Cổ phiếu của Park Jin Young (JYP) tăng cao từ sau những lùm xum của Lee Soo Man và Yang Hyun Suk

Bảo Bảo 12:06 22/04/2019

Theo một báo cáo mới gần đây, người sáng lập JYP Entertainment Park Jin Young đã vượt qua Lee Soo Man để trở thành người nổi tiếng Hàn Quốc với việc nắm giữ cổ phiếu có giá trị cao nhất.

Vào ngày 21 tháng 4, trang web của Hàn Quốc chaebul.com đã công bố một danh sách mới về những người nổi tiếng nắm giữ cổ phiếu có giá trị cao nhất trong các công ty của họ.

Báo cáo tuyên bố rằng vào ngày 18 tháng 4, giá trị cổ phần 17,8% của Park Jin Young trong JYP Entertainment đã tăng 1,0% kể từ cuối năm 2018. Công ty nắm giữ cổ phần của ca sĩ trong công ty hiện được ước tính trị giá 192,2 tỷ won (khoảng 169,1 triệu USD).

Trong khi đó, người sáng lập SM Entertainment Lee Soo Man và người sáng lập YG Entertainment Yang Hyun Suk đều giảm giá trị cổ phiếu của họ kể từ cuối năm 2018. Tính đến ngày 18 tháng 4, JYP Entertainment là công ty duy nhất trong số ba công ty vẫn còn vốn hóa thị trường vượt quá 1 nghìn tỷ won.

Cổ phiếu của Park Jin Young (JYP) tăng cao từ  sau những lùm xum của Lee Soo Man và Yang Hyun Suk
JYP hiện là người nắm giữ nhiều cổ phần nhất trong công ty giải trí của mình - JYP Entertainment

Lee Soo Man, người nổi tiếng Hàn Quốc với tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu có giá trị cao nhất vào cuối năm 2018, đã chiếm vị trí thứ hai trong danh sách sau khi chứng kiến ​​sự sụt giảm 21,1% giá trị cổ phần của ông trong SM Entertainment. Cổ phần của ông trong công ty hiện được ước tính trị giá 181,8 tỷ won (khoảng 159,9 triệu đô la).

Yang Hyun Suk đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách, với cổ phần của ông trong YG Entertainment ước tính trị giá 126,3 tỷ won (khoảng 111,1 triệu USD) sau khi giảm 20,3% giá trị kể từ cuối năm 2018.

Thứ tư trong danh sách là nam diễn viên Bae Yong Joon, người hiện đang nắm giữ cổ phiếu SM Entertainment trị giá 37,9 tỷ won (khoảng 33,3 triệu đô la) sau khi bán cổ phần kiểm soát của công ty đại diện KeyEast cho công ty vào đầu năm 2018. Nam diễn viên đã giảm 21,1% tương tự trong giá trị nắm giữ cổ phiếu của mình như Lee Soo Man.

Cuối cùng, người sáng lập FNC Entertainment, Han Sung Ho, người nắm giữ 22,02% cổ phần của công ty, được hưởng mức tăng 14,6% giá trị cổ phiếu của ông kể từ cuối năm 2018. Công ty nắm giữ trong công ty hiện được ước tính trị giá 28,6 tỷ đồng đã thắng (khoảng 25,2 triệu đô la).

Nguồn: Soompi

Tin mới nhất

Hoa hậu "rich kid" Jolie Nguyễn tuyên bố tiêu 500 triệu/tháng không cần đại gia

Nhân vật 4 giờ trước

Jolie Nguyễn là một trong những mỹ nhân có cuộc sống xa hoa và sang chảnh nhất nhì trong Vbiz.

Hà Hồ vừa thể hiện tình cảm với mẹ chồng, Kim Lý liền ra dáng con rể khi về ra mắt nhà vợ ngay và luôn!

Sao Việt 6 giờ trước

Trước khi đón 2 thiên thần nhỏ chào đời, Hà Hồ và Kim Lý đã cùng nhau đi vi vu khắp nơi.

Bị so sánh với Lisa (BLACKPINK), Liz Kim Cương đáp trả văn minh khiến antifan "câm nín"

Sao Việt 8 giờ trước

Bị so sánh khả năng vũ đạo với Lisa, Liz Kim Cương đã đưa ra lời đáp trả cực thẳng thắn.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phủ nhận chuyện "đu bám" tên tuổi Hoài Lâm

Sao Việt 8 giờ trước

Là người sáng tác hai bản ballad đình đám mới của Hoài Lâm, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường lại bị chỉ trích "đu bám" tên tuổi nam ca sĩ.

Khoe dáng cùng hội bạn thân, Ngọc Trinh lộ cả xương ngực khi diện bikini khiến fan lo lắng

Sao Việt 9 giờ trước

Ngọc Trinh khiến fan lo lắng vì ngày càng gầy guộc đáng báo động.

Bị dè bỉu "hám fame" Huỳnh Anh, nàng hotgirl bạn thân đáp trả cực gắt: "Em search Google coi chị là ai"

Nhân vật 9 giờ trước

Gần đây, Thảo Uyên thường xuyên xuất hiện cạnh Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải nên dân tình không khỏi tò mò về cô nàng.