Cổ phiếu của Park Jin Young (JYP) tăng cao từ sau những lùm xum của Lee Soo Man và Yang Hyun Suk

Bảo Bảo 12:06 22/04/2019

Theo một báo cáo mới gần đây, người sáng lập JYP Entertainment Park Jin Young đã vượt qua Lee Soo Man để trở thành người nổi tiếng Hàn Quốc với việc nắm giữ cổ phiếu có giá trị cao nhất.

Vào ngày 21 tháng 4, trang web của Hàn Quốc chaebul.com đã công bố một danh sách mới về những người nổi tiếng nắm giữ cổ phiếu có giá trị cao nhất trong các công ty của họ.

Báo cáo tuyên bố rằng vào ngày 18 tháng 4, giá trị cổ phần 17,8% của Park Jin Young trong JYP Entertainment đã tăng 1,0% kể từ cuối năm 2018. Công ty nắm giữ cổ phần của ca sĩ trong công ty hiện được ước tính trị giá 192,2 tỷ won (khoảng 169,1 triệu USD).

Trong khi đó, người sáng lập SM Entertainment Lee Soo Man và người sáng lập YG Entertainment Yang Hyun Suk đều giảm giá trị cổ phiếu của họ kể từ cuối năm 2018. Tính đến ngày 18 tháng 4, JYP Entertainment là công ty duy nhất trong số ba công ty vẫn còn vốn hóa thị trường vượt quá 1 nghìn tỷ won.

Cổ phiếu của Park Jin Young (JYP) tăng cao từ  sau những lùm xum của Lee Soo Man và Yang Hyun Suk
JYP hiện là người nắm giữ nhiều cổ phần nhất trong công ty giải trí của mình - JYP Entertainment

Lee Soo Man, người nổi tiếng Hàn Quốc với tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu có giá trị cao nhất vào cuối năm 2018, đã chiếm vị trí thứ hai trong danh sách sau khi chứng kiến ​​sự sụt giảm 21,1% giá trị cổ phần của ông trong SM Entertainment. Cổ phần của ông trong công ty hiện được ước tính trị giá 181,8 tỷ won (khoảng 159,9 triệu đô la).

Yang Hyun Suk đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách, với cổ phần của ông trong YG Entertainment ước tính trị giá 126,3 tỷ won (khoảng 111,1 triệu USD) sau khi giảm 20,3% giá trị kể từ cuối năm 2018.

Thứ tư trong danh sách là nam diễn viên Bae Yong Joon, người hiện đang nắm giữ cổ phiếu SM Entertainment trị giá 37,9 tỷ won (khoảng 33,3 triệu đô la) sau khi bán cổ phần kiểm soát của công ty đại diện KeyEast cho công ty vào đầu năm 2018. Nam diễn viên đã giảm 21,1% tương tự trong giá trị nắm giữ cổ phiếu của mình như Lee Soo Man.

Cuối cùng, người sáng lập FNC Entertainment, Han Sung Ho, người nắm giữ 22,02% cổ phần của công ty, được hưởng mức tăng 14,6% giá trị cổ phiếu của ông kể từ cuối năm 2018. Công ty nắm giữ trong công ty hiện được ước tính trị giá 28,6 tỷ đồng đã thắng (khoảng 25,2 triệu đô la).

Nguồn: Soompi

Tin mới nhất

Chủ đề khiến Knet dậy sóng: Xuất hiện idol mang nét đẹp của cả 2 nữ thần Suzy - Irene, nhưng chỉ nổi lên sau khi đổi tóc

Sao Châu Á 30 phút trước

Nữ idol Arin (Oh My Girl) đã lột xác hoàn toàn, thậm chí còn được đánh giá là bản sao của Irene - Suzy, sau khi đổi kiểu tóc và giảm cân thành công.

Thêm 2 ca mắc COVID-19 gồm một hàng xóm BN 243, một trường hợp chưa xác định được F0

Tin tức 56 phút trước

Theo bản tin sáng ngày 8/4 của Bộ Y tế, đã có thêm 2 trường hợp mắc mới COVID-19, trong đó 1 trường hợp là hàng xóm và tiếp xúc gần với bệnh nhân 243 ở Mê Linh, Hà Nội. Đến thời điểm này Việt Nam đã ghi nhận 251 ca mắc COVID-19.

Rũ bỏ hình ảnh tươi sáng, Han Sara nay đã lột xác trưởng thành, cất giọng hát cao vút trong sản phẩm comeback kết hợp cùng RTEE

Sao Việt 1 giờ trước

MV chính thức của ca khúc "Let Me Go" từ Han Sara sẽ lên sóng vào 19h00 ngày 11/4 sắp tới

So Ji Sub: Mối tình đầu khắc cốt ghi tâm với mỹ nhân "Giày thủy tinh", độc thân 21 mùa xuân đến năm 42 tuổi mới tìm được chân ái đời mình

Sao Châu Á 1 giờ trước

Không phải nữ minh tinh hàng đầu nào, đây mới chính là người phụ nữ đã tán đổ người đàn ông "độc thân hoàng kim" nhất nhì Kbiz.

Thái Trinh đăng clip hát vu vơ mặc drama người cũ, tâm sự: "Chân thành mà sống, nhẹ nhàng mà buông"

Sao Việt 10 giờ trước

Thái Trinh vừa có những chia sẻ mới giữa ồn ào liên quan đến bạn trai cũ Quang Đăng.

Tiết lộ clip dạy catwalk đỉnh cao của Võ Hoàng Yến và dàn học sinh tại khu cách ly tập trung

Sao Việt 11 giờ trước

Tuy là lớp chiêu sinh bất ngờ nhưng Võ Hoàng Yến vẫn nghiêm túc dạy catwalk không khác gì HLV trên show truyền hình.