"Black Mamba" của aespa phá kỷ lục MV debut đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử Kpop

Vy Trần 09:57 08/01/2021

Sức mạnh của “siêu tân binh toàn cầu” aespa được khẳng định khi MV debut đạt lượt xem cao nhất trong 24 giờ đầu trên Youtube của Kpop.

MV cho ca khúc đầu tay "Black Mamba" của "nhóm nữ tân binh toàn cầu" aespa đã đạt thành tích vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Xem thêm: Nhóm nhạc tân binh aespa sẽ chính thức ra mắt hôm nay cùng với single đầu tay ‘BLACK MAMBA’

MV "Black Mamba" đã được phát hành vào lúc 16 giờ ngày 17/01/2020 (giờ Việt Nam) đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube vào ngày 08/01/2021, chỉ 51 ngày sau khi phát hành, lập kỷ lục là MV debut chạm mốc 100 triệu view nhanh nhất lịch sử Kpop của Kpop. Trước đó, "Black Mamba" đã vượt mốc 21 triệu lượt xem trên YouTube chỉ trong 24 giờ sau khi phát hành, trở thành MV debut có lượt xem cao nhất trong 24 giờ đầu của toàn Kpop. 

Black Mamba của aespa phá kỷ lục MV debut đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử Kpop

aespa đã có những chia sẻ cảm nghĩ của mình khi biết nhóm đã đạt được thành tích này: "MV ‘Black Mamba’ của chúng mình có thể đạt được 100 triệu view là nhờ vào tình yêu và sự ủng hộ của các bạn MY. Trong năm mới 2021 này, aespa mong muốn sẽ mang đến nguồn năng lượng tươi sáng thông qua âm nhạc của nhóm. Hy vọng các bạn hãy đón chờ chúng mình nhé!".

Theo Lil's Corporation Single, đầu tay của nhóm "Black Mamba" cũng đã xuất hiện trên bảng xếp hạng âm nhạc của 95 quốc gia trên thế giới ngay khi phát hàn. Đồng thời, lọt vào top 100 trên Billboard Global Charts (không bao gồm Mỹ) chỉ sau 3 ngày. Ngoài ra, ca khúc này còn đứng đầu trên bảng xếp hạng nhạc Hàn Quốc và QQ Music Rapid Growth Chart cũng như hạng 2 trên BXH New Song Chart của QQ Music, trang web âm nhạc lớn nhất Trung Quốc trong ba tuần liên tiếp. Bên cạnh đó, nhóm còn trở thành nhóm nữ tân binh hàng đầu trong năm 2020. 

Black Mamba của aespa phá kỷ lục MV debut đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử Kpop

Ca khúc đầu tay của aespa "Black Mamba" là một bài hát dance mạnh mẽ, có âm thanh synth đặc trưng và âm bass mạnh mẽ. Câu hát lôi cuốn như một câu thần chú, lời bài hát kể về mối liên kết giữa aespa và phiên bản avatar 'ae' bị "Black Mamba" can thiệp và đe dọa, mở ra cuộc phiêu lưu đến với thế giới quan của nhóm. Ca khúc đã chứng tỏ được sức hút của ‘Siêu tân binh toàn cầu’, aespa.

Tin mới nhất

Lệ Quyên chính thức xác nhận hẹn hò với tình trẻ Lâm Bảo Châu

Sao Việt 19 giờ trước

Ngay sau khi cặp đôi công khai yêu, rất nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả đều vào bình luân chúc mừng.

Hải Tú vượt mặt Hương Giang, trở thành nữ nghệ sĩ có group antifan đông thành viên nhất

Sao Việt 21 giờ trước

Netizen không biết nên vui (vì nổi tiếng) hay nên buồn (vì bị ghét) cho cô nàng nữa.

Hậu tuyên bố thất tình, Nam Em và Lãnh Thanh xuất hiện "mỗi người một nơi" tại sự kiện

Sao Việt 22 giờ trước

Tình trạng này càng khiến netizen tin rằng mối quan hệ của cả hai đang trục trặc.

Không chỉ Hải Tú, Sơn Tùng M-TP cũng vắng mặt dù chiến thắng hạng mục quan trọng "Music video của năm"

Sao Việt 1 ngày trước

Cả Sơn Tùng M-TP lẫn Hải Tú đều vắng mặt dù được vinh danh.