Cách đây không lâu, Hiếu Hiều đã có mặt tại nhà Tuấn Hưng cùng vài người bạn, tất cả ngồi ăn nhậu rất vui vẻ. Và sau khi ăn uống xong thì Tuấn Hưng đã dụ Hiếu Hiền chơi phi táo, cụ thể, quả táo được đặt trên đầu Hiếu Hiền, Tuấn Hưng sẽ cầm dao và phi vào đó.

Lần đầu làm ban giám khảo, Đức Phúc “rải muối tá lả” khiến Hương Tràm cười xỉu

Nghe xong ai cũng hết hồn, hết vía, đáng sợ hơn nữa là Tuấn Hưng còn bịt mắt để làm trò này. Hiếu Hiền khá nghi ngờ về khả năng của đàn em nhưng vẫn cố ngồi im để Tuấn Hưng thực hiện. Nhìn nam ca sĩ ‘ Nắm lấy tay anh’ có vẻ rất chuyên nghiệp và thuần thục, các động tác dứt khoát nhưng lại rất hay câu giờ khiến người xem càng nóng ruột hơn.

 

Tuấn Hưng rủ Hiếu Hiền đến nhà nhậu nhẹt say sưa rồi vác dao ra chơi bịt mắt phi táo và cái kết cười banh họng

Và cuối cùng, Tuấn Hưng đã có một màn phi dao thành công khi mà trái táo trên đầu Hiếu Hiền lại biến thành trái khế, và con dao xuyên qua luôn. Nhiều người phì cười sau khi xem đến đoạn này, bởi ai cũng biết được hóa ra Tuấn Hưng chỉ giỡn mà thôi, chứ thực ra anh không hề biết phi dao.

Và con dao xuyên qua quả khế ấy cũng là do một người bạn khác khéo léo đặt lên đầu Hiếu Hiền nhân lúc mọi người không để ý mà thôi!

Tuấn Hưng rủ Hiếu Hiền chơi trò mạo hiểm

Anh lấy hai con dao mài vào nhau nghe khá rợn người

Hiếu Hiền cũng ngồi im để chiều lòng Tuấn Hưng

Tuấn Hưng ‘xuất chiêu’ nhìn khá chuyên nghiệp, nhưng rất hay câu giờ ‘hoãn binh’

Quả táo trên đầu Hiếu Hiền biến thành quả khế luôn, không ngờ Tuấn Hưng còn có tài ảo thuật nữa!

Ai cũng phải phì cười vì biết Tuấn Hưng chỉ trêu đùa mà thôi

Tuấn Hưng và Hiếu Hiền là anh em thân thiết, gắn bó với nhau khá nhiều năm rồi

Không chỉ đóng MV, cả 2 còn đóng phim chung với nhau

Cả 2 còn cùng nhau dự sự kiện, chạy show nữa

Tình cảm giữa 2 gia đình cũng rất tốt đẹp

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.