếng Hàn Quốc với việc nắm giữ cổ phiếu có giá trị cao nhất.

Vào ngày 21 tháng 4, trang web của Hàn Quốc chaebul.com đã công bố một danh sách mới về những người nổi tiếng nắm giữ cổ phiếu có giá trị cao nhất trong các công ty của họ.

Báo cáo tuyên bố rằng vào ngày 18 tháng 4, giá trị cổ phần 17,8% của Park Jin Young trong JYP Entertainment đã tăng 1,0% kể từ cuối năm 2018. Công ty nắm giữ cổ phần của ca sĩ trong công ty hiện được ước tính trị giá 192,2 tỷ won (khoảng 169,1 triệu USD).

Trong khi đó, người sáng lập SM Entertainment Lee Soo Man và người sáng lập YG Entertainment Yang Hyun Suk đều giảm giá trị cổ phiếu của họ kể từ cuối năm 2018. Tính đến ngày 18 tháng 4, JYP Entertainment là công ty duy nhất trong số ba công ty vẫn còn vốn hóa thị trường vượt quá 1 nghìn tỷ won.

Cổ phiếu của Park Jin Young (JYP) tăng cao từ  sau những lùm xum của Lee Soo Man và Yang Hyun Suk
JYP hiện là người nắm giữ nhiều cổ phần nhất trong công ty giải trí của mình - JYP Entertainment

Lee Soo Man, người nổi tiếng Hàn Quốc với tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu có giá trị cao nhất vào cuối năm 2018, đã chiếm vị trí thứ hai trong danh sách sau khi chứng kiến ​​sự sụt giảm 21,1% giá trị cổ phần của ông trong SM Entertainment. Cổ phần của ông trong công ty hiện được ước tính trị giá 181,8 tỷ won (khoảng 159,9 triệu đô la).

Yang Hyun Suk đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách, với cổ phần của ông trong YG Entertainment ước tính trị giá 126,3 tỷ won (khoảng 111,1 triệu USD) sau khi giảm 20,3% giá trị kể từ cuối năm 2018.

Thứ tư trong danh sách là nam diễn viên Bae Yong Joon, người hiện đang nắm giữ cổ phiếu SM Entertainment trị giá 37,9 tỷ won (khoảng 33,3 triệu đô la) sau khi bán cổ phần kiểm soát của công ty đại diện KeyEast cho công ty vào đầu năm 2018. Nam diễn viên đã giảm 21,1% tương tự trong giá trị nắm giữ cổ phiếu của mình như Lee Soo Man.

Cuối cùng, người sáng lập FNC Entertainment, Han Sung Ho, người nắm giữ 22,02% cổ phần của công ty, được hưởng mức tăng 14,6% giá trị cổ phiếu của ông kể từ cuối năm 2018. Công ty nắm giữ trong công ty hiện được ước tính trị giá 28,6 tỷ đồng đã thắng (khoảng 25,2 triệu đô la).

Nguồn: Soompi

Tin mới nhất

Dương Minh Tuấn trở lại với sản phẩm lấy đi nước mắt người xem "Xem Như Người Lạ"

Vpop 6 giờ trước

Dương Minh Tuấn tiếp tục cho ra mắt sản phẩm “Xem Như Người Lạ” với câu chuyện tình yêu đầy trắc trở và éo le khiến người xem không thể không suy ngẫm.

Sự thật về The Night rapper đã từng d.i.s.s Wowy và Karik nhưng vẫn liều mình đi thi Rap Việt

Vpop 2 ngày trước

Tiểu sử của rapper gần đây gây tranh luận cộng đồng rap việt vì đã từng có rất nhiều bản diss rap đến Wowy,Karik nhưng vẫn không ngần ngại quyết tâm tham dự vòng casting Rap Việt mùa 2.

Huy Trần hé lộ thói quen mỗi sáng với Ngô Thanh Vân, ngầm xác nhận đang sống chung nhà?

Sao Việt 3 ngày trước

Ngô Thanh Vân - Huy Trần khiến dân tình ghen tị khi luôn đồng hành mọi lúc mọi nơi.

Thuỷ Tiên cảnh báo việc bị mạo danh tặng thuốc lừa đảo, tiết lộ số tiền bị trục lợi trong đợt cứu trợ miền Trung

Sao Việt 3 ngày trước

Thủy Tiên đã lên tiếng cảnh báo người dân khi liên tục bị lợi dụng tên tuổi để trục lợi.

Hoà Minzy checkin cực ngầu bên xế hộp 5 tỷ đồng, khoe cuộc sống ngày càng sang chảnh sau khi có con

Sao Việt 4 ngày trước

Đây cũng không phải là chiếc xế hộp đầu tiên được Hoà Minzy đăng tải lên trang cá nhân.

Dàn sao Việt đến chia buồn cùng Hiếu Hiền trong đám tang cha

Sao Việt 4 ngày trước

Lễ tang nghệ sĩ Đức Lang – cha Hiếu Hiền được tổ chức vào chiều 13/4. Nhiều nghệ sĩ có mặt để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến.