Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa!

Bảo Bảo 15:10 17/04/2019

Khi Lật Mặt: Nhà Có Khách lọt top phim có doanh thu mở màn cao nhất, khán giả bơ đẹp diễn viên chính, đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa.

Mới đây, Lật Mặt: Nhà Có Khách đã công bố doanh thu 60 tỷ chỉ trong 4 ngày công chiếu chính thức. Với con số này, Lý Hải đã khiến Lật Mặt 4 vượt 300% so với người anh em là Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết. Hiện tại, dự án điện ảnh này đang đứng chung với Hai Phượng và Cua Lại Vợ Bầu trong Top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại.

  Trailer phim Lật Mặt: Nhà Có Khách

Trước diễn biến này, nhất loạt khán giả đều cho rằng dù phần 4 không được xuất sắc như những phần trước, thì Lật Mặt chắc chắn vẫn là một series ra tiền của Lý Hải. Và nếu chỉ xét trong diễn xuất, thì dàn vai phụ lần này hoàn toàn chiếm spotlight, thậm chí trở thành vai chính trong lòng khán giả.

Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa!Jay Quân - Huy Khánh - Mạc Văn Khoa - Hoàng Mèo (từ trái qua)

Nhân vật được gọi tên nhiều nhất chính là Mạc Văn Khoa. Phải công nhận rằng, đây chính là nhân tố đặc biệt ăn điểm mà Lý Hải lựa chọn cho Lật Mặt 4. Cái chất hài mộc mạc, lầy không điểm dừng, kết hợp với giọng nói đặc sệt vùng miền đã khiến Mạc Văn Khoa nổi trội nhất trong toàn bộ dàn diễn viên.

  Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa! Nam diễn viên Mạc Văn Khoa   Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa!

Các phân đoạn của Mạc Văn Khoa trong Lật Mặt 4

Kế đó là Hoàng Mèo và Huy Khánh. Hai gương mặt này tuy đã quá đỗi quen thuộc với khán giả, cũng không có nhiều đất diễn như Mạc Văn Khoa nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, để cùng Khoa tạo nên "bộ ba sợ ma" của Lật Mặt 4.

Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa!Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa!Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa!Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa!Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa!Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa!

Một nhận xét rất có tâm của khán giả

Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa!Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa!Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa!

Những lời khen tới tấp dành cho bộ ba Huy Khánh - Mạc Văn Khoa - Hoàng Mèo

Còn nói về hai vai chính là Jay Quân và Katleen Phan Võ, có lẽ chỉ có thể khen rằng cả hai rất đẹp. Ngoài đẹp ra thì không có ấn tượng gì nhiều. Vai diễn của Jay Quân sẽ tuyệt vời nếu được lồng giọng, hoặc tắt tiếng. Còn Katleen Phan Võ thì khiến khán giả vô cùng hoang mang vì không biết cô đang khóc hay đang cười.

Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa!Lật Mặt 4 lọt top 3 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, khán giả đồng loạt gọi tên Mạc Văn Khoa!Nữ chính bị đánh giá diễn còn sượng, nhưng may mắn được cứu cánh bởi các tình tiết hài khác trong phim

Phim đang được chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Sự thật về The Night rapper đã từng d.i.s.s Wowy và Karik nhưng vẫn liều mình đi thi Rap Việt

Vpop 1 ngày trước

Tiểu sử của rapper gần đây gây tranh luận cộng đồng rap việt vì đã từng có rất nhiều bản diss rap đến Wowy,Karik nhưng vẫn không ngần ngại quyết tâm tham dự vòng casting Rap Việt mùa 2.

Huy Trần hé lộ thói quen mỗi sáng với Ngô Thanh Vân, ngầm xác nhận đang sống chung nhà?

Sao Việt 3 ngày trước

Ngô Thanh Vân - Huy Trần khiến dân tình ghen tị khi luôn đồng hành mọi lúc mọi nơi.

Thuỷ Tiên cảnh báo việc bị mạo danh tặng thuốc lừa đảo, tiết lộ số tiền bị trục lợi trong đợt cứu trợ miền Trung

Sao Việt 3 ngày trước

Thủy Tiên đã lên tiếng cảnh báo người dân khi liên tục bị lợi dụng tên tuổi để trục lợi.

Hoà Minzy checkin cực ngầu bên xế hộp 5 tỷ đồng, khoe cuộc sống ngày càng sang chảnh sau khi có con

Sao Việt 3 ngày trước

Đây cũng không phải là chiếc xế hộp đầu tiên được Hoà Minzy đăng tải lên trang cá nhân.

Dàn sao Việt đến chia buồn cùng Hiếu Hiền trong đám tang cha

Sao Việt 3 ngày trước

Lễ tang nghệ sĩ Đức Lang – cha Hiếu Hiền được tổ chức vào chiều 13/4. Nhiều nghệ sĩ có mặt để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến.

Đoàn Di Băng sở hữu nhà gần 350 tỷ đồng, vượt mặt cả Ngọc Trinh

Sao Việt 1 tuần trước

Đoàn Di Băng đang vượt mặt Ngọc Trinh trong khoản sở hữu nhà đắt đỏ.