VĂN THANH TẶNG QUÀ VALENTINE CHO NGƯỜI YÊU, DÀN U23 VIỆT NAM VÀO BÌNH LUẬN MÀ ‘MUỐN XOÁ NGAY LẬP TỨC’

HẬU VỆ VŨ VĂN THANH ĐÃ SỚM CÔNG KHAI MÓN QUÀ NHÂN NGÀY VALENTINE (LỄ TÌNH NHÂN 14/2) CHO BẠN GÁI PHÙNG THỊ BẢO TRÂN. ĐIỀU NÀY KHIẾN CHO CÁC FAN NỮ HÂM MỘ CẦU THỦ NGƯỜI HẢI DƯƠNG “PHÁT HỜN”, THẬM CHÍ CÓ NGƯỜI “ĐÒI CHẾT”.

“Cảm ơn em đã luôn ở cạnh anh qua những thăng trầm. Món quà nhỏ nhưng chân thành, mong em sẽ luôn hạnh phúc bên anh”.

Đó là những dòng chữ đầy ngọt ngào của Vũ Văn Thanh kèm theo tấm hình chụp món quà tặng cho bạn gái Bảo Trân. Cộng đồng mạng đã “dậy sóng” trước độ lãng mạn của hậu vệ U23 Việt Nam dành cho người yêu.

Vũ Văn Thanh của U23 Việt Nam khoe quà tặng bạn gái ngày Valentine

Theo đó, Văn Thanh đã tặng một nhẫn cho Bảo Trân nhân ngày Valentine (lễ tình nhân 14/2). Món quà này đã khiến cho Bảo Trân vỡ òa trong hạnh phúc.

Đây là lần thứ 2 Vũ Văn Thanh và bạn gái hot girl Bảo Trân “thả thính” cộng đồng mạng bằng sự ngọt ngào đến mức khiến nhiều người phát hờn.

Cách đây vài tháng, Văn Thanh và Bảo Trân cũng thể hiện sự lãng mạn khi kỷ niệm tròn 2 năm yêu nhau. Đôi trai tài gái sắc đã trao nhau nụ hôn đầy ngọt ngào.

 

Ngược lại, nhiều fan nữ đã “gào thét” trong ghen tỵ. Có người còn đòi chết khi vào bình luận rằng: “Thế là em mất anh rồi, đi chết đây”. Văn Thanh dí dỏm đáp lại: “Thôi đừng em, ngoài kia còn có rất nhiều người đang đợi em”.

Nhưng phần lầy lội nhất trong bài đăng cực tình cảm của Văn Thanh lại thuộc về các đồng đội ở U23 Việt Nam, khi mà Bùi Tiến Dũng, Đức Chinh… lần lượt kéo vào dập tắt sự lãng mạn của anh chàng Văn Thanh này.

 

Sự lầy lội đáng yêu của dàn tuyển thủ U23 Việt Nam

Có thể nói, Văn Thanh và Bảo Trân là cặp đôi rất đẹp của làng bóng đá Việt Nam. Họ gần như không bao giờ cãi nhau, khi Bảo Trân hết mực yêu thương bạn trai, còn Văn Thanh được Trân nhận xét là “hiền như cục đất”.

Sau thành công cùng U23 Việt Nam, Văn Thanh cũng đưa bạn gái về quê thăm gia đình. Theo đó, họ sẽ ăn Tết ở Hải Dương, quê của Văn Thanh.

Với sự tiến triển hiện tại cùng việc nhiều fan nữ liên tục “thả thính” Văn Thanh, khả năng lớn đôi tình nhân này sẽ sớm tính đến chuyện “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”.