Vừa vào đơn vị nguy hiểm nhất nhì Hàn Quốc, G-Dragon được đối xử ‘khác biệt’, ai nhìn vào cũng bất ngờ

 Đặc biệt, đơn vị mà G-Dragon sẽ phục vụ cũng là nơi nam diễn viên Joo Won, Ji Chang Wook đang tại ngũ.

Mới đây, G-Dragon đã chính thức lên đường nhập ngũ tại đơn vị quân đội số 3, quận Chulwon, tỉnh Gangwon. Thủ lĩnh Big Bang sẽ nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ, tạm rời khỏi làng giải trí 2 năm.

gd blogtamsuvn (20)G-Dragon xuất hiện với khẩu trang và mũ đen trùm kín mặt. Đông đảo người hâm mộ đã tập trung để tạm biệt nam rapper.

gd blogtamsuvn (18)

gd blogtamsuvn (19)Thủ lĩnh Big Bang quyết không để lộ mái đầu cạo trọc của mình

gd blogtamsuvn (17)Sau 5 tuần huấn luyện cơ bản, anh chàng sẽ bước vào thời gian quân ngũ chính thức.

gd blogtamsuvn (15)

gd blogtamsuvn (14)

gd blogtamsuvn (13)G-Dragon sẽ gia nhập Sư đoàn 3, đơn vị được biết đến với cái tên “White Skull” (đầu lâu trắng) hay đơn vị của những hài cốt và là nơi nam diễn viên Joo Won, Ji Chang Wook đang tại ngũ. 

gd blogtamsuvn (3)Được biết đây là một trong những đơn vị quân đội chuyên biệt ưu tú lâu nhất tại Hàn Quốc, nổi tiếng với chế độ huấn luyện, đào tạo chuyên sâu và phục vụ trong chiến tranh vô cùng khắc nghiệt. 

gd blogtamsuvn (4)Sư đoàn này đã từng chiến đấu trên tuyến đầu, là một trong những Sư đoàn đầu tiên đã vượt qua vĩ tuyến 38 giữa biên giới Hàn Quốc và Triều Tiên trong chiến tranh.

gd blogtamsuvn (7)Không những thế, vị trí đóng quân của đơn vị cũng vô cùng nguy hiểm, gần biên giới giữa Triều Tiên và Hàn Quốc bây giờ.

gd blogtamsuvn (6)Đầu lâu trắng – biểu tượng của đơn vị mà G-Dragon sẽ phục vụ trong quân đội.

ji-chang-wook_2Ji Chang Wook cũng từng chia sẻ rằng đây là đơn vị nhập ngũ khó khăn nhất ở Hàn. Hiện tại nam diễn viên đang đảm nhiệm vị trí chỉ huy cho Trung đoàn bộ binh 23 và pháo binh tại đây.

gd blogtamsuvn (9)G-Dragon được phân bổ đến đơn vị này, quả thật, những tháng ngày tới sẽ là một quãng thời gian khó khăn, gian khổ và không ít nguy hiểm đối với trưởng nhóm Big Bang.

gd blogtamsuvn (1)Tuy nhiên, người hâm mộ của anh chàng không cần phải quá lo lắng bởi dường như G-Dragon rất được các đồng đội trong quân ngũ yêu thích.

gd blogtamsuvn (10)Với tính cách hòa đồng của anh chàng thì sẽ nhanh chóng hòa nhập và được mọi người ưu ái mà thôi.

gd blogtamsuvn (12)Thậm chí có một fan nam sau khi biết mình nhập ngũ cùng ngày và cùng đơn vị với G-Dragon đã đăng bài viết cảm ơn quân đội vì đã cho mình có hội ‘ngàn vàng’ này.

gd blogtamsuvn (11)Các chiến sĩ trong đơn vị rất yêu thích G-Dragon.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.