Hàng loạt tỉnh thành trên cả nước thay đổi lịch học của học sinh: Bao giờ đi học lại?

Vy Trần 19:21 21/03/2020

Nhiều tỉnh thành đã tiếp tục có những điều chỉnh để học sinh nghỉ học dựa vào tình hình của dịch Covid-19 tại địa phương.

Tính đến 21/3, dựa vào diễn biến của dịch Covid-19 ở từng địa phương, UBND các tỉnh, thành phố đã tiếp tục có những điều chỉnh lịch nghỉ học của học sinh theo kiến nghị của các Sở GD&ĐT. Theo đó các địa phương chủ trương kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh các cấp đến cuối tháng 3 hoặc sang đầu tháng 4.

Tại Hà Nội, trong buổi làm việc của chủ tịch UBND thành phố với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 đã quyết định cho học sinh toàn thành nghỉ tới 4/4. Ông Chung cho biết không loại trừ nếu như diễn biến phức tạp trong 15 ngày tới thì khung thời gian học mà Bộ GD-ĐT ban hành có thể vỡ thêm một lần nữa.

Còn ở TP. Hồ Chí Minh, sau khi xem xét tình hình dịch bệnh của thành phố, UBND cũng đã chính thức đưa ra thông báo dời tiếp lịch tựu trường của học sinh các cấp đến 5/4.Theo chủ tịch UBND thành phố, trong thời gian này, việc đảm bảo an toàn cho học sinh được đặt lên hàng đầu.

Tây Ninh là địa phương duy nhất cho đến thời điểm hiện tại trên cả nước cho phép học sinh nghỉ học tới 18/4. Trong thời gian này, học sinh sẽ được triển khai hỗ trợ ôn tập tại nhà. Ngoài ra nhiều tỉnh thành khác vẫn chưa quyết định được thời gian đến trường của học sinh.

Chi tiết lịch nghỉ mới nhất của các tỉnh thành như sau:

Hàng loạt tỉnh thành trên cả nước thay đổi lịch học của học sinh: Bao giờ đi học lại?   Hàng loạt tỉnh thành trên cả nước thay đổi lịch học của học sinh: Bao giờ đi học lại?  

Hàng loạt tỉnh thành trên cả nước thay đổi lịch học của học sinh: Bao giờ đi học lại?

Tin mới nhất

"Thanh xuân có bạn 2": Thí sinh rời khỏi show vì ngoại tình bị Thái Từ Khôn và Lisa (BLACKPINK) chỉ trích thẳng mặt

Hot trend 1 giờ trước

Thân Băng, thí sinh bị tố cáo phá hoại hạnh phúc gia đình người khác đã có màn đáp trả gay gắt với Thái Từ Khôn và Lisa (BLACKPINK) trong "Thanh xuân có bạn 2".

Nhã Phương bật khóc nức nở khi đến viếng Mai Phương

Sao Việt 1 giờ trước

Nhiều đồng nghiệp đã không kiềm được cảm xúc khi đến tiễn Mai Phương lần cuối.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ khoảnh khắc của Mai Phương và Anh Vũ: "Mong hai anh em sẽ gặp được nhau"

Sao Việt 2 giờ trước

NSND Hồng Vân khiến ai nấy xúc động khi chia sẻ tấm ảnh của Mai Phương và Anh Vũ. Cả hai nghệ sĩ đều ra đi khi còn quá trẻ.

Con gái 7 tuổi của Mai Phương đến tiễn mẹ lần cuối trong tang lễ

Sao Việt 3 giờ trước

Bé Lavie khiến ai nấy nghẹn ngào khi chỉ lặng lẽ nhìn di ảnh mẹ lần cuối.

Những hình ảnh cuối cùng của Mai Phương trước khi qua đời: Nụ cười vẫn luôn nở trên môi

Sao Việt 4 giờ trước

Những hình ảnh cuối cùng của Mai Phương trong bệnh viện khiến nhiều người xúc động.

Bộ ảnh cũ của Mai Phương gây xúc động: Đau đớn vì bệnh tật vẫn tỏa sáng lộng lẫy

Sao Việt 5 giờ trước

Một bộ ảnh cũ của Mai Phương vừa được chia sẻ lại. Dù đang phải chống chọi với bệnh tật nhưng nữ diễn viên vẫn toát lên vẻ đẹp lộng lẫy và tinh thần mạnh mẽ.