Vì là đội giành chiến thắng ở tuần trước nên cặp đôi Kỳ Duyên – Hứa Vĩ Văn vẫn giữ nguyên cân nặng của chiếc áo bầu, riêng cặp đôi Trấn Thành – Hari Won và cặp đôi Trường Giang – Hương Giang sẽ tăng 1kg vào chiếc áo bầu.

Vì là đội giành chiến thắng ở tuần trước nên cặp đôi Kỳ Duyên – Hứa Vĩ Văn vẫn giữ nguyên cân nặng của chiếc áo bầu, riêng cặp đôi Trấn Thành – Hari Won và cặp đôi Trường Giang – Hương Giang sẽ tăng 1kg vào chiếc áo bầu.

 

Trường Giang chỉ trích Trấn Thành: “Nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin đồ” khiến người xem cười chảy nước mắt

Bước vào thử thách “Bữa ăn dinh dưỡng”, mỗi gia đình nhận được 100 ngàn đồng để đi chợ mua thực phẩm nấu món quy định là cháo cá chép và 2 món tự chọn nhưng phải đảm bảo chất dinh dưỡng cho bà bầu. Đây là một điều khó khăn lớn với 3 gia đình vì số tiền quá ít để có thể nấu một bữa ăn đầy đủ.

Trình chơi Video00:0001:14Áp dụng đúng 1 chiến thuật “xin bất chấp” cặp đôi Trấn Thành – Hari Won đi tới cửa hàng nào thì xin tất cả các cửa hàng bên cạnh. Sự duyên dáng của Trấn Thành rất được lòng các cô/chị bán hàng nên anh tha hồ mà có những chiến lợi phẩm mà không cần trả tiền.

Đặc biệt, khi cô bán hàng muốn ôm Trấn Thành 1 cái thì được miễn phí một món hàng thì Hari liền kêu Trấn Thành nên ôm 10 lần. Trước mỗi món hàng cần mua, nam danh hài luôn khóc than vì tiền không đủ hoặc hết tiền và khi được miễn phí Trấn Thành không quên nở một nụ cười thật tươi cám ơn.

Chính sự hài hước này đã giúp cặp vợ chồng sở hữu nhiều thực phẩm nhất chỉ với 100 ngàn đồng. Điều này khiến Hari Won vô cùng tự hào về chồng của mình và chia sẻ: “Đúng là có chồng có tất cả”.

Trường Giang – Hương Giang nhờ tài ăn nói khéo léo làm các chị bán hàng bật cười nên luôn mua được đồ với giá rất rẻ.

Hương Giang ganh tỵ với Trấn Thành khi nghe tin danh hài được các chị bán hàng tặng đồ miễn phí rất nhiều, còn Trường Giang thì nhăn mặt thốt lên: “Trời ơi trời, nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà đi xin”. Sắp hết thời gian, cả hai còn rất tự tin với một đống đồ xách trên tay nhưng khi kiểm lại thì phải lật đật chạy lại vào chợ vì nấu cháo mà quên mua gạo.

Khác với hai đội còn lại, Kỳ Duyên – Hứa Vĩ Văn tính toán rất kỹ trong việc mua bất cứ món đồ nào. Hứa Vĩ Văn mua đồ cũng mặc cả khiến MC Thành Trung vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, cuối cùng cặp đôi cũng phải sử dụng chiêu “xin đồ” như hai đội còn lại và cũng có kha khá các món được miễn phí.

Đặc biệt, Kỳ Duyên đã có một màn “hú hồn” khi tưởng mình đánh rơi 20 ngàn vì cô bán hàng đưa nhầm tiền. Cặp đôi hoàn thành phần thi của mình trước 15p thời gian quy định.

Sau khi hoàn thành phần thi, ca sĩ Đoan Trang và đầu bếp Jack Lee đã kiểm tra các món đồ mà các gia đình mua, họ đều bất ngờ vì chỉ có 100 ngàn đồng mà gia đình nào cũng mua rất nhiều đồ. Và mỗi gia đình sẽ có 60 phút để hoàn thành món cháo cá chép và 2 món tự chọn.

Với mong muốn tìm kiếm các giọng hát hay trên mạng xã hội, Yeah1music.net tổ chức cuộc thi “Best Cover Ever” với tổng giải thưởng hơn 100.000.000 VNĐ và sẽ là gương mặt đại diện của mùa kế tiếp.Người thắng cuộc là người có lượt view cao nhất trên website. Truy cập: http://cover.yeah1music.net/để biết thêm chi tiết về cuộc thi.

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1:

  • Thí sinh ghi hình lại ca khúc mà mình cover bằng bất cứ hình thức nào tùy chọn.
  • Số lượng clip dự thi của 1 bài hát không giới hạn, số lượng bài hát cover của 1 thí sinh không giới hạn. Upload càng nhiều bài dự thi sẽ càng có nhiều khả năng thắng giải.

Bước 2:

Bước 3:

  • BTC sẽ upload bài dự thi của thí sinh lên kênh Cover.yeah1music.net và gửi lại link đó cho thí sinh. Thí sinh sử dụng link mà BTC gửi lại để kêu gọi bạn bè vào xem video bài dự thi của mình. Càng nhiều lượt xem càng có nhiều cơ hội nhận giải.