Nổi tiếng là người hoạt ngôn thế nhưng nam diễn viên hài Anh Đức cũng phải ‘á khẩu’ trước màn đối đáp cực lanh lợi của thí sinh này.

 

Trong tập mới phát sóng gần đây của chương trình ‘Người bí ẩn’, khán giả đã được một trận cười sảng khoái bởi sự xuất hiện của một thí sinh vô cùng lanh lợi. Đến dự thi trong bộ áo dài giả nữ, anh chàng Lâm Quốc Khải đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo. Không chỉ vậy, màn đối đáp sau đó của anh cũng khiến cho mọi người ‘cười không nhặt được mồm’ vì khiến cho một người hoạt ngôn như Anh Đức cũng phải ‘á khẩu’.

thanh-hat-lo-to-bnews1

Anh Đức đã bị ‘chặt chém’ tơi bời, còn bị thí sinh này nói là đăng ảnh lên Facebook thì cà mụn vừa thôi không mất trí nhớ đó.

thanh-hat-lo-to-bnews2

Ở phần hát lô tô, Quốc Khải cũng khiến khán giả cười lăn lộn bởi màn trình diễn quá có duyên của mình.

thanh-hat-lo-to-bnews

Đến danh hài gạo cội như Hoài Linh, Việt Hương cũng cười thích thú, vỗ tay rào rào.

Ấn video bên trên để xem thêm…

Bảo Anh/ Sưu tầm

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.